Cách Chơi Igi 3 Bản Full Map Về Điện Thoại Java Miễn Phí, Project Igi 4 Update 05/2024

Tải game Project IGI 4 cho PC – Thể loại game bắn súng góc nhìn thứ nhất 

Project I.G.I ( Project I.G.I: I’m Going In) là thể lọai game hành động nhập vai bắn súng góc nhìn thứ nhất. Đây là một trong những trò chơi máy tính đầu tiên sử dụng vũ khí mô phỏng thật và giả lập tình huống chiến đấu. Game được ca ngợi về nghệ thuật âm thanh và đồ họa, một phần nhờ vào sử dụng engine độc quyền mà trước đó đã được sử dụng trong game. Người chơi sẽ vào vai một điệp viên bí mật tham gia vụ điều tra những kẻ buôn bán vũ khí nguy hiểm.

Đang xem: Cách chơi igi 3

*

Cốt truyện trong game Project I.G.I 4

Nhân vật David Jones là một điệp viên Anh được giao nhiệm vụ điều tra hoạt động của những tên trùm buôn bán vũ khí khét tiếng người Nga tên Josef Priboi, được tin là có thông tin về một đầu đạn hạt nhân bị đánh cắp nên nhiệm vụ của bạn là phải truy tìm và bắt giữ chúng để ngăn chặn hậu quả xấu xảy ra. . Khi anh giúp Tướng Harrison bắt giữ Josef Priboi, anh phát hiện ra rằng mọi hoạt động của vụ này là do chú của Josef Priboi – Jach đứng đầu. Jones phát hiện ra vị trí của Jach bằng cách xâm nhập vào căn cứ thông tin liên lạc của Jach.

Khi Jach Priboi bị bắt và áp tải bằng trực thăng, các trực thăng bị bắn hạ bởi Ekk. Ekk giải cứu được Jach, cũng như các thiết bị tịch thu. Jones và Priboi hợp tác đặt ra một cái bẫy để đón Ekk và tìm vũ khí hạt nhân. Ekk trốn thoát được trong cuộc đụng độ đầu tiên với Jones, nhưng sau đó bị giết khi Jones tìm thấy nơi ẩn náu thứ hai của cô ta cũng như cất giấu đầu đạn hạt nhân.

Trên đường đi bạn sẽ phải trải qua vô vàn khó khăn, thử thách đồng thời khám phá ra những bí mật về âm mưu táo tợn này. Các nhiệm vụ được nối tiếp nhau đi từ dễ đến khó để bạn thực hiện.

Người chơi sẽ phải trải qua những phút giây căng thẳng và hồi hộp, khi thì núp mình trong những dãy núi phủ đầy băng tuyết lạnh giá hay phải băng qua trận địa đầy mưa bom bão đạn của địch.

Môi trường game rộng lớn cộng thêm hệ thống nhiệm vụ phong phú và hợp lý giúp cho người chơi thêm phần hứng thú.

Xem thêm: Top Những Phần Mềm Bàn Phím Đẹp Cho Điện Thoại Android, Iphone

Các nhân vật trong game Project IGI: I’m going in

David Jones – Jones là một điệp viên của I.G.I (Institute for Geotactical Intelligence) và lực lượng SAS của Anh. Người chơi điều khiển Jones như nhân vật chính.Rebecca Anya – Anya là người ở Bộ chỉ huy I.G.I trực tiếp liên lạc với Jones qua radio. Cô xuất hiện trong nhiệm vụ cuối cùng để gỡ bom.Josef Priboi – Cháu của Jach và là tay chân thân cận của hắn.Jach Priboi – Trùm buôn bán vũ khí người Nga.Ekk – Một phụ nữ Nga có ý định huỷ diệt châu Âu bằng vũ khí hạt nhân.

Xem thêm: Cách Chơi Lan Cho Người Mới Bắt Đầu, Kinh Nghiêm Chơi Lan Cho Người Mới Bắt Đầu

Tướng Harrison – Chỉ huy của quân đồng minh viện trợ Jones trong một số nhiệm vụ. Từng là một cựu Biệt Động Quân của Mỹ.

Đặc điểm trong Project IGI

Lối chơi nhập vai, bắn súng thú vịSố lượng vũ khí đa dạngMôi trường game rộng lớn cho người chơi thỏa sức khám pháNội dung hấp dẫn

Phím điều khiển nhân vật mặc định trong Project IGI 3

*

Bạn có thể tải về theo địa chỉ Link đươi đây:

Part 1: DOWNLOANDPart 2: DOWNLOANDPart 3: DOWNLOANDPart 4: DOWNLOAND

Pass Setup+ Unrar là : rongdo111vnzoom

Cấu hình máy tính cho game Project IGI 3

Thể loại: Bắn súngCấu hình game:Không cần cài đặtWindows 95/98/ME/2000/XPDirectX 8.1CPU: 450MHzRAM: 128MBDirect Sound compliant sound card 16-bitCompatible 3D graphics card with 16MB RAMHD space: 456Mb