Cách Chơi Geopets Trên App Store, Gmo Geopet Saga Update 07/2024

Thiết kế sinh vật của Smiley-fakemonGeo Defending – cuộc phiêu lưu quái vật thực tế tăng cường dựa trên vị trí địa lý đầu tiên.Tìm thú cưng xung quanh bạn. Bắt chúng và hoàn thành các nhiệm vụ hoặc chỉ chiến đấu với những người chơi khác.Chuyển đổi giữa thế giới ảo và thế giới thực. Giao dịch với bạn bè của bạn.Trò chơi này được phát hành vào năm 2015 và xin vui lòng hiểu rằng trò chơi này có lối chơi hoàn toàn khác so với GO.Bạn nhận được Pha lê để gắn kết Thú cưng trong trò chơi MIỄN PHÍ và BẠN quyết định số lượng tinh thể bạn nhận được mỗi giờ. Nếu bạn có thắc mắc về bất cứ điều gì, vui lòng cho tôi biết trên facebook.com/geopetsapp

Hướng dẫn cài đặt

GeoPets là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi Marecek, thuộc danh mục Phiêu lưu. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 1.000.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây loltruyenky.vn sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt GeoPets trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Đang xem: Cách chơi geopets

*

GeoPets trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của GeoPets cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh “Android application package” (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Xem thêm: phan mem download video youtube

Chú ý: Các bạn có thể tải về GeoPets apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại loltruyenky.vn.

Bước 3: Tiến hành cài đặt GeoPets bằng Bluestacks

Tập tin APK của GeoPets sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.Chuột phải vào file APK, chọn “Open With”, sau đó chọn Bluestacks.Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt GeoPets sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của GeoPets trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng GeoPets trên máy tính PC Windows.

Xem thêm: Top 7 Phần Mềm Seo Website Tốt Nhất Phần Mềm Đẩy Seo Web, Phần Mềm Seo Web Lên Top Google

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.