Cách Chơi Huniepop Trên Steam, #1 : Mọt Game Trải Nghiệm: Thử Chơi Huniepop Update 06/2024

Mặc dù đã ra mắt khá lâu, nhưng đến giờ Mọt game mới có cơ hội để chơi thử HuniePop – tựa game vô cùng nổi tiếng trên Steam.

Đang xem: Cách chơi huniepop

Cứ nhắc tới mấy cái game có mác “mature” thì hẳn các anh em Mọt Game đều cảm thấy tò mò đúng không, nhưng mà khổ nỗi trừ một vài người chịu khó tìm tòi, còn hầu hết đều rất mù mờ về chúng. Mọt Game lúc trước cũng vậy, nhưng để đi theo kịp xu hướng nên chúng mình cũng đã thử tìm hiểu HuniePop – thành công và nổi tiếng nhất trên Steam.

Lưu ý: HuniePop là một game mature đúng nghĩa và có gắn mác Mature trên Steam, khuyến khích đồng bào không trải nghiệm nó ở chỗ đông người, trước mặt gia đình hoặc bạn gái nếu không muốn bị gắn mác biến thái.

*

HuniePop là một game theo thể loại Dating Sim (hẹn hò ảo), xếp hình (thật) và có pha lẫn vài yếu tố RPG. Nó được ra mắt vào năm 2015 và là tựa game trưởng thành chính thức đầu tiên được xuất hiện trên Steam, khởi đầu cho một đống hàng lô hàng lốc các anh em họ hàng cùng thể loại sau này ăn theo. HuniePop được đánh giá ở mức Cực đỉnh (Overwhelmingly Positive) trên Steam, hãy cùng Mọt Game xem thử vì sao game lại được ưu ái tới vậy.

Khởi đầu game, chúng ta sẽ vào vai một anh chàng FA đang ngồi uống rượu một mình thì tự dưng có một cô gái xinh đẹp lại bắt chuyện. Hóa ra cô gái này là một Love Fairy tên Kyu – tức thiên sứ tình yêu được cử xuống với sứ mệnh giúp lũ Loser – FA – cả đời chẳng có bạn gái được cơ hội tìm thấy Gấu (tự dưng nghe cảm thấy nhục nhục là thế nào nhỉ ?).

*

Love Fairy

Cô tiên Kyu bắt đầu giới thiệu cho anh chàng nhân vật chính quy trình và công cụ để tán gái… à nhầm, để tìm kiếm tình yêu đích thực của đời mình. Thứ này được gọi là HunieBee – một cái điện thoại di động đập đá với các tính năng khá hư cấu như: dò tìm ứng cử viên thích hợp Gấu ở gần nhất, mua sắm online và cả chơi game xếp hình nữa, riêng vụ xếp hình thì quan trọng phết, các em gái trong HunieBee không thích mấy thằng đã FA còn xếp hình kém đâu.

Nói dễ hiểu thì vụ xếp hình trong HuniePop giống như bạn chơi Candy Crush vậy, tìm những ô giống nhau và ghép lại để lấy điểm. Chỉ khác là tùy đối tượng nói chuyện mà có cách thức “xếp hình” khác nhau, việc này thì bạn phải tìm hiểu thông qua quá trình chơi, cũng như thử nghiệm sao cho đúng, làm nhiều thì nó quen tay thôi mà.

*

Xếp hình trong HunieBee

Hành trình đi tìm Gấu của Mọt Game trong HunieBee bắt đầu không được suôn sẻ cho lắm, địa điểm đầu tiên mà chúng tôi chọn là khu mua sắm trong thành phố, đối tượng tiếp cận là một cô gái nhìn có vẻ rất dân chơi tên là Audrey. Cuộc nói chuyện rất đúng quy trình khi mà bạn đầu tiên phải xin số điện thoại, hỏi thăm thông tin – sở thích của đối tượng trước khi tiến tới các thứ xa hơn, tất nhiên quà cáp là không thể thiếu rồi.

Một điều đáng khen ngợi là HuniePop đã làm đúng nghĩa 1 game dành cho người trưởng thành, không chỉ là về phần hình ảnh mà cả về phần ngôn ngữ, khi mà Andrey đã chửi Mọt game một cách nhiệt tình còn hơn chửi cờ-hó ngay trong cuộc nói chuyện đầu tiên. Độ chân thực phải nói là 10/10, khi mà game đã sỉ nhục người chơi trong tất cả khía cạnh có thể sỉ nhục được, ai bảo mày là FA chứ hả.

*

Tán tỉnh chân thực vãi ra

Để làm đầy danh sách trong HunieBee thì chúng ta phải tiếp tục đi tìm đối tượng, trong game chúng ta có khoảng 8 nhân vật nữ chính (chưa tính vài nhân vật ẩn), mỗi người có tính cách và sở thích khác nhau, đủ các ngành nghề từ: học sinh, giảng viên đại học, huấn luyện viên Yoga, tiếp viên hàng không, diễn viên phim cấp 3… các thể loại, bảo đảm đủ cho bà con chọn lựa cũng như thỏa mãn sở thích.

Giống như các game dating sim truyền thống, thiện cảm của của các cô gái dành cho bạn thể hiện ở dấu hiệu hình trái tim bên dưới mỗi cuộc nói chuyện hay hẹn hò. Các trái tim này biểu hiện cho mức độ bạn đã tiến xa với đối tượng tới đâu, thí dụ như 1 thì chỉ là người qua đường, lên 2 là được quyền hẹn hò, 3 là bắt đầu yêu đương, còn khi đã max thì muốn tới đâu thì tới – cái này xin để lại cho anh em tự suy diễn.

Xem thêm: Cách Chơi Fifa Đỡ Lag Fifa Online 4 Cho Máy Cấu Hình Yếu, Cách Tăng Tốc Chơi Fifa Online 4

Hành trình tiếp theo dẫn chúng ta ra bãi biễn, tất nhiên ra biển thì phải có áo tắm. May mắn là ở chỗ này Mọt Game tìm được 2 cô nàng cực kỳ nóng bỏng, và tất nhiên là các nàng sẽ được đưa ngay vào HunieBee list. Có một điểm hay của game là tùy địa điểm gặp gỡ mà các cô gái sẽ có trang phục thích hợp, tất nhiên ý hay ở đây là cứ đến mấy chỗ nào càng “mát mẻ” càng tốt.

*

Ai thích không

Trong quá trình tán tỉnh, điều quan trọng là bạn phải nhớ được mấy cái mốc thời gian của đối tượng. Trong HuniePop thì nó khá phức tạp vì mấy thứ này rất là nhiều, sơ sơ gồm có: tuổi, cân nặng, màu sắc yêu thích, món ăn yêu thích, chỗ hẹn hò lý tưởng và tất nhiên là số đo vòng 1 (hình như cái cuối không liên quan lắm). Ở mỗi cuộc nói chuyện các gái sẽ liên tục hỏi bạn mấy vấn đề này, và chỉ cần đáp sai một cái thôi là ăn chửi ngu người luôn, ví dụ như Mọt Game đang bị Aiko hỏi về vấn đề sở thích mông và ngực, rõ ràng là cả ở ngoài đời hay trong game, con gái luôn thích tò mò những thứ nhỏ nhặt, HuniePop chỉ làm nó đơn giản hơn mà thôi.

Khi chơi game người lớn HuniePop bạn sẽ có cảm giác mình là một thằng FA biến thái thích bị đánh đập, hơn nữa còn thất nghiệp và luôn đi bám đuôi con gái. Đó là vì nhân vật chính trong game không đi làm ăn gì, mà dành thời gian từ sáng tới chiều để đi tán tỉnh phụ nữ… nghe không được quang minh chính đại cho lắm nhỉ.

Lúc này Mọt game đang thử hẹn hò với Jessie, có 1 điểm lưu ý cũng giống như ngoài đời thực là bạn phải có tiền mới tán tỉnh người đẹp được, không ai ưa một thằng đã FA lại còn nghèo nữa đúng không nào. Tiền dùng vào 2 việc là mua đồ ăn cho các nàng và mua quà tặng, ok nó thực tế vãi ra luôn ấy, nam nữ bình đẳng ở đâu không biết chứ trong game này là bạn sẽ bị đào mỏ tới tận sạch luôn.

Jessie là một diễn viên phim cấp 3, thế nên chủ đề nói chuyện của chúng tôi kiểu gì cũng sẽ quay về mấy thứ 18+. Tất nhiên không phải cô gái nào trong HuniePop cũng đều “hư hỏng” như Jessie, nhiều người rất truyền thống và nhẹ nhàng, nhưng Mọt Game dám cá rằng chẳng ai chơi game này mà lại có tâm hồn trong sáng cả đúng không.

*

Một câu hỏi thông thường của Jessie

Sau khi hẹn hò thành công, bạn sẽ tăng được mức độ thân tình của mình với các cô gái. Thành quả là họ sẽ gửi lại những tấm ảnh “riêng tư” để thắt chặt quan hệ, mớ ảnh này có thể rất trong sáng, đến hơi hơi có vấn đề một tý và vài thứ không thể cho lên hình được vì vi phạm thuần phong mỹ tục.

Nhìn chung phần thắt chặt tình cảm của HuniePop khá đơn điệu, bạn gặp gỡ các cô gái, nói chuyện vài thứ rồi đi hẹn hò và tăng sao tình cảm. Điều này làm cho Mọt Game cảm thấy mình như một cái máy chỉ biết lặp đi lặp lại việc theo đuôi phụ nữ, nó khiến cảm giác nhục từ đầu game càng lúc càng tăng, rất may là có những hình ảnh như dưới kia làm an ủi con tim đang tan nát.

*

An ủi ghê cả an ủi

Và phần cuối cùng của game người lớn HuniePop này chính là lúc bạn đạt được tối đa 5 ngôi sao với 1 cô gái, lúc đó chúng ta sẽ có lựa chọn “đưa nàng về dinh”. Đây là phần hấp dẫn kịch tích nhất, là lý do của tất cả game thủ khi chơi HuniePop và khiến nó có mác 18+ dạng xịn. Do vài vấn đề censor phức tạp nên Mọt game không thể nêu cụ thể nó ra sao, nhưng lời khuyên cho các bạn là nên vặn nhỏ volume khi tới phần này, vì nó “to tiếng” lắm luôn ấy.

Đối với những Mọt Game đã có thâm niên chơi qua những trò Dating sim chính tông khác thì HuniePop chỉ là một bản “nhái” bình thường. Tiếng tăm của nó chủ yếu đến từ việc là mò được lên Steam, nhưng tất nhiên nếu bạn là một thanh niên khỏe mạnh và đang cô đơn thì có lẽ HuniePop là sự lựa chọn tốt như tấm ảnh dưới đây.

Xem thêm: Cách Chơi Sâm Bịp – Cách Đánh Sâm Lốc Bịp Đoán Trúng Bài Tuyệt Đối

*

Bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Mọt Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?Và cuối cùng bạn đã đăng ký kênh Youtube của Mọt Game chưa? Đăng ký đi vì nó miễn phí.