Cách Chơi Gta 5 Online Steam Cho Tân Thủ, Grand Theft Auto V Trên Steam Update 12/2023

GTA V Roleplay là bản mod multiplayer của dòng game Cướp thành phố Grand Theft Auto V. Phiên bản này đột nhiên thịnh hành ở Việt Nam do có sự góp mặt của nhiều stream nổi tiếng như Độ Mixi, Mimosa, Rip113, Bô “xanh lá”,… Nếu như bạn chưa biết cách tham gia trò chơi đầy thú vị này, đừng quên theo dõi cách chơi GTA 5 Onlineloltruyenky.vn thu thập được ở bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn tải game GTA 5 online

Để tham gia game bắn súng góc nhìn thứ 3 này, trước tiên bạn phải tải GTA 5 Roleplay và và cài đặt về máy trước tiên. Cách tải và cài đặt Grand Theft Auto V trực tuyến Roleplay khá đơn giản. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn sau đây:

GTA 5 Roleplay có dung lượng khá lớn, vì thế người chơi cần tải đầy đủ 4 file dưới đây về máy:

Các link tải GTA 5 Roleplay như sau:

Part 1: https://drive.google.com/uc?id=1C8OToeMZr8LQuxhw8htqafv9trLD5Xo4Part 2: https://drive.google.com/uc?id=1fkZ-Z5crpLXR3_79jOEDFhd3sdcAjUzZPart 3: https://drive.google.com/uc?id=19XQ5HIojL4UE4iBuy2xTnvgh72z6kzD_Part 4: https://drive.google.com/u/0/uc?id=1SA1cnVO-vFavfstsRj0lqzAjNBgxUO_t

Cho dù cách tải GTA 5 Roleplay và cài đặt trên máy tính/laptop khá đơn giản. Tuy nhiên với dung lượng khủng, trò chơi này bắt buộc phải cài đặt thêm 1 số chương trình nhỏ kèm theo. Điều này khiến rất nhiều người gặp khó khăn để có thể trải nghiệm trò chơi video bắn súng này.

Đang xem: Cách chơi gta 5 online steam

Cách chơi GTA 5 Online với bạn bè

Khi bạn đã hoàn thành xong 2 bước tải và cài đặt GTA V từ của hàng của Steam hoặc Epic Games thì hãy làm theo những bước tiếp theo đây:

Tạo nick trên Rockstar Games Social Club

Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào trang web https://socialclub.rockstargames.com/. Khi giao diện đã được mở ra, bạn sẽ thấy nút Sign In và Sign Up. Bạn nhấn vào Sign Up để tạo một tài khỏan.

Xem thêm: Megaman X8 Full ( Hướng Dẫn Cách Chơi Megaman X8 Đơn Giản Dành Cho Newbie

Còn nếu có rồi thì nhấn Sign In hoặc bạn có thể sử dụng tài khoản PS hoặc Xbox.

Xem thêm: Bảng Ngọc Braum Mùa 10: Cách Chơi, Lên Đồ Braum Và Cách Khắc Chế

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Thực hiện phi vụ thế kỉ trong GTA 5

Phi vụ thế kỉ được chia ra nhiệm vụ chuẩn bị và màn kết lớn. Hoàn thành phi vụ này, người chơi sẽ nhận được một khoản tiền rất lớn. Một đội sẽ được người có trách nhiệm chi trả chi phí để thực hiện nhiệm vụ cũng như thuê thành viên cho đội của mình. Để làm chủ mưu, người chơi phải đạt level 12 cũng như sở hữu căn hộ high-end (khoảng 200,000$).

Ngoài ra, người chơi có thể tham gia phi vụ thế kỉ của người chơi khác. Tuy kiếm được ít tiền nhưng đó là cách thứ để bạn tham gia 1 hoạt động endgame mà không tốn tiền. Hiện nay có một cộng đồng chuyên tổ chức phi vụ này nhưng cách tốt nhất vẫn là tham gia cùng người lạ (trong phần job menu) và làm theo hướng dẫn của họ. Hãy đọc thật kỹ hướng dẫn chơi GTA 5 Online để biết được mình cần làm gì trong phi vụ thế kỉ nhé!

Bài viết trên đây là cách chơi GTA 5 online cơ bản cho các tân thủ. Hy vọng rằng chúng thực sự hữu ích cho các bạn khi trải nghiệm trò chơi điện tử PC/CONSOLE hấp dẫn này. Nếu như có bất cứ thắc mắc nào liên quan tới tựa game hấp dẫn này, đừng quên để lại ý kiến của các bạn tại trang Topgamhot.net nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!