cách chơi hậu môn không đau Update 04/2024

Mặc dù quan hệ bằng hậu môn không quá phổ biến và thường gây đau,  tuy nhiên bạn vẫn có thể tận hưởng khoái cảm khi quan hệ theo hình thức này. Rất nhiều nàng đã đạt được cực khoái khi quan hệ bằng hậu môn. Bí quyết chính là phải tìm ra vị trí phù hợp. Với các gợi ý tư thế quan hệ bằng hậu môn (anal sex) sau, Hello Bacsi hy vọng bạn sẽ có thêm niềm vui mới trong chuyện phòng the.

Đang xem: Cách chơi hậu môn không đau

Đầu tiên, nếu bạn là người hoàn toàn mới với khái niệm này và chuẩn bị thử lần đầu thì hãy lưu ý những vấn đề cơ bản sau:

Bạn có thể (và nên như thế) làm nóng bằng các ngón tay trước. Như thế sẽ giúp cho lỗ hậu môn của bạn quen dần với vật thể lạ và cũng giúp nó thư giãn hơn trước cuộc yêu đấy. Bước dạo đầu là thứ không thể thiếu trước khi bạn bắt đầu quan hệ tình dục, đặc biệt là khi quan hệ bằng hậu môn. Nó sẽ giúp làm giảm cơn đau cho bạn rất nhiều cũng như tăng hứng khởi cho bạn trong cuộc yêu.

Hãy dùng gel bôi trơn vì bạn không muốn hậu môn của mình bị thương đâu. Tuyệt đối không quan hệ hậu môn nếu không dùng gel bôi trơn nhé. Việc tổn thương hậu môn có thể dẫn đến những nguy hiểm về sức khỏe mà bạn không lường trước được.

Và tuyệt đối không bao giờ chuyển trực tiếp từ quan hệ hậu môn sang quan hệ âm đạo để tránh lây nhiễm vi khuẩn vào “cô bé”. Tốt nhất là chàng nên thay bao cao su sau khi đã quan hệ hậu môn để bảo vệ an toàn tình dục cho cả hai.

Dưới đây là các tư thế quan hệ bằng hậu môn để bạn tham khảo.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Đàn Ukulele Cơ Bản Tại Nhà Cho Người Mới Bắt Đầu

1. Các tư thế quan hệ bằng hậu môn (anal sex): Điệu nhảy tình yêu

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Đây là một tư thế quan hệ tình dục truyền thống, giúp bạn trở nên gần gũi hơn với đối tác của mình.

Cách thực hiện: Chàng chỉ cần ngồi khoanh chân trên giường, bạn ngồi vào lòng chàng, mặt đối mặt với nhau, hai chân của bạn vòng quanh hông của chàng.

Để quan hệ bằng đường hậu môn (anal sex), bạn cần phải chỉnh tư thế một chút. Bạn tình có thể phải nâng bạn lên một chút để có thể ra vào vùng hậu môn dễ dàng hơn. Thay vì quấn chân quanh hông chàng thì bạn có thể co chân, bàn chân đặt trên giường. Như vậy sẽ thuận tiện hơn khi bạn cần di chuyển hông, phối hợp với các chuyển động ra vào của chàng.

Để tìm ra được một trong các tư thế quan hệ bằng hậu môn thích hợp và mang lại khoái cảm cho cả hai thì hai bạn phải không ngừng giao tiếp để hiểu rõ sở thích và mong muốn của nhau. Đôi khi tư thế này không phù hợp và không thể đưa bạn lên đỉnh như mong muốn thì cũng đừng vội từ bỏ anal sex nhé. Hãy thử nhiều tư thế để tìm ra cách có thể giúp cả hai bạn đạt được cực khoái. Chỉ cần kiên trì, cả hai sẽ có những niềm vui thú tuyệt vời bên nhau. Bạn cũng đừng quên gel bôi trơn và quan hệ tình dục an toàn để bảo vệ sức khỏe cho cả hai nhé.

Xem thêm: ‎Zalo On The App Store – Tải Zalo Miễn Phí Cho Điện Thoại

Ảnh: Badgirlsbible

Các bài viết của Hello Health Group và Hello Bacsi chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.