Cách Chơi Hạt Màu Kỳ Thú 205G/21 Màu, Hạt Màu Kỳ Thú Edugames Eb022 (100G/16 Màu) Update 07/2024

Chất liệu: Nhựa an toàn (LD C150Y), được chứng nhận bởi INTERTEK theo tiêu chuẩn quốc gia. Đảm bảo an toàn cho bé khi sử dụng sản phẩm.

Đang xem: Cách chơi hạt màu kỳ thú

Độ tuổi phù hợp: Dành cho trẻ trên 6 tuổi.Qui cách đóng gói: 205g/ 21 màu + 4 khuôn nhỏ, 2 khuôn lớn + Giấy hướng dẫn cách chơi, giấy giúp dễ ủi sản phẩm.Xuất xứ: Việt Nam.Thương hiệu: Edugames.

*

*

*

* LỢI ÍCH SẢN PHẨM:

Sản phẩm đa dạng màu sắc của thương hiệu Edugames sẽ giúp bé phát huy khả năng sáng tạo của mình, đồng thời cũng tập cho bé tính kiên trì và nhẫn nại.Sản phẩm còn phù hợp với mọi lứa tuổi, cả gia đình cùng chơi để có những phút giây vui vẻ, bổ ích. Hãy tận hưởng không khí đầm ấm bên các thành viên cùng với sản phẩm của chúng tôi bạn nhé.

Xem thêm: giá phần mềm diệt virus

* CÁCH CHƠI:

– Bước 1: Sắp xếp các hạt màu thành hình yêu thích vào bàn chông

– Bước 2: Hoàn tất các sản phẩm của mình và chuẩn bị các dụng cụ cần thiết

– Bước 3: Dùng giấy lót đặt lên trên và ủi nhẹ. Mặt sau cũng làm như vậy

– Bước 4: Gỡ ra và các bạn đã có 1 tác phẩm mang phong cách rất riêng

*

 

 

 

 

 

Lịch sử thành lập công ty:

Công ty cổ phần công nghệ GAMMA được thành lập vào cuối năm 2004. Là một trong số những công ty tiên phong của Việt Nam trong việc nghiên cứu phát triển sản xuất dòng sản phẩm các trò chơi truyền thống của dân tộc. Đến nay công ty đã thiết kế và đưa ra thị trường hơn 30 bộ cờ bàn (board games) phù hợp với nhiều lứa tuổi học sinh.

Để phát triển và làm phong phú thêm trong bộ sản phẩm trò chơi giáo dục EDUGAMES. Năm 2007 Công ty tiếp tục phát triển thêm dòng sản phẩm nhựa: “Hạt màu kỳ thú” và “Tranh ghép nghệ thuật” đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều bạn nhỏ trên cả nước.

Năm 2009, sản phẩm “Vừng ơi mở ra” được tung ra thị trường góp phần làm phong phú thêm chủng loại sản phẩm trò chơi giáo dục của công ty GAMMA.

Thấu hiểu rằng chất lượng của đồ chơi có tác dụng không nhỏ trong việc hình thành và phát triển về nhận thức, về nhân cách của các bé trong độ tuổi từ 1- 13 tuổi. Năm 2011 Công ty đã mạnh dạn đầu tư và phát triển dòng sản phẩm đồ chơi, học liệu, học cụ bằng gỗ với nhiều mẫu mã đa dạng, phong phú có kết hợp với các phương pháp đào tạo sớm, hình ảnh và màu sắc trực quan sinh động.

Xem thêm: Hướng Dẫn Fix Lỗi Update Lmht ), Không Cập Nhật Được Lmht: Lý Do Và Cách Sửa Lỗi

Tất cả sản phẩm đồ chơi, trò chơi mang thương hiệu EDUGAMES ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm, yêu thích của học sinh và các bậc phụ huynh trong nước cũng như nước ngoài. Thương hiệu EDUGAMES đang dần khẳng định mình ở thị trường Việt Nam cũng như các thị trường khác trên thế giới.