cách chơi giáp sĩ phong thần Update 02/2024

loltruyenky.vn – Phạm Quang Phúc  :: Diễn đàn game thủ bàn luận  :: Game Online !

Đang xem: Cách chơi giáp sĩ phong thần

Nói về GS ai cũng biết là “trâu” có hạng nhưng nếu bạn ko biết cách buff thì thậm chí ko đánh lại cả DS.
Về trang bị:Nếu có điều kiện bạn nên kiếm cho mình 1 bộ full hoặc nếu ko có điều kiện thì mới chơi bạn nên lựa chọn những món đồ có dè và né tránh cao cho việc train lv
Về vũ khí:hẳn thì ai thấy vk damage càng cao thì xài nhưng bạn cần chọn những VK có băng sát và TDCX vì TDCX là rất quan trọng với GS thậm chí nó còn quan trọng hơn damage.
Về Pháp Bảoạn nên trang bị cho mình Pháp bảo +băng sát và nhớ mỗi pháp bảo phải tròn 10 điểm thì mới ra băng sát(nếu đeo 2 Pháp Bảo+10BS tức là bạn đã có 20BS)còn nếu ko có điều kiện thì cái nào cũng đc có còn hơn ko:p
Về thú cưỡi:Nếu có điều kiện ép thú +op thì bạn nên mang thú +Sức Lực(hơi bị quan trọng),SL(nếu là GS theo đao ngắn)và NL(nếu là GS theo đao dài),và STCB.Còn nếu ko có điều kiện có thú xịn thì đeo con nào cũng đc
Về GS có 2 đường đao dài và đao ngắn nhưng mình khuyên mấy bạn như thế này:
Bạn nên theo đao ngắn nhưng quá trình train lv khá mệt vì chỉ solo vì vậy khi lv bạn học skill tế huyết trảm luyện đến cấp 18 học skill khai sơn trảm luyện skill khai sơn trảm cho đến lv 24 học skill hồi phong trảm dùng skill 24 train lv đến 30 học skill điện quang trảm và từ đó khi train lv bạn chỉ cần xài skill điện quang trảm(vì skill này đánh số đông)còn các skill đao ngắn sau thì bạn nên nạp KNB mua Thái cực đơn cho tự luyện thì nhanh hơn bạn đi luyện(đây là cho những ai có điều kiện).VK dài train lv nhanh nhưng nếu nói về solo với VK ngắn khá lỗ vì VK ngắn đánh mạnh,nhanh,chí mạng và băng sát rất cao ở những skill sau.
Bạn nào ko có đc ĐK như trên thì bạn có thể chọn 1 đường để theo
Lưu ý:Về sau này khi lv càng cao thì bạn cần kiếm đồ kháng vì đa số quái điều đánh bằng thuộc tính và dùng để oánh với DS
boy_kut3_0605
Tổng số bài gửi : 6
Join date : 11/03/2008
Age : 26
Đến từ : những anh chàng hot boy

*

Xem thêm: phần mềm kê khai thuế 3.4.0

Like Dislike

*

 

*

*

Re: PHONG THẦN – chút hiểu biết về GS

*

  Admin Sun Mar 16, 2008 11:26 am

Xem thêm: phần mềm chụp ảnh đẹp nhất hiện nay

bài quá nhàm , thứ nhất là phong thần lên lv không cho tăng skill là cách buff mà bạn đã nói , thứ hai là GS mà không nói kĩ về 2 skill cuối thì đừng nói làm gì .
Thú gs nên tuyệt đối tránh NT ( né tránh bởi vì nó chẳng làm cái gì cả ) , GS cũng không cần CX bởi vì thuần dương max đã cộng 200 CX và 40 % SL .
Còn câu kết luận khá sai lầm : VK dài solo và train lv đều hơn mọi mặt VK ngắn , kể cả damage , tốc độ , CX lẫn phạm vi đánh .
Còn về việc đồ kháng thì bạn cũng sai nốt . Bởi vì khi GS đã lv cao như bạn nói thì DS không phải là chuyện nguy hiểm ( cùng đồ , lv ) . Thiên quân là skill đuổi . Chạy xa đến mấy mà đánh thì vẫn dính . 2 -3 damage thì DS chết chắc ! Còn Khuynh thành thì chưa chắc nhưng nếu XC trên 70 % và đeo KTP hoặc BS trên 50 điểm thì kết cục cũng như trên !
Rất nhiều điều sơ sài ở trên đề nghị b0ycut3 về box của mình để quản lý

*

Nếu không thì sửa lại bài viết đi !!!