cách chơi guilty gear x2 #reload online Update 09/2022

Nhắc đến tựa game đối kháng hành động được ra đời cách đây khá lâu, chắc hẳn cái tên Guilty Gear X2  không còn là điều xa lạ với các game thủ đời đầu. Game này làm chao đảo làng game hành động đầu thế kỳ 21, được các tín đồ cuối 8x, đầu 9x tiếp nhận như một làn gió mới thổi vào thị trường gảm Việt Nam khi ấy. Tuy vậy, với các thế hệ cuối 9x không mấy ai nắm rõ game. Chính vì lý do đó, bài viết hôm nay sẽ khám phá mọi thứ có tại game.

Đang xem: Cách chơi guilty gear x2 #reload online

Contents

1 Giới thiệu về game Guilty Gear X2 2 Cấu hình để tải game Guilty Gear X2 3 Link download game Guilty Gear X2 mới nhất hiện nay4 Hướng dẫn tải game Guilty Gear X2 Crack và cài đặt game mới nhất5 Video hướng dẫn tải và cài đặt game Guilty Gear x2 reload mới nhất6 Một số hình ảnh trong game

Giới thiệu về game Guilty Gear X2

Guilty Gear X2 còn được gọi là Guilty Gear XX hoặc Guilty Gear xrd và phụ đề The Midnight Carnival ở Nhật Bản. Thuộc thể loại game hành động chiến đấu, được phát triển bởi Arc System Works và được phát hành bởi Sammy Studios vào ngày 23 tháng 5 năm 2002. Thời điểm đó, ngay vừa khi ra đời, ngay lập tức game đã gây chấn động trong làng game đối kháng tại Nhật nói riêng và các nước khác nói chung. Trong đó, có Việt Nam.

Người chơi khi chơi Guilty Gear XX sẽ được hóa thân vào trong một nhân vật đại diện cho một trường phái chiến đấu khác nhau, biểu tượng cho những thuộc tính tự nhiên. Bên cạnh đó, người chơi sẽ tiến hành làm các nhiệm vụ, chiến đấu với các nhân vật trong game. Đi phiêu lưu mà chơi hấp dẫn, đặc biệt người chơi phải đối mặt với con ác quỷ Eddie (với khả năng điều khiển bóng đêm vô cùng đáng sợ).

Giới thiệu game Guilty Gear X2 Crack

Bên cạnh đó, game Guilty Gear X2, gây ấn tượng lần đầu tiên với người chơi, với đồ họa gothic đặc trưng của Nhật Bản. Kết hợp với những giai điều rock mạnh mẽ cuống nhiệt. Tăng thêm sự phấn khích cho người chơi lên đến đỉnh cao, mỗi khi người chơi tham gia. Mỗi chi tiết trong game, là một điều thú vị người chơi tham gia, khám phá những điều mới mẻ và tận hưởng xu thế giải trí mới đầu những năm của thế kỳ 21.

Hiện nay, game có nhiều cải tiến để đáp ứng nhu cầu giải trí ngày càng cao của người chơi. Vì những lẽ đó, game chưa bao giờ là lạc hậu trong làng game đối kháng hiện nay. Mà còn thu hút số lượng người chơi tham gia đông đảo mỗi ngày.

*

Guilty Gear X2 – tựa game đối kháng siêu hấp dẫn

Xem thêm:

Download Dynasty Warriors 6 Việt Hóa PC Full Crack nhanh nhất

Undertale Việt Hóa Free Download Full Crack

Cấu hình để tải game Guilty Gear X2

Để chơi được game Guilty Gear XX này, máy tính của bạn cần đạt được những thông số tối thiểu sau:

OS: Windows XP/Vista/7/8.

Processor: Pentium III 700Mhz.

Xem thêm: Mystic Messenger Cách Chơi, Đọc Truyện Mystic Messenger

Memory: 256 MB RAM.

Graphics: 64MB or better.

DirectX: Version 8.1.

*

Đảm bảo cấu hình đủ mạnh để tải game Guilty Gear X2

Để trải nghiệm được game GGX2 này, người chơi cần tiến hành tải theo một trong số các đường link sau đây:

Hướng dẫn tải game Guilty Gear X2 Crack và cài đặt game mới nhất

Để có thể cài đặt Guilty Gear x2 download, bạn cần thực hiện với các bước làm sau đây:

Bước 1: Tiến hành giải nén file download về sẽ có được 1 folder.

Bước 2: Thực hiện tìm folder vừa mới giải nén ra đó một file setup game.

Bước 3: Nhấn vào file setup game đề cài đặt.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Game 2048 Điểm Cao Nhất, Hướng Dẫn Cách Chơi Game 2048 Điểm Cao

Bước 4: Trải nghiệm game ngay.

*

Hướng dẫn tải game Guilty Gear x2 mới nhất

Video hướng dẫn tải và cài đặt game Guilty Gear x2 reload mới nhất

 

Một số hình ảnh trong game

*

Đồ họa gothic đặc trưng của game Nhật Bản

*

Nhiều pha đối kháng vô cùng kịch tính

*

Hệ thống nhân vật phong phú, đa dạng

*

Nhiều đòn đánh rất đẹp mắt

*

Trải nghiệm game chân thật

Trên đây bài viết đã khám phá chi tiết cho các tín đồ yêu game Guilty Gear X2 Crack. Đây được xem là tựa game đối kháng vô cùng hấp dẫn. Thu hút người chơi tham gia mỗi ngày, vừa có tính giải trí cao, vừa trở về tuổi thơ dữ dội. Bạn đã thử chơi chưa? Nếu chưa, tải game ngay hôm nay để trải nghiệm nhé! Chúc các bạn có những phút giây giải trí tuyệt vời tại đây!