Cách Chơi Huskar Trong Dota, Dota 2: Hướng Dẫn Đối Đầu Với Huskar Trong 7 Update 12/2023

Ranged hero.Nhờ chiêu Burning Spear nên Huskar harass rất đau và dễ dàng kiểm soát lane.Chiêu Inner Vitality, Berserker’s Blood + chỉ số giúp Huskar trở thành một trong những hero có khả năng tồn tại tốt nhất.Tốc độ đánh nhanh (1400) nên bạn có thể dễ dàng last hit/ deni.Một đối thủ vô cùng đáng gờm trong những trận solo nhờ khả năng Berserker’s Blood của Huskar.Nhanh chóng hạ gục những tanker hạng nặng nhờ chiêu ulti.Đặc biệt ít tốn mana.

Đang xem: Cách chơi huskar trong dota

Nhược điểm:

Lượng strength khởi điểm thấpLượng dame khởi điểm thấpAmor yếuCasting amination cao

Skill:

Inner Vitality

Phép thuật kỳ diệu đã mở ra sức mạnh tái sinh tiềm ẩn giúp phục hồi cho 1 mục tiêu, phục hồi sinh lực dựa trên những chỉ số cơ bản của mục tiêu. Nếu mục tiêu còn dưới 40% sinh lực sẽ hồi nhanh hơn.

Burning Spear

Sử dụng sức mạnh để tạo ra ngon lửa, Sacred Warrior có thể dùng giáo của mình để gây dame cộng dồn theo thời gian lên đối thủ.

Berserker’s Blood

Huskar cảm nhận được mối vết thương và cơn đau của mình, tăng tốc độ đánh và dame cho mỗi 7% sinh lực bị mất đi.

Life Break

Huskar đổi một phần sinh lực của mình để tạo ra một lượng dame lớn. Mục tiêu nhận lượng dame bằng 50% sinh lục của nó và bị slow 50% trong 5s. Để được như vậy Huskar sẽ phải mất một lượng % sinh lực nhất định.

Xem thêm: Đánh Giá Defaggler: Phần Mềm Chống Phân Mảnh Defraggler 2, Phần Mềm Chống Phân Mảnh Ổ Cứng Defraggler

Skill build:

Level 1 Burning SpearLevel 2 Inner VitalityLevel 3 Burning SpearLevel 4 Inner VitalityLevel 5 Burning SpearLevel 6 Life BreakLevel 7 Burning SpearLevel 8 Berserker’s BloodLevel 9 Berserker’s BloodLevel 10 Berserker’s BloodLevel 11 Life BreakLevel 12 Berserker’s BloodLevel 13 Inner VitalityLevel 14 Inner VitalityLevel 15 StatsLevel 16 Life Break

Cách ép đồ:

Cách ép đồ khởi điểm:

*
*

Đây là những món đồ cơ bản để bắt đầu. 2 Branche cho một ít stats; 2 Gauntlet giúp tăng dame và máu, 1 Gauntlet để sau upgrade thành Ancient Janggo of Endurance. Chúng ta cần 1 số món đồ như Tango hoặc Salve để hồi phục sinh lực bị mất đi.

Cách ép đồ chính:

*
*
*
*
*

or

*

Power Treads cho lượng MS và dame cao. Helmet of the Dominator cho bạn nhiều dame và Lifesteals tăng khả năng sống sót cho bạn trong các cuộc chiến. Medallion of Courage làm giảm giáp. Urn tăng các chỉ số và khả năng hồi máu. Cuối cùng, Teleport giúp bạn cơ động hơn, nếu đối phương có nhiều nuker, nên sử dụn Magic Wand.

Cách ép đồ late:

*
*
*
*
*

Bạn tốt :

Disablers/Stunners:

Họ sẽ giữ chân kẻ thù để bạn có thời gian chạy trốn và hồi phục.

Xem thêm: Fix Lỗi Font – 3 Bước Đơn Giản Để Sửa Lỗi Font Trong Office

Babysitters:

*
*
*
*

Họ sẽ bảo kê cho bạn trong giai đoạn đầu. Omniknight rất hữu ích khi cho bạn BKB free. Omi có thể hồi máu cho bạn và Util thì rất đặc biệt.