Cách Chơi Goblin Techies Dota 2 Blog Techies Guide On Ua, Hướng Dẫn Chơi Techies Hiệu Quả Nhất Update 05/2022

Techies mạnh nhất dota cmnr các bác ạ, 1 Tháng từ ancient 0 lên ancient 4. Mỗi ngày đều chơi, game trung bình 40 phút thôi ) thoải mái mà còn dễ win nữa, cảm giác sảng khoái trước khi ngủ.

Đang xem: Cách chơi goblin techies dota 2

Từ sau Noel, mình đã tìm thất chân lý bên trong con TECHIES. Spam TECHIES only, đều mỗi tối, tầm 2 game trước khi ngủ, hôm nào end game sớm thì chơi được trận thứ 3. Bình thường game tầm 40-45 phút thôi, đầu óc vẫn giải trí thư thả được. Tết không chơi :”>. Đây là thành quả hí hí

*

Bác nào bảo Techies yếu đuối vô dụng thì mời vào mình giao lưu cái kèo nho nhỏ nhé

*

Mình có đọc GUILD TECH của 1 bác viết ở đây:Guild này theo mình đánh giá khá đầy đủ giành cho newbie. Nếu bạn đọc bài viết mình mà chưa có chút khái niệm cơ bản nào về TECHIES thì nên dừng lại và đọc GUILD ở trên trước, nó sẽ giúp bạn nắm sơ sơ về công dụng skill, items, combo v.v… Chứ bài viết này của mình, mục đích là khai thác con TECH này leo rank hiệu quả nhất.Lời khuyên của thằng tạm gọi là biết chơi techies này là:1/ Tránh xa SAFE LANE team mình.- SAFE lane sẽ phải gặp Offlaner team địch. Tầm mức rank này và cao hơn, thường không có khái niệm support cho offlane, đương đầu ở lane này bạn chỉ có 1 mục tiêu. Bạn duel sup thì cũng có thể đì chết con offlane này nhưng đồng nghĩa bạn cũng đì chính bạn xuống theo nó luôn. Không đảm bảo được lượng level và đồ của mình khi TECH cực kì cần cả 2 yếu tố trên. Các bác hay chê TECH vô dụng cũng vì lí do này– Lane techies là supp roam, và thường mình muốn supp cho lane off vì căn bản, nhiều mục tiêu để bộ skill gây damge AOE của mình gây sát thương tối đa. Nếu là supp roam, phụ con mid cũng là điều cần.- Nếu là Offlaner, nhiệm vụ của bạn là stack camp (quan trọng là có thể stack 2 bãi nhờ vào range bắn xa). Hãm hiếp safe team kia bằng cách đổi máu với nó.2/ Stack tại Offlane.- Tập stack tại offlane mà farm bù, hero như TECH quá thích hợp. Ló đầu ngoài safe lane là rất nguy hiểm với TECH khi mình phải liên tục đổi máu harras safe địch, 2 sup bên kia bắt là chết dí.- Từ khi update đến 2 bãi creep rừng tại offlane, thì việc chuộng các offlane farm bù farm stack ngày càng phổ biến. TECH sỡ hữu bộ skill gây AOE damge. Bộ skill này cho phép TECH clear creep cực nhanh và mạnh. Hãy nhìn qua loạt hero nổi tiếng farm stack: SF, Storm, Axe, Tide, Luna, Gyro …… Có bao giờ thấy chúng nó thọt không?- Tập ăn stack cũng quan trọng, xem qua bài này () để hiểu hơn về cách ăn stack. 1 mine ăn 2 bãi stack để tiết kiệm thời gian và mana.3/ Nâng Blast ở lvl 1- Nhiều bác chuộng lên mines ngay lvl đầu, không biết nâng xong các bác có thấy mình vô dụng không? Mine lvl 1 phế không chịu được.– Với Blast lvl 1 bạn làm được nhiều thứ: Cướp rune, kiếm FB, Harrass lane v.v… Tầm này các bạn đã đổi được 50% máu với hero địch rồi. Mạnh vcl4/ K/D/A là vô nghĩa khi chơi Techies.- Nhớ nhiệm vụ của mình, đè safe lane và farm bù. – Đè safe lane ở đây là đè cả core hero lẫn support hero luôn nhé. Cứ thoải mái đổi máu với chúng nó. Carry farm creep? Bắn vào mặt carry. Support không cho bạn dâng lên cao? Bắn vào mặt support. Khi gần chết thì “mua đồ” rồi dùng Blast tự sát và đổi máu với chúng nó.– Lượng Burst damge của TECH rất lớn, lượng máu thấp sẽ không cho carry cảm giác tự tin khi farm đối đầu với TECH. Lượng máu thấp sẽ không cho Support nghĩ đến việc đi roam mid.- Khi hết game mọi người quan tâm về Networth với cả K/D/A để đánh giá thành công. Thì con TECH này lượng damge gây được và Impact mới gọi là quyết định.

Xem thêm: cách chơi ace fishing

5/ 2 thứ bạn buộc phải tâm niệm- Bởi độ impact của mình, bạn chết rất nhiều (do tự sát nhé, chứ đừng feed cho địch -_- làm ơn). Để duy trì lượng networth của mình, bạn cần tâm niệm việc mua đồ trước khi chết.– Soul Ring là core items, chắc chắn guild nào cũng viết vậy kể cả lên đường damge tay. Mẹo bỏ đồ ra trước khi dùng Soul Ring là thứ bạn phải nằm lòng.6/ Roam mid- Kể cả khi bạn đi off, việc roam mid cũng là của bạn luôn.- Level thích hợp là 4, lvl 3 cũng tạm được rồi. Tầm này mid team địch rơi vào khoảng lvl 5-6. Roam lúc đang lvl 5 là hợp nhất.- Nếu không giết được thì cũng phải đuổi con mid nó cút về, về Shrine cũng được, lúc đó mid mình lên được lvl 6, trước nó, cơ hội đè lane cao hơn. Làm sao con mid kia luôn thua mid mình 1 lvl là được.7/ Thời điểm ăn stack- Level 2-3 mines.- Level có được từ bãi stack sẽ dùng để đè supp địch. Sự vượt trội về level sẽ khiến supp địch bỗng dưng vô dụng với bạn.8/ Remote mine (Ultimate)- Mine vô dụng nhất trong dàn mine.- Đừng quá phụ thuộc vào nó, quá tốn mana mà damge thì thấp, tận dụng nó def nhà cũng tốt, khai thác nó bằng cách dùng làm WARD (Đặc biệt ward được khu vực roshan).- Nếu bạn đì được safe địch thì chả có việc gì mình phải def cả. Đặt remote mine chờ thời là quá bị động, khiến team bạn đánh mất lợi thế.9/ Lên Item tùy tình hình trận đấu- Nhắm mà thấy game nhanh: giày máu (đổi máu lane safe) => soulring (mana quá thiếu) => lens (bù mana, range nhảy) => force staff (sống, cơ động) => etc (tới đây chắc cũng end game rồi, mạnh dạng manta búa sét thích gì cứ lên)- Game lâu: Orchid. Trước đây TECH thường nhắm tới các item về phép như bloodstone, gậy xanh, gậy hex …. Nhưng giờ đây với cái Talent được cho là lỗi game: +250 damge ở lvl 25. Items late game của TECH hướng về atk speed và damge dealler nhiều hơn. Orchid sẽ cải thiện lượng mana, hỗ trợ oánh nhau (vì bạn không chơi remote mine chờ đợi bị động). Về late sẽ được dùng up bloodhorn.10/ Combat- Các guild nhiều hướng dẫn đặt root mine rồi (bomb stun, bomb trói, skill 2). Thường họ muốn giữ chân địch đi lẻ để có thời gian cho mine skill 1 nổ mà không bị phá, vừa giết được địch. Họ đặt kèm 1 quả remote mine lấy tầm nhìn, cũng dùng để kết liễu nên nổ hết 3 quả mine vẫn sống (Hơi hiếm).- Root mine trong combat tổng dùng thể nào? Đặt sau đít chặn hậu (đường rút lui). Đặt tầm 2 trái. Việc này phải nhớ kĩ, bởi team combat bằng techies mà sau khi mình nổ quả Blast là bắt đầu hơi phế rồi, team mà không ăn được trong cái lúc silence tụi nó thì dễ thua lắm. 2 quả root bomb đằng sau là để có đường còn té.

Xem thêm: Phần Mềm Tux Paint 0 – Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Tux Paint

– Khi combat mà mình chưa có mặt ở lane đó, thì trước khi về ráng chờ đặt dc 1 quả mine, hoặc là remote mine ở lane hiện tại cũng tốt. Xong hãy tele. Lý do để trong lúc combat, creep ở lane kia có dâng lên cũng nổ banh xác, tạo lực cho creep team mình dâng cao, team kia có thằng combat cũng mất đi sức push vì không có creep lane khác, hoặc phải tele về def 1 người.11/ Talent- -4s prox mine, 4 mana, 150 gold là 3 talent bắt buộc phải lên, các talent còn lại rất phế mà còn giảm sức mạnh của TECH nữa.