cách chơi gta v cho pc siêu cùi Update 06/2024

Nội dung

1 Cách chơi GTA 5 cho máy yếu: Kiểm tra cấu hình1.1 Cấu hình tối thiểu để trải nghiệm game ổn định1.2 Cấu hình đề nghị chuẩn nhà phát hành2 Hướng dẫn cách chỉnh cấu hình GTA 5 cho máy yếu2.1 Cách chơi GTA 5 cho máy yếu với Low Specs Patch2.2 Cài Mod GTA 5 For Super Low PC

Được ra mắt vào năm 2015, GTA 5 đã tạo nên một cú vang dữ dội với phiên bản game thứ 5 thuộc series GTA đình đám. Mọi sự xuất hiện trong trò chơi từ nhân vật đến xe cộ, tất cả đều sống động đến từng chi tiết. Vượt qua rào cản giữa thực tại, tựa game đã một lần nữa thành công trong việc tái hiện bức tranh xã hội loạn lạc. Thế nhưng, điều này sẽ đồng nghĩa với việc cấu hình trải nghiệm game không hề nhẹ. Liệu rằng, nhà phát hành có đưa ra giải pháp về cách chơi GTA 5 cho máy yếu hay không? Cùng loltruyenky.vnvn tìm hiểu cách thưởng thức tựa game GTA 5 trên PC cấu hình thấp nhé!

Cách chơi GTA 5 cho máy yếu: Kiểm tra cấu hình

Trước khi tham gia vào bất kỳ một tựa game nào, người chơi cần phải kiểm tra kỹ thông tin về cấu hình máy. Khi đó, quá trình trải nghiệm trò chơi của bạn sẽ không gặp bất kỳ khó khăn nào. Và dĩ nhiên, thao tác kiểm tra cấu hình sẽ càng trở nên hợp lý hơn với game sinh tồn GTA 5. Đây chính là cách chơi GTA 5 trên máy yếu khá hiệu quả. Cụ thể, bạn sẽ đối chiếu cấu hình thiết bị của mình với những thông số yêu cầu từ nhà phát hành như sau:

Cấu hình tối thiểu để trải nghiệm game ổn định

Đầu tiên, bạn nên quan tâm đến cấu hình tối thiểu để chơi game Grand Theft Auto V. Cấu hình thấp nhất này chính là điều kiện cần để trải nghiệm GTA 5 ổn định:

Hệ điều hành : Windows 7, 8, 8.1, 10 và tất cả các phiên bản Win 32bit và 64bit. Tuy nhiên, bạn nên sử dụng VGA Nvidia để được tối ưu cho các hệ điều hành này.

Đang xem: Cách chơi gta v cho pc siêu cùi

Vi xử lý (CPU) : Intel Core 2 Quad CPU Q6600 2.40GHz (4 CPUs) hoặc AMD Phenom 9850 Quad-Core (4 CPUs) 2.5GHzRAM : 4 GBỔ đĩa cài đặt trống : 65 GBĐồ họa (GPU) : NVIDIA 9800 GT 1GB hoặc AMD HD 4870 1GB (DX 10, 10.1, 11)Card âm thanh : DirectX 10

*

Trải nghiệm game GTA 5 với yêu cầu cấu hình tối thiểu

Cấu hình đề nghị chuẩn nhà phát hành

Tiếp sau đó, người chơi có thể chú ý đến cấu hình khuyến nghị từ nhà phát hành game. Những thông số yêu cầu này sẽ là điều kiện đủ để bạn có những trải nghiệm GTA 5 suôn mượt nhất:

Hệ điều hành : Windows 7, 8, 8.1,10 và tất cả các phiên bản 32bit và 64bit. Bạn cũng nên sử dụng VGA Nvidia để được tối ưu cho các hệ điều hành này.Vi xử lý (CPU) : Intel Core i5 3470 3.2GHz (4 CPUs) hoặc AMD X8 FX-8350 4GHz (8 CPUs)RAM : 8 GBỔ đĩa cài đặt trống : 65 GBĐồ họa (GPU) : NVIDIA GTX 660 2GB hoặc AMD HD 7870 2GBCard âm thanh : DirectX 10

Hướng dẫn cách chỉnh cấu hình GTA 5 cho máy yếu

Sau khi kiểm tra xong yêu cầu cấu hình chơi game, bạn có thể tiến hành điều chỉnh chúng sao sao phù hợp. Cách chỉnh cấu hình GTA 5 cho máy yếu rất đơn giản. Bạn có thể chơi game với Low Specs Patch hoặc cài Mod GTA 5 For Super Low PC .

Cách chơi GTA 5 cho máy yếu với Low Specs Patch

Cách chơi GTA 5 cho máy yếu với phần mềm Low Specs Patch như sau:

Bước 1 : Tải Low Specs Patch về thiết bị theo đường dẫn sau: https://bom.to/1ygs7qFBước 2 : Tiến hành cài đặt Low Specs Patch và bắt đầu chạy chương trình. Trong giao diện Low Specs Patch, bạn hãy chọn game GTA 5 .Bước 3 : Tùy chọn độ phân giải theo cấu hình máy mà bạn đang sử dụng. Sau đó, bạn chỉ cần khởi động lại game GTA V và tận hưởng.

Xem thêm: Cách Cài Đặt Và Sử Dụng Phần Mềm Vẽ Hình Toán Học Trong Word

*

Cách chơi GTA 5 siêu mượt với phần mềm Low Specs Patch

Với 3 bước đơn giản, bạn đã chỉnh cấu hình GTA 5 cho máy yếu thành công. Mặc dù sở hữu một chiếc máy không quá mạnh, nhưng bạn có thể tự tin chiến game một cách mượt mà.

Cài Mod GTA 5 For Super Low PC

Để giải quyết vấn đề cấu hình thiết bị không đủ để chơi game GTA 5, các bạn còn có thể cài Mod GTA 5 For Super Low PC. Cách chơi GTA 5 cho máy yếu được thực hiện như sau:

Bước 1 : Tải bản Mod GTA 5 For Super Low PC về máy tính theo đường dẫn: https://bom.to/wbaZtdFBước 2 : Giải nén file tải về ra 2 thư mục là To Documents and Rockstar GamesUpdate Bước 3 : Mở thư mục To Documents and Rockstar Games và copy file settings.xml  vào thư mục C:UsersathuthuatDocumentsRockstar GamesGTA V . Trong đó, athuthuat là tên máy tính. Mỗi máy tính có thể cài đặt một tên khác nhau bạn nhé.Bước 4 : Trong thư mục update sẽ xuất hiện file visualsettings.dat . Các bạn nên dùng OpenIV  copy visualsettings.dat vào mục: updateupdate.rpfcommon data .Bước 5 : Hoàn thành xong các bước, bạn chỉ cần khởi động lại game và bắt đầu chơi như bình thường.

Xem thêm: Tải Game Bắn Cá Online Cho Android, Tải Vua Săn Cá

Vậy là bạn vừa thực hiện cách chỉnh cấu hình GTA 5 ở mức thấp nhất để chơi game. Nếu sau khi cài mod mà máy tính vẫn lag, thì các bạn nên nâng cấp thêm RAM hoặc Card màn hình cho phù hợp. Tuy nhiên, nếu mod thành công, thì bạn cũng chỉ được trải nghiệm GTA 5 ở mức độ họa thấp. Do đó, vấn đề mờ, nhòe và nhiễu sóng diễn ra là khá bình thường.

*

Cài Mod GTA 5 For Super Low PC trên máy yếu

Trên đây là toàn bộ cách chơi GTA 5 cho máy yếu hiệu quả nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng rằng, với một số thủ thuật này, bạn có thể trải nghiệm GTA V một cách suôn sẻ. Chúc anh em thành công!