Cách Chơi Hiệp Khách Mobile Trên Pc Bằng Giả Lập Android Bluest Update 12/2023

Được chuyển thể từ chính bộ truyện cùng tên là Hiệp Khách Giang Hồ, phiên bản Real Yulgang Mobile đã chính thức ra mắt người chơi với đồ họa mang phong cách “chibi” vô cùng dễ thương, thích hợp cho mọi lứa tuổi, giới tính cũng như đem lại cảm giác quen thuộc của tựa game Hiệp Khách Giang Hồ trước đó trên nền đồ họa mới toanh của một tựa game online.

Đang xem: Cách chơi hiệp khách mobile trên pc

Cốt truyện Real Yulgang Mobile

Cốt truyện của Real Yulgang Mobile vẫn bám sát theo nội dung của bộ truyện Hiệp Khách Giang Hồ với các nhân vật quen thuộc như Đàm Liên Hoa hay Hàn Bảo Quân. Người chơi sẽ là một trong những nhân sĩ giang hồ sử dụng các loại vũ khí như đao, kiếm, thương, cung, phiến vốn quen thuộc với người chơi.

*

Phiêu lưu cùng Đàm Liên Hoa và Hàn Bảo Quân

Xuyên suốt quá trình chơi chúng ta sẽ biết được thêm nhiều thứ xuất hiện trong Hiệp Khách Giang Hồ, một câu chuyện đi cùng với bộ đôi Đàm Liên Hoa và Hàn Bảo Quân cùng với những rắc rối mà anh chàng này gây ra trong suốt hành trình của mình.

Hệ thống nhân vật trong Real Yulgang Mobile

Có tổng cộng 6 lớp nhân vật chính thức bao gồm Đao Khách, Kiếm Khách, Thương Khách, Cung Thủ, Đại Phu, Thích Khách và Phù sư. Kèm theo đó là một lớp nhân vật không chính thức là Quyền Sư yêu cầu người chơi phải có nhân vật cấp độ 60 mới được phép tạo.

*

Nhiều lớp nhân vật lựa chọn

Hệ thống nhân vật khá đa dạng không chỉ bởi các môn phái, bản thân tựa game là câu chuyện của chính và tà, tất nhiên người chơi cũng được phép lựa chọn gia nhập chính và tà với các danh hiệu, trang phục và kỹ năng hoàn toàn khác nhau.

Xem thêm: Morgana Mùa 11

Đồ họa & Game Play

Được ra đời trong thời đại mới nhưng lại phát triển dành cho các tựa game mobile, Real Yulgang Mobile sở hữu đồ họa đủ đẹp, không quá xuất sắc như các bom tấn nhưng cũng đủ làm cho các game thủ khó tính hài lòng trước những chi tiết đổ bóng, khung cảnh xung quanh cũng như màu sắc tươi sáng trong game.

*

Đồ họa đủ đẹp để làm hài lòng game thủ khó tính nhất

Game sở hữu một giao diện cơ bản được bố trí vô cùng hợp lý, không gây rối mắt cho người chơi cũng như cho phép rút gọn giao diện khi cần thiết. Hiệu ứng trong game đạt mức vừa đủ để thấy được cái đẹp của game cũng như không phải quá lo lắng đến việc nó sẽ cản trở các trận chiến PVP của người chơi.

*

Hiệu ứng vừa đủ

Tính năng nổi bật

Thay vì phải tìm kiếm các thần binh (Bát Đại Kỳ Bảo) thì nay người chơi đã có thêm một khả năng phẫn nộ, cho phép mượn sức mạnh của hỏa long với toàn thân rực lửa và tấn công kẻ thù với những nhát chém đến từ địa ngục. Trạng thái này có thời gian sử dụng và cũng có điều kiện để hồi lại.

*

Sử dụng sức mạnh thần bí

Phiêu lưu trong cốt truyện của Hiệp Khách Giang Hồ thứ không thể thiếu chính là một người bạn đồng hành. Người bạn đồng hành của game vô cùng đa dạng với nhiều lựa chọn, không chỉ phụ giúp tiêu diệt kẻ thù mà có thể sử dụng kỹ năng tấn công nhiều mục tiêu cùng một lúc.

Xem thêm: Cách Chơi Cf Không Bị Giật, Thủ Thuật Tăng Fps Khi Chơi Game Đột Kích

*

Triệu gọi thú cưng tấn công

Bên cạnh đó vẫn tính năng quen thuộc mà một tựa game nhập vai cần có như thú cưỡi, người chơi sẽ nhận được thú cưỡi thông qua một số sự kiện đặc biệt hoặc một vài hoạt động trong game. Thú cưỡi đem lại nhiều giá trị thay vì chỉ sử dụng để di chuyển.