Cách Chơi Half Life 1.1 Với Máy, Tải Half Life 1 Update 09/2021

Nhiều người có bữu môi chê bai mình khi nói chuyện về Half Life, năm 2019 rồi còn bày đặt chơi cái trò đời Tống. Hẳn bạn là một người mê game hành động chắc chắn không lạ gì với Half Life rồi. Với phiên bản half life 1.1 hay cs 1.1 nổi tiếng, được hãng công nghệ phần mềm máy tính nổi tiếng Microsoft giới thiệu tới công chúng vào năm 1998. Cho đến bây giờ, loại game này vẫn không ngừng giảm độ hot mặc cho sự ra mắt của rất nhiều thể loại game đấu súng 3D trên cả nền tảng PC lẫn smart phone. Một phần vì cách chơi đơn giản, tạo hình nhân vật cùng lối chơi thực tế, cuốn hút được cả những cá nhân hay nhóm chơi với nhau. Tuy nhiên nếu bạn chỉ có một mình hoặc muốn thử sức với các game thủ cs 1.1 đến từ khắp cả nước thay vì phải chiến đấu với lối chơi quá quen thuộc của lũ bạn? Trong bài viết ngày hôm nay mình xin được chia sẻ tới các bạn cách chơi Half life online qua Garena plus mới nhất.

Đang xem: Cách chơi half life 1.1 với máy

Tại sao nên chơi qua Garena Online?

– Nhiều người vẫn chơi Half Life ở khắp mọi miền của tổ quốc.– Ở trên Garena khá nhiều cao thủ, thì như thế bạn mới nên tay nghề được. Vì bạn học được cách chơi của họ cách bắn như nào các luật chơi như nào cho đúng,… và giao lưu kết bạn nữa.– Nếu bạn đủ tự tin thì có thể GẠ solo kèo theo luật như là SOI hay không SOI 1 vs 1 hay 2 vs 2… tùy bạn và đối thủ cho giá mỗi KÈO từ đó bạn có thể kiếm thêm thu nhập của mình. Mình thì chưa đủ trình để gạ chỉ bắn vui học hỏi kinh nghiệm mà thôi.

Xem thêm: Dota 2 Earthshaker Carry: Nhất Kích Tất Sát, Cộng Đồng Steam :: Hướng Dẫn :: 7

Nên đọc: Cách thay đổi mk garena mới nhất

Cách chơi half life online qua Garena Plus mới nhất

Nếu ai đã từng chơi half life online 1.1 qua garena thì hẳn sẽ rất hụt hẫng sau khi vào cuối năm 2015 bản cập nhật của garena đã bỏ đi tựa game này trong danh sách game của họ. Tuy nhiên đầu năm vừa rồi mình có tìm ra một cách để giúp bạn có thể chơi tiếp half life 1.1 online thông qua garena plus, mà vẫn rất đơn giản. Hãy cùng làm theo hướng dẫn dưới bài viết này nhé!

Hướng dẫn cài đặt và thiết lập chung

Bước 1: Cài đặt half life 1.1 trên máy tính của bạn (Những bạn đã có sẵn half life trên máy tính thì có thể bỏ qua bước này).Bạn download thông qua 1 trong 2 link sau. (Mình đã check link vẫn tốt, do nhiều bạn không tải được)

http://4share.vn/f/4b787d7972797f7f/Vforum.vn__Half-Life%201.1.ziphttps://www.fshare.vn/file/T0AA7MZF8T/

Sau khi cài đặt xong mà bạn mở game lên có nhập mã CD Key nếu khi chạy Half life là: 1234567890123Bước 2: Tải Garena Plus bản mới nhất về cài đặt. Bạn có thể truy cập vào trang chủ của Garena để tải nhé.Bước 3: Download file Room.rar về và giải nén.

Xem thêm: Cách Chơi Dday 19.9B Mid – Hướng Dẫn Cách Chơi Dday 19

Sau khi tải về và bug ra, Bạn sẽ thu được thư mục “Room”. Mở tiếp thư mục “Room” sẽ có một folder Room nữa ở bên trong. Bạn copy toàn bộ thư mục Room này vào trong thư mục cài đặt của Garena Plus. Thường thì mặc định sẽ là: “C:Program FilesGarena Plus“. Nếu báo chọn copy đè thì bạn chọn “Yes to All“.Bước 4: Bật Garena Plus lên và đăng nhập vào trong Garena. Nếu chưa có tài khoản thì bạn hãy tạo cho mình một cái nhé, bạn có thể vào trực tiếp trang chủ của garena để tạo tài khoản, hoặc tạo tài khoản ngay trên giao diện của phần mềm garena vừa bật lên.Bước 5: Chọn thiết lập để vào phần cài đặt ngôn ngữ.