Cách Chơi Gragas Sp – Bảng Ngọc Gragas Mùa 10 Update 12/2023

Gragas là một người có dáng vẻ khôi hài, nhìn vừa hài hước vừa đáng sợ. Ông có dáng vẻ cao lớn và là một bậc thầy ủ rượu. Nếu nhắc đến xuất thân của Gragas thì chắc chắn nó sẽ là câu hỏi không có lời đáp. Cả cuộc đời của Gragas luôn đi tìm kiếm những nguyên liệu quý hiếm và mới mẻ để tạo nên một thứ rượu độc nhất vô nhị. Ông đi lang thang khắp vùng Freljord và thử hết công thức ủ rượu này đến công thức khác. Gragas luôn luôn trong bộ dạng say xỉn và là một kẻ cực kì bốc đồng. Thật không quá khi nói rằng những vụ ẩu đả trong cơn say đã biến ông trở thành một huyền thoại và thường kết thúc bằng một bữa tiệc thâu đêm. Mỗi khi Gragas xuất hiện ở đâu thì chắc chắn nơi đó sẽ xuất hiện những trận nhậu nhẹt và phá hại.

Đang xem: Cách chơi gragas sp

Ngoài sở thích uống rượu thì niềm vui còn lại của ông chính là đánh nhau. Gragas có tính khí rất thất thường và những ai nhậu chung với ông luôn nếm trải rất nhiều cung bật cảm xúc khác nhau. Có thể nói việc nhậu chung với Gragas giống như là một cuộc phiêu lưu. Khi nếm qua quá nhiều loại rượu, Gragas chợt nhận ra rằng những loại rượu này không còn hấp dẫn nữa. Chính vì thế ông đã nảy sinh ra một ý tưởng là tự mình ủ rượu để uống. Chính vì thế, Gragas đã quyết tâm bước vào hành trình đi khắp vùng Freljord tìm thứ nguyên liệu quý hiểm ủ rượu.

Sau bao gian nan vất vã, cuối cùng Gragas cũng đã tìm được thứ nguyên liệu mình muốn. Đó là một mảnh băng vĩnh cửu. Mảnh băng này không chỉ giúp vị rượu trở nên độc đáo, mới lạ mà nó còn giúp cho hỗn hợp rượu trở nên mát lạnh. Loại rượu mới mẻ của Gragas đã giúp cho hai bộ lạc chuẩn bị đánh nhau trở nên đoàn kết trong thứ rượu ngon lành mát lạnh của ông. Đồng thời loại rượu này đã giúp cho ông được tôn vinh như một người hùng. Tuy nhiên, loại rượu này vẫn chưa thể thỏa mãn được Gragas. Chính vì thế, ông tiếp tục lên đường đi tìm những nguyên liệu quý hiếm khác để tạo nên một thứ rượu hoàn hảo nhất. Nếu yêu thích gã bợm rượu này, các bạn có thể dùng Gragas để đi Sp, Top hoặc rừng. Bảng ngọc Gragas trong bài viết này sẽ giúp các bạn chơi vị tướng này tốt hơn.

*

Bảng ngọc Gragas LMHT chuẩn nhất

Bảng ngọc Gragas Sp

*

Hệ ngọc: KIÊN ĐỊNH –> Dư Chấn –> Kiên cường –> Tàn phá hủy diệt –> Giáp cốt.

Bảng ngọc Gragas đi Rừng – Thú săn mồi

*

Bảng ngọc Gragas Top

*

Bảng ngọc Gragas Mid – Sốc điện onshot combo

*

Cách lên đồ Gragas

Cách lên đồ Gragas đi Rừng tank

– Khi đi rừng, các bạn nên chọn ngay trang bị Phù phép quỷ lửa để tăng khả năng dọn dẹp quái rừng cho Gragas.

*

– Khi team địch có lượng sát thương vật lý quá khủng thì nên lên ngay Giáp gai để tăng sức chống chịu và hạn chế khả sức mạnh của chúng.

*

– Ngoài ra, các bạn cũng có thể cho Gragas lên đồ theo phong cách full AP mạnh nhất => Oneshot combo bốc hơi.

*

– Để các đòn đánh tay của Gragas trở nên mạnh và hiệu quả hơn thì các bạn nên lên thêm trang bị Song kiếm tai ương.

Xem thêm: Kennen Mùa 11: Cách Chơi Kennen Mua 7, Kennen Guide Mùa 9

*

Cách lên đồ Gragas Sp

*

Cách lên đồ Gragas Mid

– Hãy sử dụng Đai lưng Hextech để tăng khả năng dọn lính + dồn sát thương. Tiếp đến lên thêm Song kiếm tai ương + Mũ phù thủy + Trượng hư vô để tăng thêm sát thương các đòn đánh và tối đa hóa lượng sát thương phép thuật của Gragas.

*

– Quỷ thư Morello sẽ giúp Gragas tăng năng lượng và giúp thời gian hồi chiêu được rút ngắn.

*

– Vọng âm của Luden sẽ là món trang bị cần thiết giúp Gragas tăng tốc độ di chuyển và đánh lan mục tiêu.

*

Cách lên đồ Gragas Top

– Khi đi Top, các bạn nên lựa chọn cho Gragas những trang bị chống chịu tanker để giúp vị tướng này trâu bò và hổ báo hơn.

*

– Giày thủy ngân sẽ là món đồ cần thiết cho Gragas khi đối đầu với các tướng pháp sư, các tướng nhiều kỹ năng khống chế.

*

Phép bổ trợ Gragas

Gragas là một vị tướng đa năng, có thể chơi hiệu quả ở nhiều vị trí khác nhau. Khi chọn Gragas đi rừng, các bạn cần trang bị cho vị tướng này phép bổ trợ Tốc biến + Trừng phạt.

Xem thêm: Download Tải Game Ra2 – Download Red Alert 2 Full

Khi đi Top/Mid thì nên lên phép bổ trợ Thiêu đốt hoặc Dịch chuyển.

Lời kết

Gragas là một vị tướng sở hữu nhiều kỹ năng khống chế, sức chống chịu tốt và có khả năng dồn sát thương cực mạnh khi lên trang bị AP. Tuy nhiên, để chơi tốt Gragas thì các bạn cần phải tung chiêu chính xác. Hầu hết bộ kỹ năng của Gragas đều là định hướng nên rất khó để chơi tốt vị tướng này. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!