Cách Chơi Hit Trên Pc Bằng Giả Lập, Tải Và Chơi Overhit Trên Pc Và Mac (Giả Lập) Update 02/2024

Oh God! là tựa game nhập vai cực kỳ vui nhộn, nhiều level trên nền tảng di động, hóa thân làm một vị thượng đế đầy quyền năng, bạn sẽ phải hoàn thành những nhiệm vụ được giao dưới dạng các mini-game chủ đề thiện và ác để kiếm vàng, sau đó dùng chúng vào việc xây dựng vườn địa đàng cho riêng mình. Giờ đây, bạn đã có thể chơi Oh God! trên máy tính thông qua trình giả lập cho Android là NoxPlayer.

Đang xem: Cách chơi hit trên pc

*

Thiên đường và Địa ngục là hai bối cảnh chính trong Oh God!. Vì vậy, mỗi cấp độ sẽ chuyển đổi giữa hai đạo đức. Trong một giây, bạn sẽ gửi sự giàu có của mình đến những người kém may mắn trên trái đất. Bạn thậm chí có thể ban phước cho một số thiên thần của bạn với đôi cánh và hào quang. Mặt khác, bạn có thể đang làm nóng cánh cổng địa ngục cho những người đã rời bỏ bạn.

Được thiết kế với đồ hoạ 3D đẹp mắt, màu sắc tươi sáng, phù hợp với từng phần của cốt truyện. Điều khiển khá mượt mà và lối chơi đơn giản, rất thích hợp đẻ bạn xả stress, giải trí những lúc rảnh rỗi. Hãy cùng tìm hiểu hướng dẫn chơi Oh God! trên máy tính cùng giả lập NoxPlayer

Hướng dẫn tải và chơi Oh God! trên máy tính cùng NoxPlayer giả lập Android

Bước 1, hãy tải ngay NoxPlayer bản mới nhất về, khởi động và mở giả lập lên để bắt đầu những trải nghiệm kỳ thú và mãn nhãn cùng game và ứng dụng mà bạn yêu thích trên PC.

Bước 2, bạn hãy vào CH Play trên Noxplayer, đăng nhập tài khoản google của bạn, sau đó tại giao diện chính của Play Store trên màn hình giả lập, các bạn nhập tên game: Oh God!  để tìm kiếm game rồi chọn cài đặt.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Lol Offline, Huong Dan Lien Minh Huyen Thoai Offline Full

*

Bước 3: Chờ quá trình tải và cài đặt hoàn tất, chọn vào Mở để khởi động game và bắt đầu trải nghiệm

*

Bước 4: Sau khi quá trình tải về hoàn tất, đồng ý với các điều khoản và đăng ký tài khoản trước khi vào game.

Hướng dẫn chơi Oh God! cho người mới bắt đầu

Oh God! mang tới cho bạn trải nghiệm của một vị thượng đế, quyết định xem ai có thể được ở lại thiên đàng, ai sẽ bị đày xuống địa ngục, người chơi có thể tự tay xây dựng những công trình đài phun nước, tường rào… để trang trí khu vườn địa đàng của mình bằng cách sử dụng lượng tiền thưởng có được khi hoàn thành mỗi nhiệm vụ. Hãy cùng tận hưởng trải nghiệm giải trí thú vị nhất với Oh God! trên giả lập Android là NoxPlayer nhé.

Xem thêm: Bật Mí Những Phần Mềm Xóa File Trùng Lặp Tốt Nhất Trên Windows &Bull; Techtimes

Bạn chịu trách nhiệm cho cả thiên đường và địa ngục. Mỗi level mang đến một trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn. Chẳng hạn bạn cần phải ngắm và quăng chiếc vòng thiên thần trúng linh hồn để họ bay lên.

*

Hay điều khiển sứ giả lái xe đi thu thập các linh hồn lang thang trên đường, phân loại cánh và vòng thiên thần, bắn cung tiêu diệt những đôi cánh tà ác…