Cách Chơi Giả Lập Pubg Mobile Trên Pc Với Trình Giả Lập Tencent Gaming Buddy Update 12/2023

PUBG Mobile từ sau khi ra mắt đã thu về cho mình số lượng người chơi đông đảo. Và nhằm giúp người chơi có thể chơi PUBG Mobile ngay trên máy tính, Tencent đã giới thiệu trình giả lập Tencent Gaming Budd chơi PUBG Mobile, phân vùng người chơi trên giả lập với người chơi trên điện thoại để tạo sự công bằng trong cuộc chiến.Tencent Gaming Budd cũng tương tự như những trình giả lập Android trên máy tính như BlueStacks, Nox App Player,…Tuy nhiên trình giả lập Tencent Gaming Budd sẽ chỉ để cài đặt PUBG Mobile mà thôi. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách sử dụng Tencent Gaming Budd cài PUBG Mobile trên PC.Cách chơi Liên Quân Mobile trên PC bằng NoxPlayerCách chơi PUBG Mobile trên PC bằng Nox App PlayerChơi game Android trên Windows thỏa thích với BlueStacks

Hướng dẫn chơi PUBG Mobile trên máy tính

Trước khi cài đặt PUBG Mobile trên máy tính bằng giả lập, chúng ta có thể tham khảo cấu hình để chơi game ổn định trên máy tính.Hệ điều hành: Windows 7/Windows 8.1/Windows 10 64-bit.Chip xử lý – CPU: Intel Core i3 hoặc hơn.Bộ nhớ RAM: 4 GB – 6 GB.Card đồ họa: Nvidia GeForce GTX 660 2GB/AMD Radeon HD 7850 2GB.DirectX: Phiên bản 11.Bộ nhớ trống: 2 GB.

Đang xem: Cách chơi giả lập pubg

Bước 1:Chúng ta click vào link dưới đây để tải phần mềm giả lập Tencent Gaming Budd trên máy tính. Ở giao diện trang chủ nhấn chọn vào nút Download để tải xuống. Chương trình có dung lượng tương đối nhẹ, khoảng hơn 8,5 MB.http://syzs.qq.com/en/Bước 2:Nhấn vào biểu tượng phần mềm giả lập để tiến hành cài đặt. Ở giao diện đầu tiên chúng ta nhấn vào nút Install.Sau đó bạn chờ quá trình cài đặt hoàn thành là xong.Bước 3:Nhấn nút Start để vào giao diện giả lập Tencent Gaming Budd.Chờ chương trình tải dữ liệu và tải game PUBG Mobile. Bạn sẽ thấy chỉ có game PUBG Mobile xuất hiện trong giả lập Tencent Gaming Budd mà thôi. Quá trình này diễn ra trong vài phút nên hãy cố gắng chờ đợi. Khi quá trình này hoàn thành xong nhấn nút Play để chơi game.Bước 4:Game sẽ tiến hành cập nhật, nhấn OK để khởi động lại trò chơi.Trò chơi sẽ hỏi người dùng muốn đăng nhập tài khoản thông qua Facebook, Twitter nếu muốn tiếp tục quá trình chơi game PUBG Mobile trên điện thoại. Nếu muốn tạo tài khoản khác thì nhấn vào Guest.Nhấn Agree để đồng ý với các điều khoản chơi game.

Xem thêm: Cách Chơi Game Pha Chế Rượu 2, Game Pha Chế Rượu: Trò Chơi Pha Chế Rượu

Bước 5:Cách chơi PUBG Mobile trên giả lập Tencent Gaming Budd cũng tương tự như khi bạn chơi trên giả lập khác. Chúng ta sẽ chọn khu vực chơi rồi nhấn Continue.Lựa chọn nhân vật, kiểu dáng ban đầu,… các thao tác như khi bạn chơi game trên điện thoại. Nhấn Create để tạo nhân vật.Bàn phím giả lập trên Tencent Gaming Budd sẽ như hình dưới đây.Bước 6:Chúng ta lựa chọn trình độ bắn súng với Rookie chưa từng chơi game bắn súng, Experienced đã chơi game bắn súng nhưng không chơi PUBG Mobile và Pro đã chơi game bắn súng và chơi PUBG Mobile. Chọn trình độ bắn súng và nhấn OK.Bước 7:Game sẽ tự động thiết lập đồ họa dựa vào máy tính mà bạn đang sử dụng. Nhấn Got it.Đây sẽ là màn hình chơi game chính của PUBG Mobile. Chúng ta lựa chọn chế độ bắn súng TPP hay FPP, chế độ chơi Classic hay Arcade, chơi Solo hay chơi theo nhóm,… Thiết lập như chơi thông thường. Cuối cùng nhấn Start để vào cuộc chiến trên PUBG Mobile.

Xem thêm: Cách Khắc Phục Lỗi Chơi Slither Không Bị Lag, Khắc Phục Lỗi Chơi Slither

Bước 8:Nhìn vào thanh công cụ bên trái giao diện nhấn vào biểu tượng Key Mapping ngay trên cùng.Hiển thị trình đơn keymapping để bạn thay đổi các phím cho từng thao tác. Tại đây các game thủ cũng có thể thay đổi phím tắt cho các thao tác rồi nhấn Save để lưu lại.Các phím tắt cho những thao tác như sau:WASD: Di chuyển.Chuột trái: Bắn, đánh.Chuột phải: Ngắm bắn ADS.Phím Space: Nhảy, trèo.Phím F: Tương tác.Phím C: Ngồi.Phím Z: Nằm.Phím Alt: Free Look.Phím Shift: Chạy nhanh.Phím 1, 2, 3: Súng và vũ khí.Phím 4, 5, 6: Lựu đạn các loại.Phím 7, 8, 9, 0: Vật phẩm hồi máu.Phím F1: Hiện điều khiển.Phím ~: Hiện chuột.Bước 9:Cũng tại giao diện này bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang chọn Settings để điều chỉnh phần mềm.Chuyển sang giao diện mới có các nhóm tùy chỉnh Basics, Engine và Game với phần Game để tùy chỉnh cấu hình phù hợp cho máy tính.