– Cách Chơi Garen Tốc Chiến Update 02/2024

Deprecated: the_category_ID đã bị loại bỏ từ phiên bản 0.71! Hãy sử dụng get_the_category(). in /home/mangviet/loltruyenky.vn/wp-includes/functions.php on line 4859Deprecated: the_category_ID đã bị loại bỏ từ phiên bản 0.71! Hãy sử dụng get_the_category(). in /home/mangviet/loltruyenky.vn/wp-includes/functions.php on line 4859

Garen là vị tướng Demacia có sát thương khủng khiếp với thanh kiếm to trên tay hắn. Khi đi đường, khả năng trụ lane cực tốt với nội tại hồi máu cùng với khả năng tạo giáp và tăng tốc chạy biến Garen trở thành con quái vật ở đường trên. Sau đây, loltruyenky.vn sẽ hướng dẫn cách chơi Garen, bảng ngọc và cách lên đồ Garen Mùa 9 chuẩn xác nhất.

Đang xem:

*

Bộ kỹ năng của Garen

Nội tại: Bền Bỉ

Nếu Garen chưa dính phải sát thương hoặc kĩ năng của kẻ địch trong khoảng thời gian gần đây, anh được hồi lại phần trăm Máu tối đa mỗi giây. Sát thương từ lính không làm mất hiệu ứng Bền Bỉ.

Q – Đòn Quyết Định

Garen được tăng mạnh Tốc độ Di chuyển, giải phóng khỏi mọi trạng thái làm chậm đang tác động lên hắn, đồng thời cú đánh kế tiếp của hắn sẽ tấn công vào điểm yếu của kẻ địch, gây thêm sát thương và làm câm lặng nạn nhân.

W – Lòng Dũng Cảm

Garen được tăng Giáp và Kháng Phép khi tiêu diệt kẻ địch. Anh cũng có thể kích hoạt kỹ năng để nhận thêm một lượng lớn Kháng Hiệu Ứng và giảm sát thương gánh chịu trong chốc lát. Sau đó, lượng giảm sát thương gánh chịu sẽ giảm đi nhưng tồn tại lâu hơn.

E – Phán Quyết

Garen thực hiện một vũ điệu tử thần bằng thanh kiếm của mình, gây sát thương và giảm giáp tướng địch trúng phải xung quanh bản thân trong thời gian hiệu lực.

R – Công Lý Demacia

Garen kêu gọi sức mạnh của Demacia giúp tung ra một một đòn kết liễu tướng đối phương, gây sát thương dựa trên số máu mục tiêu đã mất. Tướng địch có số điểm hạ gục cao nhất (Kẻ Thủ Ác) sẽ phải chịu sát thương chuẩn.

Cách tăng kỹ năng Garen

*

Garen cần nâng max chiêu E đầu tiên bởi vì đây là kỹ năng gây sát thương chủ lực của Garen và giúp anh ta dọn lính tốt. Ngoài ra, chiêu E có thể chí mạng nên hắn ta sẽ gây nhiều sát thương hơn.

Chiêu Q nâng ngay ở cấp 1 để trao đổi chiêu thức tốt hơn, sau đó nâng max sau kỹ năng E.

Kỹ năng W chỉ cần lấy một điểm ở cấp 3 rồi nâng max cuối cùng.

Chiêu R được nâng theo cấp độ của Garen.

Xem thêm: Cách Chơi Thợ Săn Thành Phố, Chế Độ Chơi Mới: Thợ Săn Thành Phố

Điểm mạnh và điểm yếu của Garen

Điểm mạnh

Khả năng 1vs1 khá mạnh.Hồi phục tốt.Đẩy đường tốt và khó chết.

Điểm yếu

Không có kỹ năng tiếp cận.Dễ bị đối phương thả diều.Yếu về cuối trận, chủ yếu quấy rối là chính.Cần sử dụng combo đúng thời điểm trong giao tranh.

Bảng ngọc tái tổ hợp cho Garen

Bảng ngọc chuẩn cho Garen TOP

*

Bảng ngọc cho Garen Tank

*

Bảng ngọc cho Garen Đi Rừng

*

Cách lên đồ cho Garen mạnh nhất

Cách lên đồ Garen Sát Lực

Đây là lối lên đồ Full Sát Lực cho Garen đi TOP hoặc MID. Rìu Đen là trang bị không thể thiếu của Garen, bạn có thể thay bằng Tam Hợp Kiếm, tuy nhiên Rìu Đen sẽ đem lại hiệu quả hơn. Với cách lên đồ sát lực thì 2 trang bị Kiếm Ma Youmuu và Dạ Kiếm Draktharr sẽ không thể thiếu được. Móng Vuốt giúp Garen trở nên cứng cáp hơn khi lao lên chém Q. Cách lên đồ này sẽ giúp Garen băng vào và tiễn đối phương lên bảng ngay lập tức với khả năng sốc sát thương cực lớn.

*

Cách lên đồ Garen Tank

Đây là lối lên đồ cho Garen tank chuẩn nhất khi đi TOP. Vừa có sát thương ổn, vừa dọn lính nhanh, khả năng solo cực tốt nhờ Giáp Lửa. Bên cạnh đó, khả năng hồi phục cực cao với Giáp Tâm Linh + Giáp Máu và tốc độ di chuyển từ Giáp Liệt Sĩ. Đây là bộ trang bị giúp Garen trở thành một con quái vật thực sự.

*

Cách lên đồ Garen Đi Rừng

Với Garen đi rừng thì lối lên đồ sát lực cũng rất hiệu quả với khả năng dọn quái rừng nhanh, combo đi gank Q + E + R dễ có mạng.

*

Cách chơi Garen Mùa 9

Phép bổ trợ: Tốc Biến + Dịch Chuyển

Giai đoạn đầu game

Bạn nên nấp vào bụi sau đó dùng chiêu Q để đối phương bị câm lặng rồi sử dụng chiêu E để gây sát thương. Các kỹ năng của Garen không tốn năng lượng nên bạn có thể dễ dàng trao đổi chiêu thức cũng như farm lính.Nếu sử dụng chiêu Q đúng lúc sẽ làm ngắt quãng kỹ năng của đối phương.Luôn sử dụng chiêu W trong khi giao tranh với đối thủ.

Giai đoạn giữa game

Lúc này Garen đã có một số trang bị và đầy đủ kỹ năng. Combo của hắn như sau: Q => W => E => R để kết liễu đối thủ.Nếu bạn thấp máu, hãy ra khỏi giao tranh để kích hoạt nội tại giúp Garen hồi máu nhanh hơn.

Giai đoạn cuối game

Về cuối game thì Garen sẽ trở thành bức tường vững chãi nhất của team mình.Luôn sử dụng Q đúng đối tượng và chiêu E trúng càng nhiều kẻ địch càng tốt.

Cách khắc chế Garen

Một số tướng có thể khắc chế được Garen như Fiora với khả năng gây sát thương chuẩn và Gnar có kỹ năng gây sát thương theo phần trăm máu.

Xem thêm: Tải Game Chạy Trốn Trên Đường Tàu Hoả Miễn Phí Về Máy, Tải Game Subway Surfers

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách chơi Garen – Bảng ngọc và cách lên đồ Garen Mùa 9 chuẩn xác nhất. Hy vọng các bạn tham khảo và leo rank thành công với vị tướng này.