Cách Chơi Half Life 1.6 – Hướng Dẫn Chơi Tựa Game Bắn Súng Cs 1 Update 06/2024

Với những ai đang quan tâm về việc làm sao để có thể cài và chơi Half Life CS 1.6 trên điện thoại, vậy thì ngay trong bài viết này loltruyenky.vn sẽ hướng dẫn các bạn làm sao để sở hữu trò chơi gắn liền với tuổi thơ nhiều người này.

Đang xem: Cách chơi half life 1.6


Hướng dẫn tải, cài đặt và chơi Counter-Strike 1.6 trên điện thoại Hướng dẫn tải và chơi game Gacha Life trên điện thoại Android Kiểm tra sức khỏe pin điện thoại bằng Battery Life Cách cài và chơi Counter Strike trên Android, game CS Top Game Online trên Mobile đỉnh nhất 2014

Cách cài và chơi Counter Strike trên điện thoại là thủ thuật được rất nhiều game thủ quan tâm khi đây là một trong những tựa game bắn súng kinh điển mà hiện nay chúng ta đã có thể tải về và chơi Half Life CS 1.6 trên điện thoại.

Cách cài và chơi Half Life CS 1.6 trên điện thoại

* Cách cài Half Life CS 1.6 trên điện thoại

Để có thể thực hiện cách tải và cài Half Life CS 1.6 trên Android chúng ta sẽ có các bước thao tác như sau:

Bước 1: Các bạn tiến hành truy cập vào địa chỉ tải ứng dụng Half Life CS 1.6 – Counter Strike cho Android tại đây: Download Counter Strike cho Android.

*

Khi đã truy cập thành công địa chỉ ở trên, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn biểu tượng Tải về và xác nhận tải file như hình trên để có thể cài và chơi Half Life CS 1.6 trên điện thoại

Bước 2: Tiếp theo đó, khi quá trình tải file đã thành công, chúng ta sẽ truy cập vào một ứng dụng quản lý tập tin bất kỳ trên điện thoại. Nếu chưa có chúng ta có thể tải ứng dụng ES File Explorer cho Android tại đây:

+ Download ES File Explorer cho Android.

Bước 3: Tại giao diện ứng dụng Es File Explorer cho Android, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục Đã nén và chọn vào file nén Counter Strike cho Android đã được tải về ở trên.

– Lúc này hệ thống ứng dụng sẽ yêu cầu người dùng xác nhận phương thức giải nén tập tin này, ấn chọn Luôn luôn để xác nhận, sau đó tại thông tin bên trong tập tin này, chúng ta sẽ ấn và giữ vào thư mục xash.

Bước 4: Sau đó, để giải nén tập tin này chúng ta sẽ ấn chọn xác nhận Giải nén và lựa chọn mục Chọn đường dẫn.

– Ấn chọn mục Auto để xác nhận đường dẫn giải nén vào bộ nhớ trong điện thoại sdcard để có thể cài và chơi Half Life CS 1.6 trên điện thoại. Chọn Ok để xác nhận.

– Để xác nhận giải nén tập tin này, ấn chọn Ok, ngay lập tức hệ thống ứng dụng sẽ tiến hành giải nén tập tin này.

Bước 5: Khi việc giải nén tập tin hoàn tất, chúng ta sẽ lần lượt cài đặt 2 tập tin Xash3D và CS16Client này bằng cách ấn chọn vào file cài đặt này và xác nhận Cài đặt.

– Để có thể cài đặt file này chúng ta sẽ cần phải kích hoạt từ tính năng Cho phép và nguồn này, ngay lập tức chúng ta sẽ được xác nhận cài đặt ứng dụng này bằng cách ấn chọn Cài đặt.

Xem thêm: Tải Game Ngũ Long Tranh Bá, Ngũ Long Tranh Bá 125 Nltb 125

– Quá trình cài đặt sẽ ngay lập tức được tiến hành, khi quá trình này hoàn tất chúng ta sẽ ấn chọn Xong để tiếp tục cài đặt file ứng dụng tiếp theo.

Bước 6: Cuối cùng chúng ta sẽ cài đặt lại tập tin cuối cùng này và xác nhận Cài đặt để hoàn tất việc cài Half Life CS 1.6 trên điện thoại.

* Yêu cầu về cấu hình điện thoại

– Thiết bị Android của bạn cần phải sử dụng Android 4.4 trở lên.- Bạn cần phải có ít nhất 450MB bộ nhớ thiết bị.

* Cách chơi Half Life CS 1.6 trên điện thoại

Bước 1: Các bạn khởi động ứng dụng CS1.6 Client đã được tải và cài đặt thông qua các bước ở trên.

Bước 2: Tại giao diện ứng dụng này, chúng ta sẽ lần lượt xác nhận Ok như hình dưới, và ấn chọn biểu tượng màu xanh để tắt màn hình giới thiệu ứng dụng.

Bước 3: Sau đó để có thể chơi Half Life CS 1.6 trên điện thoại chúng ta sẽ lần lượt tiếp tục ấn chọn mục ZBot Enable và xác nhận Launch CS16-Client để khởi động trò chơi.

Bước 4: Ngay lập tức, ứng dụng sẽ ngay lập tức khởi động trò chơi, và để bắt đầu trò chơi chúng ta sẽ ấn chọn mục Multiplayer.

Bước 5: Và đây là giao diện trò chơi Half Life CS 1.6 trên điện thoại và bạn có thể trải nghiệm những tính năng thú vị của tựa game này.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước làm sao để có thể tải, cài và chơi Half Life CS 1.6 trên điện thoại Android để chúng ta có thể tiếp tục trải nghiệm tựa game bắn súng kinh điển này một lần nữa.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Phát Wifi Không Cần Phần Mềm, Phát Wifi Trên Windows 10 Không Cần Dùng Phần Mềm

https://loltruyenky.vn/huong-dan-cai-va-choi-half-life-cs-1-6-tren-dien-thoai-24355n.aspx Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tham khảo thêm về trò chơi Sniper 3D Assassin để có thêm cho mình một tựa game ám sát vô cùng độc đáo và được rất nhiều người yêu thích hiện nay, với rất nhiều nhiệm vụ hấp dẫn để bạn khám phá.

Battery Life cho iPhone, ứng dụng kiểm tra số lần sạc, chai pin iPhone Cách tải và chơi Akinator trên điện thoại iPhone, Android Hướng dẫn chơi game tô màu Hello Kitty cho bé Cách cài đặt và chơi Avatar Musik trên điện thoại Cách chơi C.A.T.S trên điện thoại, mèo đại chiến