Cách Chơi Green Td 9.9 – Cách Defense Map Green Cricle Td Mega 10 Update 06/2022

Được ra đời cách đây đã 16 năm, thế nhưng Warcraft vẫn luôn là một tựa game được nhiều người yêu thích. Khi tham gia trò chơi, có rất nhiều game thủ lựa chọn chơi map Warcraft một mình để được thỏa sức sáng tạo. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những map Warcraft chơi 1 mình.

Đang xem: Cách chơi green td 9.9

Map Warcraft hay: D-Day

Đứng đầu danh sách map warcraft hay chính là D-Day. Đây là một trong những map Warcraft chơi 1 mình dễ dàng được. Bản đồ trong D-Day bao gồm: Top, Mid Bot.

Để có thể chơi map Warcraft này, người chơi cần có sự khôn khéo trong sự kết hợp nhuần nhuyễn với đồng đội của mình để hạ gục đối thủ. Những màn đấu tranh đầy kịch tính 5vs5 hoặc 4vs4 mà bạn hoàn toàn có thể làm tốt điều đó.

Hơn nữa, hãy thật tỉnh táo để nhanh chóng đánh bại quân lính đối phương. Sau đó thu nhặt thật nhiều tiền để có thể trang bị đồ cho nhân vật của mình được OK hơn.

Xem thêm: Ryze Mùa 11: Cách Chơi Ryze Hiệu Quả, Công Thức Combo Cơ Bản Của Ryze

Hero Defense (X-Hero)

Đây chính là một custom map def trụ chống quái ăn khách hàng đầu vào những năm 2000. Nhiệm vụ của các bạn là phải tiêu diệt những con quái vật khoẻ mạnh và số lượng thì tăng dần theo thời gian chơi game.

Điểm hấp dẫn ở đây là game thủ sẽ tham gia phòng thủ nhà với tư cách một Hero. Hệ thống các tướng trong custom map Hero Defense cũng rất phong phú và đa dạng. Gồm các tướng và các nhân vật manga anime vô cùng quen thuộc. Người chơi có thể thỏa sức lựa chọn các nhân vật trong vua hải tặc One Piece, Naruto, Dragon Ball,…

*
*
*
*
*

Map Diablo Warcraft

Diablo Warcraft sở hữu đầy đủ các tính năng như: luyện cấp, tiêu diệt Boss, nhặt đồ và nhiệm vụ câu chuyện. Các lớp nhân vật trong bản map này cũng mang trên mình một phong cách rất Diablo.

Xem thêm: Guide Tướng Master Yi Mùa 10: Cách Chơi Tướng Master Yi Mùa 11

Chẳng hạn như Barbarian là một lớp tướng thiên về các chiêu thức vật lý cận chiến. Các Assasin sát thủ có những chỉ số cao về độ nhanh nhẹn và khả năng ẩn nấp. Còn phù thuỷ Wizard lại có các điểm số rất cao về trí tuệ với khả năng sử dụng pháp thuật lớn. Và các Necromancer mang trong mình khả năng triệu hồi các linh hồn để phục vụ cho chiến đấu.

Trên đây là những map Warcraft chơi 1 mình Top Game Hot gợi ý cho các bạn. Hy vọng quý độc giả sẽ có những trải nghiệm thật tuyệt vời với trò chơi trực tuyến nhiều người chơi này. Chúc các bạn online vui vẻ!