Cách Chơi Gildur Mùa 6 – Hướng Dẫn Chơi Gildur Vua Hoàng Kim Update 05/2024

Gildur là một là một pháp sư thuộc dòng dõi nhà quý tộc giàu nứt đổ vách. Hầu như mọi ngỏ ngách của cả lục địa đều có sản nghiệp của hắn. Dù ở bất cứ đâu, miễn sao liên quân đến tiền bạc đều có dính líu đến Gildur. Có thể nói, Gildur không có gì ngoài tiền và vàng cả. Tầm ảnh hưởng và uy quyền của hắn còn mạnh hơn cả mệnh lệnh của nhà Vua. Với sự giàu có của mình, chẳng có gì lạ khi người đời gọi hắn là Vua hoàng kim. Sau này hắn gia nhập cung điện ánh sáng và trở thành một nhân vật có tầm ảnh hưởng cực kì lớn không chỉ ở cung điện ánh sáng mà còn ở cả lục địa. Đến với đấu trường vinh quang, hắn sẽ sử dụng những kỹ năng liên quan đến vàng để hạ gục kẻ địch. Đây là một vị tướng cực kì khó chịu ở mọi vị trí. Để chơi tốt Gildur, các bạn cần học cách chơi, cách lên đồ, bảng ngọc Gildur và phù hiệu vị vua hoàng kim này.

Đang xem: Cách chơi gildur mùa 6

*

Mục Lục

Cách lên đồ GildurBảng ngọc, phù hiệu Gildur

Cách chơi Gildur

Vị trí tốt nhất

Đi đường giữa, Đi Top hoặc đi đường rồng bảo kê xạ thủ

Bộ kỹ năng của Gildur

– Thứ tự tăng chiêu: Chiêu 2 –> Chiêu 1 –> Chiêu 2 –> Chiêu 3 – Tăng đúng theo cấp độ của tướng.

– Bàn tay vàng (Nội tại): Đòn đánh thường thứ tư liên tiếp đẩy lùi mục tiêu phía trước và gây (+1.0 công vật lý) (+1.5 công phép) sát thương phép. Đồng thời, tất cả kỹ năng tung ra sẽ có hiệu ứng lá chắn tạm thời.

– Quả đấm vàng (Chiêu 1): Gildur xông tới với cú đấm hoàng kim gây 90/100/110/120/130/140 (+0.45 công vật lý)(+0.45 công phép) sát thương vật lý lên tất cả kẻ địch trúng chiêu. Đòn đánh kế tiếp của Gildur sẽ kích hoạt nội tại Bàn tay vàng

– Vụ nổ vàng (Chiêu 2): Gildur ném vàng gây choáng và gây 400/500/600/700/800/900(+1.2 công phép) sát thương phép lên tất cả kẻ địch trong tầm chiêu.

– Vương quốc vàng (Chiêu 3): Gildur gọi xuống cơn mưa tiền gây choáng và gây 100/130/160 (+0.45 công phép) sát thương phép lên tất cả kẻ địch trúng chiêu trong 3.5 giây.

Xem thêm: Cách Chơi Quảng Trường Kì Thạch, Quảng Trường Kỳ Thạch

Hướng dẫn chơi Gildur 

– Com bo chuẩn nhất cho Gildur: Chiêu 2 gây sát thương + Gây choáng kẻ địch –> Chiêu 1 –> Đánh thường –> Chiêu 3 –> Chiêu 2 –> Chiêu 1 –> Đánh thường kích hoạt nội tại đẩy lui kẻ địch.

– Khi đi đường, sử dụng chiêu 2 để cấu rỉa máu đối thủ.

– Sử dụng chiêu 1 lướt đến mục tiêu, đánh thường kích hoạt nội tại đẩy lui và gây sát thương cho nạn nhân.

– Chiêu quả đấm vàng của Gildur có khả năng lướt xuyên địa hình. Các bạn có thể tận dụng đều này nhanh chóng lướt đến bên cạnh mục tiêu –> Kích hoạt chiêu 3 gấy choáng và gây sát thương.

Xem thêm: Cách Chơi Medusa Trong Dota 2, Cẩm Nang Counter Hero Trong Dota 2 (P2): Medusa

– Chiêu cuối của Gildur rất mạnh trong giao tranh tổng. Hãy sử dụng chiêu này đúng thời điểm để khóa nhiều mục tiêu nhất có thể.

Đề xuất cho bạn: Bảng ngọc Yorn, Cách lên đồ Yorn mùa 16 – 17: Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Cách lên đồ Gildur

Cách lên đồ Gildur đi SP/ Đỡ đòn

*
*

Hoặc

*
*

Cách lên đồ Gildur đi Mid / Top

*
*
*
*

Hay

*
*
*
*

Bảng ngọc, phù hiệu Gildur

Bảng ngọc Gildur

– Bảng ngọc sát thương phép

10 VIÊN ĐỎ III CÔNG PHÉP/XUYÊN THỦ PHÉP: Công phép +4.2, Xuyên giáp phép +2.410 VIÊN TÍM III TỐC ĐÁNH/TỐC CHẠY: Tốc đánh +1%, Tốc chạy +1%10 VIÊN XANH III TỐC ĐÁNH/XUYÊN GIÁP PHÉP: Tốc đánh +0.6%, Xuyên giáp phép +6.4

– Bảng ngọc chống chịu

10 VIÊN ĐỎ III CÔNG PHÉP: Công phép +5.310 VIÊN TÍM III MÁU/HỒI MÁU/TỐC CHẠY: Máu tối đa +45, Hồi máu/5s +5.2, Tốc chạy +0.4%10 VIÊN XANH III GIẢM HỒI CHIÊU: Giảm hồi chiêu +1%

Phù hiệu Gildur

– Nhánh chính: Phù hiệu tháp quang minh

Cấp 1: Tương phảnCấp 2: Xuyên tâmCấp 3: Thần quang

– Nhánh phụ: Phù hiệu khu vực hỗn mang

Cấp 1: Ma hỏaCấp 2: Cường côngLời kết

Gildur là mẫu tướng có thể chơi tốt và hiệu quả ở nhiều vị trí, từ đường giữa, đi đường top, đường rồng cho đến vị trí đi rừng. Khi đi solo đường king kong, với bộ kỹ năng cực khó chịu của mình thì hầu như Gildur chẳng e dè trước bất cứ đối thủ nào. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!