Cách Chơi Gun Girl Trên Pc, Tải Guns Girl:Honkai Gakuen Trên Pc Với Giả Lập Update 07/2024

Cốt truyện của game nói về hai cô nàng dễ thương chiến đấu chống lại đám zombie nữ được trang bị hàng trăm thứ vũ khí tuyệt đỉnh và trang phục vô cùng sexy dễ thương. Hai cô gái sẽ chạm trán với nhiều kiểu xác sống xấu xa nhưng đáng yêu, xinh đẹp, ngốc nghếch, nhạy cảm. Những màn chơi sẽ diễn ra ở nhiều địa điểm khác nhau tại những đất nước Đông Nam Á như Singapore, Malaysia, Thái Lan, Việt Nam, Philippines, Indonesia,…

Đang xem: Cách chơi gun girl trên pc

Guns Girl School Dayz là một trong những trò chơi cho smartphone nổi tiếng nhất hiện nay theo phong cách anime/manga và có một lượng fan khổng lồ ở Trung Quốc. Lấy bối cảnh là những ngày trong tương lai gần, người chơi sẽ nhập vai trở thành một trong những Cô Gái Mang Sứ Mệnh Lịch Sử và khám phá cuốn sách Ngày Khải Huyền, mà ở đó, những người cô yêu thương đã bị biến thành xác sống. Mục tiêu duy nhất của người chơi chính là thoát khỏi đó và sống sót qua Ngày Khải Huyền.

Guns Girl School Dayz cho phép bạn chọn và thay đổi trang phục ngay trên nhân vật. Có rất nhiều kiểu trang phục để lựa chọn như Bunny Girl Costume, Blackcat Maid Dress, High School Girl Uniform, và rất nhiều kiểu khác mà bạn có thể kể tên ra. Không chỉ có chức năng làm đẹp, những bộ trang phục này còn có thể thêm vào những thuộc tính riêng biệt. Bạn sẽ thấy rõ tác dụng của chúng khi đối đầu với bọn Xác sống.

Bạn cũng sẽ cần đến một lượng lớn vũ khí để chiến đấu, ví dụ như Jagged Iron Blade, Electric Chainsaw, hay M4 Carbine để loại bỏ bọn Xác sống bằng một phát bắn chính xác nhất. Ghé qua kho vũ khí của Guns Girl School Dayz và chọn lựa thứ bạn cần. Kết hợp vũ khí và huy hiệu một cách hợp lý sẽ làm tăng khả năng tấn công của bạn. Bạn cũng có thể sửa chữa lại vũ khí bằng cách sử dụng đồ phụ kiện thu lại được sau khi hạ gục đám Xác sống.

Xem thêm: Cách Làm Cho Máy Tính Đỡ Lag Khi Chơi Game, Cách Tối Ưu, Chơi Game Mượt Hơn Trên Win 7

Điều đặc biệt ở tựa game bắn súng này là bạn có thể vuốt màn hình để thực hiện tấn công cùng với bảng điều khiển rõ ràng cũng như những nút tùy chỉnh sử dụng vũ khí. Bảng điểu khiền rất dễ hiểu cũng như thuận lợi cho việc điều chỉnh. Với chế độ rảnh tay trong lúc chiếu đấu và thay đổi vũ khí liên tục, trận chiến chưa bao giờ trở nên thú vị hơn như thế này.

Guns Girl School Dayz bao gồm 10 bản đồ. Mỗi bản đổ có 10 cấp độ khác biệt, ba dạng chiến đấu, nhiệm vụ theo cốt truyện, nhiệm vụ theo yêu cầu và nhiệm vụ phụ đi giết trùm.

Xem thêm: cách chơi svr 2011

Link download:

IOS : https://itunes.apple.com/app/id859834751

Android : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.fangcun.gg.en.aisa

*

*

Ban biên tập loltruyenky.vn:

loltruyenky.vnChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM

admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.