cách chơi gwen vainglory Update 05/2024

Gwen vật lí là một xạ thủ cơ động với khả năng di chuyển nhanh chóng quanh bản đồ rồi hạ gục từng đối thủ nhanh chóng mỗi khi xuất hiện. Vậy làm sao để tối đa hoá được hiệu quả bộ kĩ năng vô cùng tuyệt với của hero này ? Cùng loltruyenky.vn tìm hiểu nhé.

Thứ tự nâng điểm kĩ năng

Cách lên đồ

Đầu trận

Giữa trận

Cuối trận

 

Boomstick

Sau 1.6 giây không sử dụng đòn đánh cơ bản, đòn đánh cơ bản tiếp theo sẽ được tăng thêm sát thương vật lí và khi lên nhiều item về tốc đánh, khoảng thời gian này sẽ giảm đi. Nội tại này là một nguồn sát thương chính cho Gwen và giúp cho trong thời điểm đầu trận đấu, người chơi last hit cực kì dễ dàng và hoàn toàn có thể khẳng định Gwen là hero last hit dễ nhất trong loltruyenky.vn. Ở thời điểm cuối trận đấu thì việc căn thời gian đòn đánh này xuất hiện sẽ tăng thêm khá nhiều lượng sát thương bạn tăng đáng kể lượng sát thương tạo thêm. Vì có tiếng động mỗi khi đòn đánh này được nạp lại vậy nên hãy cố chơi game với mức âm lượng đủ nghe chứ đừng tắt tiếng nhé.

Buckshot Bonanza

Buckshot Bonanza là một nguồn sát thương không hề nhỏ với Gwen nhưng sẽ không phải là quan trọng khi cô ta lên theo đường vật lí. Kĩ năng này như một phiên bản Aoe của Achilles shot của Ringo dùng để làm chậm đội hình đối phương trong việc mở giao tranh và khi bạn bị hoặc truy đuổi đối phương.

Skedaddle

Đây là kĩ năng tuyệt vời nhất trong bộ kĩ năng của Gwen và cũng là một luồng gió mới nhà phát hành đã mang tới loltruyenky.vn. Khi kích hoạt, cô ta sẽ gỡ bỏ mọi hiệu ứng bất lợi mà cô mắc phải kể cả hiệu ứng silence và với những điều trên ta thấy được kĩ năng này giống như một Reflex Block mà Gwen tự có cho bản thân.

Bị động của Skedaddle là cung cấp cho Gwen 0.8 tốc độ chạy mỗi khi không nhận sát thương từ đó cho phép Gwen di chuyển nhanh hơn từ đó chọn vị trí tốt hơn trong giao tranh cũng như dễ dàng hơn trong việc truy đuổi đối thủ.

Nhưng vì thời gian hồi chiêu dài – khi nâng tối đa vẫn lên tới 14 giây- nên bạn cũng phải chọn đúng thời điểm để dùng kĩ năng này do khi lên theo đường vật lí lượng đồ giảm thời gian hồi chiêu là gần như không có. Chỉ sử dụng Skedaddle để thoát khỏi nguy hiểm hay loại bỏ hiệu ứng bất lợi bắt buộc như Silence, Atlas hay Stun.

Ace High

Cách sử dụng kĩ năng này cũng tương tự như Ultimate của Krul. Gwen sẽ sử dụng Ace High để bắt đối thủ đứng sai vị trí cũng như Stun là ai đang cố truy đuổi cô ta nếu cần thiết.

Hero Roam phù hợp với Gwen

Fortress Trong meta hiện nay, Fortress có vẻ không phải là một hero được ưa chuộng nhưng khi kết hợp với Gwen thì đây là một bộ đôi hoàn hảo. Fortress khá mạnh trùng thời điểm với Gwen – thời điểm đầu và cuối trận đấu. Tiếp nữa kĩ năng A của Fortress giúp Gwen tiếp cận đối thủ nhanh hơn còn B lại hoàn hảo ngăn đối thủ hồi máu khi Gwen đang burst damage đối phương. Nhưng hãy cẩn thận khi tiếp cận đối phương với Fortress vì bạn hoàn toàn có thể đứng sai vị trí khi nào không hay.

Đang xem: Cách chơi gwen vainglory

Xem thêm: tai phan mem cung hoc tin hoc quyen 1

Xem thêm: Làm Thế Nào Để Tạo Ghi Chú Trên Desktop Windows 10, Simple Sticky Notes 4

Ardan

Gần như Ardan luôn phù hợp khi kết hợp cùng xạ thủ. Vanguard giúp Gwen chạy nhanh hơn quanh giao tranh để kite còn Gaunlet lại là bức tường thành vững chắn ngăn đối thủ chạm tới hero nữ mỏng manh này.

Phinn

Phinn cung cấp thêm lượng giáp tương đối cho Gwen và khả năng kéo của Phinn giúp Gwen dễ dàng tìm được góc bắn tốt nhất trong giao tranh.

Bạn đang xem: Vainglory assassin: blackfeather

Hero rừng phù hợp.

Vì Gwen cực mạnh trong thời điểm đầu trận nên cô cần một hero đi rừng cũng mạnh tại thời điểm này từ đó cùng nhau chèn ép đối thủ từ đó sở hữu được lợi thế sớm, từ đó tạo hiệu ứng ” quả cầu tuyết” như Koshka, Taka, Lance.

Xem thêm: Phần Mềm Logo Lớp 4 – Mswlogo: Tải Phần Mềm Msw Logo Lớp 4, 5

Lối chơi

Đầu trận

Đầu trận đấu là thời điểm mạnh nhất của Gwen. Tập trung vào farm nhanh nhất có thể để sở hữu nhưng item như Heavy Steel, Blazing Salvo và giày để từ đó có lượng sát thương đủ để bắt đầu giao tranh chèn ép đối thủ. Ping cho đồng đội gank lane, cắn kẹo cho minion liên tục từ đó push trụ hoặc bạn đảo xuống rừng rồi đi ép rừng đồng đội để gia tăng lượng vàng chênh lệch từ đó chiếm lấy lợi thế.

Giữa trận

Nếu không có khởi đầu hoàn hảo thì đây sẽ là thời điểm yếu nhất của Gwen. Tầm xa ngắn chỉ là 5.1 đồng nghĩa với trong giao tranh, bạn sẽ không thể nhây được vậy nên cần chơi an toàn và farm thật nhiều vì trước để hoàn thiện 3 tới 4 core item thì gần như bạn sẽ không thể đủ sát thương để kết liễu nhanh ai cả. Một điều nữa cần phải chú ý là né giao tranh hoặc chỉ giao tranh khi đối thủ thiếu người bởi Gwen đơn thuần thiên về bắt tướng burst damage chứ khá là vô hại ở giao tranh tổng trong thời điểm này.

Cuối trận

Khi hoàn thiện được 3 tới 4 core item thiên về tốc đánh thì Gwen thật sự khá khoẻ với việc nội năng liên tục sẵn sàng , đương nhiên là bạn sẽ không bằng thời điểm đầu trận vì thế nên thời điểm này sẽ đòi hỏi nhiều kĩ năng hơn. Để phát huy hiệu quả tối đa trong giao tranh thì hãy đứng ở góc xa nhất của giao tranh rồi khi cảm thấy ít ai chú ý tới bạn thì đột nhập nhanh vào giao tranh khi không ai ngờ tới, nhanh chóng kết liễu damage chính đối phương với Ace High.

Mẹo cho Gwen.

Xem thêm: Tích Hợp Norton Ghost 11 – Tạo Usb Ghost Win Với Bản Ghost 11

Tối đa hoá việc sử dụng nội tại của Gwen bằng việc chỉ bắt đầu giao tranh khi có sẵn lượng sát thương cộng thêm. Ở cuối trận thì với lượng tốc bắn cao, thời gian hồi chiêu giảm thì hay kite theo nhịp nội tại. Chơi với âm thanh game. Mỗi khi nội tại sẵn sàng, sẽ có tiếng động. Giống như Heliogenesis của Celeste, Gwen có thể dùng Buckshot Bonanza để kiểm tra đối thủ có trong bụi hay không. Đương nhiên không phải là những bụi quá xa mà khi lao lên, Gwen có thể bị bắt và bốc hơi nhanh chóng mà là những bụi gần như 2 bụi ở shop rừng hay 2 bụi đối diện nhau trên đường chính. Hoặc khi đối thủ có hero tàng hình như Kestrel hay Taka, kĩ năng này làm lộ vị trí của họ.

Hi vọng rằng bài hướng dẫn này sẽ giúp bạn có thể chơi Gwen hiệu quả hơn và hãy xem hết những video highlight trong bài để hiệu quá hoá nhất cách thực hành Gwen trong giao tranh nhé.

Chuyên mục: Hướng Dẫn