Cách Chơi Hayday Hiệu Quả – Mẹo Hữu Ích Cho Người Chơi Game Hay Day Update 09/2022

Cách chơi HayDay lên level nhanh cho người mới

Khi bạn mới bắt đầu trò chơi nông trại này, hãy tập trung cho việc trồng càng nhiều loại hoa màu càng tốt. Chẳng hạn như mới đầu bạn sẽ trồng ngô và lúa mì. Mới vào chơi thì cứ làm theo hướng dẫn ban đầu của game nhé!

Tập trung tích lũy điểm kinh nghiệm

Cách chơi Hayday lên level nhanh khi mới bắt đầu, đó là người chơi tập trung vào kiếm điểm kinh nghiệm trước.

Đang xem: Cách chơi hayday hiệu quả

Xem thêm: World Of Warcraft Cách Chơi, Hướng Dẫn Chơi World Of Warcraft

Xem thêm: cách chơi màn survival endless

Để nhanh lên đến level 7 thì có quyền truy cập vào Roadside Shop (đây chính là một quầy hàng nằm ngay ven đường).Ở trong giao diện game bạn sẽ thường xuyên thấy chiếc xe tải đỗ ở đó, nếu bạn hoàn thành các đơn hàng cho xe tải cũng giúp có thêm điểm kinh nghiệm và nhận thêm vàng đấy nhé.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ghé thăm trang trại của bạn bè để tìm vật phẩm cần thiết

Lưu ý: từ level 7 trở đi, nếu người chơi bị thiếu mất loại cây nào đó, có thể đọc báo để xem người khác đang bán cái gì và bấm vào đó để mua. Hoặc có thể đến thăm nông trại của những người bạn mà mình đang theo dõi xem họ bán những gì và chọn mua nếu cần.

Trên đây là những cách chơi Hayday lên level nhanh Top game Hot đã tổng hợp lại cho những bạn chưa biết. Chúc các bạn có những trải nghiệm thật thú vị với cách chơi Hayday này nhé! Đừng quên truy cập vào website của chúng tôi để tìm hiểu thêm các tựa game thú vị khác nhé!