Cách Chơi Hayday Cách Chơi Game Hay Day, Mẹo Hữu Ích Cho Người Chơi Game Hay Day Update 06/2024

Ở bài Top thủ thuật hữu ích cho người chơi Hay Day – Phần 1, loltruyenky.vn đã giới thiệu tới các bạn những thủ thuật đơn giản để chơi Hay Day hiệu quả ở những level đầu. Càng về sau, số lượng vật phẩm mới càng nhiều, nông trại ngày một mở rộng khiến bạn phải đau đầu nghĩ cách “làm kinh tế” hiệu quả mà vẫn đảm bảo quản lý tốt diện tích nông trại mênh mông này. Những mẹo vặt trong phần 2 sẽ giúp bạn chơi Hay Day dễ dàng ngay cả ở những level cao.

Đang xem: Hayday cách chơi

Tham khảo Top thủ thuật hữu ích cho người chơi Hay Day – Phần 1

Sử dụng quầy hàng ven đường để xử lý đơn hàng:

Thay vì bán hàng cho khách ghé thăm nông trại, hãy sử dụng hàng hóa sản xuất tại trang trại để bán cho bạn bè và người theo dõi – những người chơi thực của game Hay Day. Bạn có thể xem báo hàng ngày để biết những người bạn nào đang bán sản phẩm cho ai và theo dõi đơn hàng nào.

Thông thường, chúng ta sẽ xem mức giá cao nhất của hàng hóa mà những người khác đưa ra rồi tiếp tục giảm 10% để thu hút người mua. Hàng sẽ được bán nhanh hơn chỉ trong vài giờ khi sở hữu mức giá cạnh tranh.

Xác định loại vật phẩm bạn cần trong tương lai:

Bạn có thể xác định các vật phẩm mình cần trong tương lai để hoàn thành đơn hàng bằng cách để nhân viên vận chuyển Tom đưa ra gợi ý thông qua một vài mẹo nhỏ.

Nhấn vào nhân viên vận chuyển Tom, chọn nút No Thanks. Tom sẽ đi ngang qua đường và nằm xuống bãi cỏ. Ở trên đầu của cậu ấy sẽ có một bong bóng chat trong đó có hình ảnh loại vật phẩm bạn cần trong thời gian tới.

Cách kiếm kim cương trong Hay Day:

Kim cương là đơn vị tiền tệ chính trong Hay Day, việc sở hữu nhiều kim cương giúp bạn nâng cấp trang trại của mình nhanh chóng và tất nhiên là chơi game vui hơn.

Nếu dồi dào về kinh tế, bạn có thể dùng tiền thật để mua kim cương trong Hay Day. Các gói mất phí bao gồm:

Pile of Diamonds – $1.99 Bag of Diamonds – $4.99 Sack of Diamonds – $9.99 Box of Diamonds – $19.99 Box of Diamonds – $2.99 Chest of Diamonds – $39.99 Bag of Coins – $2.99 Pile of Coins – $0.99 Bag of Diamonds – $0.99 Sack of Coins – $7.99

Càng mua nhiều kim cương hay vàng thì trị giá gói IPA càng rẻ. Bạn có thể sở hữu một lượng kim cương kha khá mà chỉ mất có $2, nhưng thực ra đây không phải là cách khôn ngoan khi chơi dòng game giải trí thông thường.

Ngược lại, bạn hoàn toàn có thể nhận 1 đến 3 kim cương miễn phí mỗi ngày khi lên cấp, nhận 1 đến 3 kim cương cho mỗi thành tích Hay Day vừa hoàn thành. Có tổng cộng 93 thành tích trong Hay Day.

Người nông dân trong trang trại Hay Day thỉnh thoảng sẽ được nhận một vé xem phim miễn phí để xem trailer quảng cáo cho game mới hay phim bom tấn Hollywood. Việc xem video quảng cáo sẽ giúp bạn kiếm được 1 kim cương miễn phí.

Hãy để ý những chiếc hộp bí mật màu đỏ trong trang trại. Chúng có chứa giải thưởng, có thể là kim cương. Đôi khi bạn mất một kim cương để mở những chiếc hộp này, nhưng thường là miễn phí. Cũng có lúc người chơi tìm thấy kim cương nằm trong chiếc bát bên cạnh nhà bạn, vì vậy hãy chú ý để không bỏ lỡ bất cứ viên kim cương quý giá nào.

Khi lên level 24, bạn có thể khai thác được kim cương trong hầm mỏ. Nếu mở hầm và cho phá hầm bằng thuốc nổ TNT, bạn sẽ kiếm được kha khá kim cương nếu gặp may mắn. Khi xem những chiếc vé màu tím xuất hiện cạnh tạp chí, bạn cũng có cơ hội nhận kim cương. Người chơi sở hữu tổng số 78 thành tích trong 3 level sẽ được tặng băng rôn và kim cương khi hoàn thành mỗi level.

Ở level 27, bạn có thể đi câu kim cương. Hãy tìm chiếc thuyền bị hỏng và sửa lại chúng. Thả thuyền xuống nước để nhận 1 đến 3 kim cương phụ thuộc vào kích thước con cá bạn bắt được. Cá đồng mang lại 1 kim cương, bạc 2 và cá vàng 3 kim cương.

Xem thêm: Cách Chơi Voltorb Flip : 3 Steps (With Pictures), How To Win Voltorb Flip

Cách kiếm điểm kinh nghiệm nhanh:

Nếu bạn ở level 15 trở lên, thao tác hái táo trên cây sẽ giúp bạn nhận ngay 7 điểm kinh nghiệm (XP) cho mỗi quả táo.

Thử và tìm các đoạn quảng cáo trong báo hàng ngày, sau đó ghé thăm những người chơi đăng quảng cáo về táo, tìm cây táo trong nông trại của họ và rung cây bằng dấu chấm than trên biển hiệu, nhấn vào biển báo để nhận ngay điểm kinh nghiệm.

Ngoài ra, các công việc như hoàn thành đơn hàng trên bảng đơn hàng, ghé thăm trang trại của người chơi khác và nhìn vào cửa, nếu có một cái sọt với dấu chấm than trên đó, hãy nhấn để lấy điểm kinh nghiệm.

Ghé thăm nông trại của người khác:

Nếu bạn kết nối Hay Day với tài khoản Facebook của mình, bạn sẽ kết nối với những người bạn Facebook khác cũng đang chơi Hay Day. Đừng bỏ qua cơ hội ghé thăm trang trại của họ bằng cách nhấn biểu tượng hình người ở góc dưới bên phải màn hình.

Nếu không muốn kết nối với bạn bè Facebook, bạn có thể chọn thăm trang trại của người chơi ngẫu nhiên bằng cách tìm họ trong báo hàng ngày.

Khi nhấn ảnh đại diện của một chủ trang trại bất kỳ, bạn sẽ ghé thăm dinh cơ của họ. Tại đây, bạn có thể xem quầy hàng ven đường của họ để kiếm hàng hóa giá rẻ, giúp đỡ họ theo nhiều cách khác nhau, thậm chí có thể tìm được chiếc hộp bí mật chứa kim cương hay vật phẩm hữu ích khác. Tất cả phụ thuộc vào khả năng quan sát của bạn!

Mở rộng silo và nhà kho:

Cả silo và nhà kho đều chỉ có sức chứa 50 đơn vị sản phẩm. Với người chơi mới thì hạn chế này không phải vấn đề quá lớn, nhưng khi trang trại mở rộng, tình hình chăn nuôi trồng trọt và sản xuất hàng hóa phát triển mạnh, bạn cần mở rộng cả 2 công trình này.

Để nâng cấp silo và chứa được nhiều hoa màu hơn, bạn cần tới đinh, cưa và ván gỗ. Chúng được tìm thấy trong chiếc hộp bí mật màu đỏ, hoặc mua từ quầy hàng ven đường của người chơi khác, đôi khi là do bạn kiếm được từ bánh xe may mắn hay chính từ mùa vụ thu hoạch.

Tương tự, để nâng cấp nhà kho, bạn cần bu lông, tấm ván và ống dẫn khí. Những dụng cụ này cũng được tìm kiếm tương tự như trên – trong hộp bí mật, tại quầy hàng ven đường, bánh xe may mắn hay khi thu hoạch.

Cách sở hữu một thị trấn:

Town (thị trấn) là khu vực mới trong Hay Day.

Xem thêm: Guide Nasus Mùa 10: Cách Chơi Nasus Mùa 8, Cách Chơi Nasus Tốc Chiến

Để sở hữu một thị trấn riêng, bạn cần đáp ứng các yêu cầu sau:

Tối thiểu ở level 34. Sửa phần nền cạnh ngôi nhà của bạn và gần kề những người hàng xóm khác.

Sau khi đạt 2 mục tiêu kể trên, phần nền tàu sẽ trở thành cầu nối giữa những người hàng xóm với nhau và thị trấn, bạn có thể đi bất cứ đâu nếu muốn. Thị trấn và một vùng đất trống nhưng sẽ sớm được bao phủ bởi các công trình xây dựng, dịch vụ và thu hút khách tham quan ghé thăm, giúp bạn kiếm thêm nhiều tiền ngoài công việc trong trang trại.