Cách Chơi Gta San Andreas Và Tập Luyện, Grand Theft Auto: San Andreas Update 07/2024

GTA là một tựa game nhập vai, hành động rất nổi tiếng và chiếm được rất nhiều sự yêu mến từ khán giả. Bạn đã từng có ước mơ được một mình làm những nhiệm vụ và chiếm được cho mình quyền điều khiển thành phố. Hãy cùng ungdungngon.com tìm hiểu và phân tích cách chơi của game này nhé.

Đang xem: Cách chơi gta san andreas

I, Giới Thiệu Game GTA: San Andreas

Grand Theft Auto: San Andreas là tựa game thứ ba trong bộ ba GTA III. Được phát hành lần đầu tiên trên PlayStation 2 vào tháng 10 năm 2004 và sau đó được chuyển sang Xbox và Windows, San Andreas là một thành công rõ rệt trên tất cả các nền tảng. Không giống như Liberty City mà người chơi khám phá trong GTA III và Vice City của phần tiếp theo cùng tên, San Andreas là toàn bộ tiểu bang, bao gồm ba thành phố: Los Santos, dựa trên Los Angeles; San Fierro, dựa trên San Fransisco; và Las Venturas, dựa trên Las Vegas. Ngoài ba thành phố còn có các vùng đất rộng lớn của San Andreas, tạo nên một vùng đất rộng lớn để khám phá.

*

Lấy bối cảnh vào đầu những năm 90, bạn đảm nhận vai Carl CJ Johnson. Sau một thời gian dài ở Liberty City, CJ trở về nhà ở Los Santos, San Andreas sau khi biết về vụ giết mẹ mình. Đường phố Los Santos tràn ngập bạo lực băng đảng, tham nhũng và buôn bán ma túy, và bạn bè và gia đình của CJ đang hỗn loạn. CJ phải điều tra vụ giết mẹ mình, đoàn tụ gia đình và lấy lại đường phố Los Santos.

Xem thêm: Cách Chơi Game Truy Kích Trên Web, Truy Kích 2

Hướng dẫn này chứa các chiến lược cho mỗi và mọi nhiệm vụ trong trò chơi. Ngoài ra còn có các bản đồ hiển thị các vị trí của Thẻ ở Los Santos, Ảnh Ops ở San Fierro, Móng ngựa ở Las Venturas và Hàu ở vùng biển San Andreas. Bạn cũng sẽ tìm thấy một danh sách những gì cần thiết để đạt được hoàn thành 100%.

Lưu ý – Hướng dẫn này được viết dựa trên phiên bản San Andreas của PS2, nhưng các chiến lược có trong vẫn áp dụng cho các phiên bản khác của trò chơi. Trong nỗ lực để làm cho hướng dẫn này áp dụng cho tất cả các phiên bản của trò chơi, các điều khiển được gọi bằng chức năng của chúng. Tham khảo hướng dẫn sử dụng đi kèm với bản sao trò chơi của bạn để biết các nút mà các nhãn này đề cập đến.

Xem thêm: Phần Mềm Hay Cho Note 5 Và S6 Hỗ Trợ Dịch Nhanh, Hỗ Trợ, Những Ứng Dụng Hay Ho Dành Riêng Cho Note 5

II, Tải Ngay Hack GTA San Andreas Mới Nhất

GTA San Andreas đã ra mắt được rất lâu, vì thế việc xuất hiện những bản hack và bản mod là điều không tránh khỏi. Chúng tôi đã sưu tập và tìm kiếm những bản hack tốt nhất để cung cấp cho các bạn. Hy vọng các bạn yêu thích bản hack này.

Link tải hack GTA San Andreas: https://ungdungngon.com/tai-hack-gta-san-andreas-mod-full-tien-moi-nhat.html