Cách Chơi Green Circle Td V12, Warcraft 3 : Green Circle Td V12 Update 10/2022

Warcraft 3 không chỉ là game có độ nổi tiếng bởi các map nổi tiếng như Dota, DDay mà Tower Defense cũng là món ăn yêu thích của cộng đồng chơi game. Nó tạo sự hấp dẫn và lôi cuốn người chơi hào mình vào thế giới ảo đầy huyền bí. Hôm nay chúng ta cùng https://loltruyenky.vn tìm hiểu những map Warcraft 3 xây nhà và những điều thú vị mà nó mang đến nhé!

Bước vào thế giới game Warcraft 3, bạn có thể thỏa sức lựa chọn map trong kho tàng map phong phú. Không chỉ đa dạng nhiều loại hình custom map khác nhau, mà trong đó lại còn có nhiều sự lựa chọn nữa dành cho bạn. Cùng tìm hiểu một số map xây nhà hay nhất.

Đang xem: Cách chơi green circle td

Contents

Green Circle TD – map “xây chòi’ hay nhất

Đến với Green Circle TD, người chơi sẽ phải xây dựng các tháp trụ để tiêu diệt các đợt lính xuất hiện. Level càng cao thì lính sẽ càng mạnh hơn kèm theo sự xuất hiện các đợt boss. Để nâng cấp tháp trụ, người chơi có thể dùng vàng để tiêu diệt lính. Khi vượt qua được tất cả các đợt lính yêu cầu sẽ dành chiến thắng.

Khi bạn có mã tiền Warcraft, nó sẽ giúp bạn trong việc hồi sinh, xây nhà, xin tiền và nhiều ứng dụng khác nữa.

*

Green Circle TD – map xây chòi hay nhất

Khi mới tìm hiểu hay nghe qua thì có vẻ đơn giản nhưng những map Warcraft 3 xây nhà lại rất khó và thu hút người chơi. Người chơi phải có độ nhanh nhạy và tư duy tốt thì mới có thể vượt qua các yêu cầu của map. Trong map xây nhà có nhiều dạng biến thể nhưng chung quy xây dựng tháp trụ để phòng thủ đợt lính đi đến những điểm cố định.

Pokemon Defense – map xây nhà Warcraft 3 nổi tiếng

Pokemon Defense được biết đến là một map Warcraft 3 xây nhà. Tuy nhiên, khi xét về cách chơi thì đây không phải là map xây nhà truyền thống. Nhiệm vụ của bạn là tìm kiếm về những Pokemon mạnh nhất. Tập hợp lại và tạo nên một đội hình hợp lý để phòng ngự càng lâu càng tốt.

*

Pokemon Defense – map xây nhà thú vị

Điều đặc biệt khi bạn chơi ở map này là có thể cùng lúc chơi được với rất nhiều người. Người vượt qua được tất cả và sống sót đến cuối cùng sẽ giành chiến thắng. Cho đến thời điểm hiện tại, ngoài Dota 1 thì Pokemon Defense vẫn đang là custom map được cộng đồng game thủ ưa chuộng. Đây là custom map khá là hot và thú vị.

Xem thêm: Cách Chơi Green Circle Td 9.9, Cách Defense Map Green Cricle Td Mega 10

Cùng chúng tôi khám phá và trải nghiệm vơi những map Warcraft Hero Defense hay thu hút các game thủ.

Map Warcraft xây nhà chống cổng hay thú vị – Element TD

Element TD được biết đến là map xây chòi chống cổng khá quen thuộc với nhiều người. Đây là một trong những map ra đời sớm nhất và được chăm chút phát triển trong thời gian dài. Thậm chí họ còn xây dựng và tự lập những studio và phát hành game riêng trên mobile lẫn steam.

*

Trận game trong map Element TD đang diễn ra

Điểm đặc biệt của Element TD là bạn có thể chọn thuộc tính cho hệ thống chòi canh có hệ thống khắc chế lẫn nhau. Cũng tương tự như ngũ hành tương sinh, tương khắc của Phương Đông, Custom map này cũng áp dụng một nguyên tắc khắc chế. Lần lượt là Ánh sáng>Bóng tối>Nước>Lửa>Tự nhiên>Đất>Ánh sáng.

Chính sự phức tạp này cộng thêm với số lượng chòi canh được nâng cấp và mở rộng làm cho Element TD trở thành map xây chòi vô cùng khó. Cứ mỗi một phiên bản mới được sinh ra thì cấp độ khó lại được tăng lên. Điều này tạo cho người chơi những cảm xúc mãnh liệt với mong muốn tìm cách phá đảo.

Ice TD Pro – map xây nhà hay trong Warcraft 3

Cho đến bây giờ, Ice Tower Pro vẫn là map có nhiều ẩn số với nhiều người bởi không ai biết được tác giả đầu tiên của map này là ai. Vì vậy, map này có vô số dị bản với những thiết kế na ná giống nhau. Tuy nhiên nó đều có điểm chung: toàn bộ bản đồ đều là băng tuyết.

Xem thêm: Cách Tổ Chức Trò Chơi Đêm Noel Cho Công Ty Bạn Nên Thử, Kịch Bản Chương Trình Noel Hay Nhất

*

Một trong những map xây nhà thú vị – Ice TD Pro

Điều làm nên sức hấp dẫn của game này không phải vì địa hình đặc trưng mà bởi sự sáng tạo của người thiết kế. Lần đầu tiên người chơi được chứng kiến những chòi canh không phải theo nghĩa đen nữa mà là bất cứ thứ gì. Từ hero cho đến cái hộp, con cừu bay và lá cờ,…

Bạn có thể chơi cùng bạn bè để thưởng thức độ khó điên đảo của Custom map này. Bởi đây là map xây chòi co-op, bạn sẽ tha hồ tận hưởng cảm giác khoái chí khi ăn được quái nhà bạn chạy sang nhà mình.

Khi chơi map Warcraft 3 xây nhà, bạn sẽ cảm nhận được rất nhiều điều thú vị qua từng custom map khác nhau. Trên đây là tổng hợp những map xây nhà Warcraft 3 thú vị nhất mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Cùng hòa mình vào thế giới game để tận hưởng những điều thú vị mà nó mang lại nhé!