Cách Chơi Gangplank Mua 8 Update 02/2024

Nội dung chính

Hướng dẫn nâng kỹ năng và skill của GangplankBảng kỹ năng của GangplankHướng dẫn chơi và lên đồ Gangplank mùa 9 2019 vị trí Đường trênBảng ngọc bổ trợ của Gangplank mùa 9 2019 mạnh nhất

Xin chào các bạn hôm nay Cộng Đồng Gamer sẽ chia sẻ cho các bạn bài viết tổng hợp các bảng ngọc cho Gangplank.

Đang xem: Cách chơi gangplank mua 8

Bảng ngọc bổ trợ này được tổng hợp từ các website nổi tiếng trên thế giới và từ các bảng ngọc bổ trợ của các của tỷ số trực tuyến bet365_tập đoàn bet365_cách vào bet365 thủ nổi tiếng thế giới . Hãy cùng cộng đồng tỷ số trực tuyến bet365_tập đoàn bet365_cách vào bet365r nguyên cứu thôi nào.

*

Ảnh minh họa

*

Kỹ năng Gangplank

*

*

Bắn mục tiêu, cướp được thêm Vàng cho mỗi đơn vị địch bị tiêu diệt

Nếu Đàm Phán tiêu diệt mục tiêu, Gangplank sẽ cướp được thêm 3/4/5/6/7 Vàng và 4/5/6/7/8Ngân Xà. (Dùng các đồng Ngân Xà ở cửa hàng để nâng cấp Mưa Đại Bác).

*

Ăn trái cây để chữa lành các hiệu ứng khống chế và hồi Máu.

Gangplank đặt ra một thùng thuốc súng tại địa điểm chỉ định. Nếu hắn tấn công nó, nó sẽ phát nổ, gây sát thương của đòn đánh lan ra các kẻ địch trong phạm vi ảnh hưởng, và làm chậm chúng.

Đặt một thùng thuốc súng có thể bị tấn công bởi Gangplank hoặc kẻ địch của hắn tại địa điểm chỉ định trong 60 giây.

Khi một thùng phát nổ, các thùng khác nằm trong vùng ảnh hưởng cũng nổ lan theo (không cộng dồn sát thương).

Lượng máu của thùng giảm dần mỗi giây. (Tốc độ giảm dần tăng lên ở cấp 7 và 13)

Thùng phát nổ cũng gây hiệu ứng cướp vàng của Đàm Phán.

Mưa Đại Bác

Gangplank ra hiệu cho tàu chiến của hắn oanh tạc một khu vực, làm chậm và gây sát thương lên kẻ địch.

BÀI HAY CẦN XEM: Cách tăng điểm tiềm năng và kỹ năng Cái Bang:Chưởng Pháp , Bổng Pháp

Tích cóp những đồng Ngân Xà bằng Đàm Phán để nâng cấp Mưa Đại Bác trong cửa hàng.

Bài rap hay về Gangplank

Cách lên đồ Gangplank mùa 9 2019 Solo Top mạnh nhất

*

Trang bị Gangplank

Gangplank là một trong những vị tướng với bộ kỹ năng xuyên giáp và chí mạng cao nên người chơi cần phải có kỹ năng cao mới có thể sử dụng toàn bộ combo của Gangplank được hiệu quả nhất.

Tiếp theo đó là những trang bị vừa đảm bảo khả năng gây dame và giáp để xảy ra giao tranh còn có thể tận dụng hết các skill của mình.

Đối với vị tướng cận chiến thì trang bị đầu tiên là tam hợp kiếm vừa cho thời gian hồi skill và gây tỷ số trực tuyến bet365_tập đoàn bet365_cách vào bet365 tiếp theo là giày ninja và kiếm ma.

Giúp tăng tốc độ duy chuyển cho những lần gank phủ đầu và cuối cùng là Ma vũ và vô cực kiếm gây dame và chí mạng cao.

Hướng dẫn chơi và lên đồ Gangplank mùa 9 2019 vị trí Đường trên

CÁCH CHƠI GANGPLANK GIAI ĐOẠN ĐẦU GAME

– Bạn có thể chơi theo 2 cách sau:

+ Chơi thủ hoà: Với những kèo khó khăn hay chỉ sử dụng Đàm Phán (Q) phục vụ cho nhu cầu last hit nhằm kiếm thêm vàng và Ngân Xà. Thỉnh thoảng có thể đặt Thùng Thuốc Súng (E) xuống rồi kích nổ để gây sát thương.

+ Chơi tấn công: Cũng sử dụng Đàm Phán (Q) để ăn lính, tuy nhiên bạn có thể đặt Thùng Thuốc Súng (E) về phía trước (hướng di chuyển vào ăn lính) của tướng địch để gây áp lực, buộc chúng phải do dự khi tiến đến last hit.

Hãy bảo đảm rằng người kích nổ thùng thuốc là bạn bằng cách đặt trước một thùng vào bụi cỏ, thùng còn lại đặt về phía tướng địch sao cho 2 thùng có sự liên kết với nhau.

Sử dụng Đàm Phán (Q) để kích nổ thùng trong bụi, thùng còn lại cũng sẽ nổ theo.

– Hãy cố gắng sử dụng kỹ năng Đàm Phán (Q) để rỉa máu đối thủ cũng như làm giàu cho bản thân mình nhờ vào Đạo Chích.

– Do chất tướng ban đầu là rất yếu cộng thêm việc xây dựng bảng ngọc rất ít sát thương hãy tập trung hoàn toàn vào chỉ số lính và kiếm tiền từ Đàm Phán (Q).

Khi đến giai đoạn nửa sau của trận đấu bạn sẽ thấy được công dụng từ việc cần cù hack tiền ở giai đoạn đầu trận.

– Tận dụng tối đa Thiêu Rụi Thiêu Rụi bằng cách canh thời gian hồi của ngọc này và lập trức sử dụng Đàm Phán (Q)lên tướng đối phương nếu có thể để tối ưu hóa lượng sát thương có thể gây ra.

– 500 đồng Ngân Xà để nâng cấp Ultimate là một con số không phải nhỏ và nếu cứ sử dụng Đàm Phán (Q) để ăn lính theo cách thông thường thì bạn rất khó để có được lượng Ngân Xà trong một khoảng thời gian ngắn.

Mẹo để các bạn kiếm được nhiều Ngân Xà hơn bình thường với chỉ 1 lần dùng Đàm Phán (Q) đó là đặt Thùng Thuốc Súng (E) quanh nơi có nhiều lính, làm chúng còn ít máu để đảm bảo rằng khi thùng thuốc nổ.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Tách Nhạc Và Lời Tốt Nhất 2021, 5 Phần Mềm Tách Lời Bài Hát Để Tạo Beat Karaoke

Tất cả chúng sẽ chết, kích hoạt Thùng Thuốc Súng (E) bằng Đàm Phán (Q), bạn sẽ thấy Ngân Xà tăng vù vù.

– Một điều bạn cần lưu ý là phá huỷ thùng thuốc súng sẽ làm hồi lại ngay lập tức nội tại và cộng thêm tốc độ di chuyển cho Gangplank. Điều này khiến bạn nghĩ đến một số thứ ”hay ho” sau:

– Trao đổi chiêu thức hiệu quả nhất khi đi đường là đợi khi bạn có nội tại: Lao lên tấn công bằng đánh thường -> Đàm Phán (Q) -> đặt Thùng Thuốc Súng (E)

-> đánh thường đối phương và giữ chúng ở quanh thùng thuốc cho đến khi mức máu thùng thuốc về 1 -> đánh thường thùng thuốc phát nổ, gây sát thương và hồi nội tại -> đánh thường vào tướng…

– Luôn nên có một thùng thuốc sau lưng, điều này đảm bảo việc nếu bị gank bạn chỉ cần phá huỷ thùng đó là có thêm tốc độ chạy để rút lui.Bổ Sung Vitamin (W) để hóa giải các trạng thái khống chế của đối phương.

Kĩ năng này cũng giúp bạn trụ đường tốt với khả năng hồi phục máu nhưng hãy nhớ bạn mất càng nhiều máu thì sử dụng sẽ hồi lại nhiều hơn nhé.

GIAI ĐOẠN GIỮA GAME LÊN ĐỒ GANGPLANK MÙA 9

– Lúc này hẳn bạn đã có đủ 500 Ngân Xà và đang băn khoăn: Sẽ nâng cấp hiệu ứng nào cho Ultimate?

Theo kinh nghiệm và thực tiễn thì mình thấy thường trong một trận đấu bạn sẽ chỉ nâng cấp được 1 lần (hoặc nhiều lắm là 2 lần) Ultimate và theo bản thân mình thì ở lần đầu tiên hãy nâng cấp Hậu Thế Tử Thần.

– Bởi sát thương chuẩn 300% là một con số không nhỏ, có thể giúp bạn dứt điểm một mục tiêu ở bất kỳ đâu trong nháy mắt nếu thi triển chính xác.

Ở lần nâng cấp thứ 2 theo mình nên cộng vào Mưa Bom Bão Đạn bới lượng sát thương cộng thêm giúp bạn có nhiều hữu ích hơn trong giao tranh hay chí ít bạn có thể farm gọn đợt lính từ xa ở bất cứ đâu.

– Hãy chú ý giao tranh nổ ra ở các đường khác hay các mục tiêu lớn như Rồng, trụ nhằm sử dụng ultimate Mưa ĐạiBác (R) một cách đúng lúc.

– Khả năng khống chế của Mưa Đại Bác (R) là tốt, tuy nhiên chỉ cần ra khỏi vòng tròn phạm vi là đối phương có thể né được. Hãy đặt căn góc ở đường rút lui để đối phương dính nhiều sát thương và thời gian làm chậm nhất.

HƯỚNG DẪN CHƠI GANGPLANK GIAI ĐOẠN CUỐI GAME

– Chuẩn bị cho một cuộc khai màn giao tranh bằng một dây chuyền Thùng Thuốc Súng (E) được đặt ở góc khuất, nó có thể là một nguồn sát thương AOE cực lớn nếu bạn đặt ở nơi ít bị chú ý.

– Tập trung vào một tướng cần gây sát thương và liên tục nã Đàm Phán (Q) vào đối thủ.

– Gangplank xây dựng theo lối chơi này tuy có sức chống chịu, nhưng bạn cũng cần phải biết ra vào hợp lí để có được hiệu quả sát thương cao nhất.

– Luôn nhớ rằng có Bổ Sung Vitamin (W) để giải một hiệu ứng khống chế nguy hiểm trong giao tranh.

Bảng ngọc bổ trợ của Gangplank mùa 9 2019 mạnh nhất

*

Bảng ngọc bổ trợ Gangplank mùa 9 2019 mới nhất

HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI VÀ LÊN ĐỒ GANGPLANK CỦA CÁC CAO THỦ

Truyện ngắn vô cùng cảm động về Gangplank

Tàn nhẫn và khó đoán, gã hải tặc vương thất thế Gangplank khiến mọi người khiếp sợ. Bất kỳ chốn nào hắn đặt chân tới, chết chóc và tàn phá luôn đồng hành.

Ác danh của hắn lớn đến nỗi những thủy thủ đoàn cứng cỏi nhất cũng phải hoảng loạn khi thấy cánh buồm đen thấp thoáng phía chân trời.

Làm giàu bằng cách cướp bóc trên các tuyến đường giao thương của Mười Hai Vùng Biển, Gangplank đã gây thù chuốc oán với không ít kẻ địch hùng mạnh.

Ở Ionia, hắn chọc giận Hội Bóng Tối ghê gớm sau khi lật tung Điện Hung Đao, và nghe đồn chính Đại Nguyên Soái Noxus đã thề sẽ phanh thây hắn sau khi tên hải tặc đánh cắp Leviathan – soái hạm của Swain.

Đồng thời là niềm tự hào của thủy quân Đế Chế.

Thù hận chất chồng là thế, nhưng chưa ai đưa được hắn ra trước công lý cả, mặc cho các thích khách, thợ săn tiền thưởng, thậm chí nguyên một hạm đội được cử đi săn đuổi.

Gangplank tận hưởng sự khoái trá độc địa khi tiền thưởng cho cái đầu của mình ngày một tăng.

Và đóng đinh nó trên Bảng Truy Nã ở Bilgewater để tất cả cùng thấy mỗi khi hắn quay về bến cảng với những con tàu chở nặng chiến lợi phẩm.

Gần đây, Gangplank đã bị hạ bệ trước mưu đồ của thợ săn tiền thưởng Miss Fortune.

Thuyền của hắn bị phá hủy trước sự chứng kiến của toàn thể dân Bilgewater, nhấn chìm đám thuộc hạ và đập tan hào quang bất bại hắn từng có.

Giờ, khi đã thấy hắn cũng có thể bị thương tổn, các băng nhóm Bilgewater nổi dậy, xâu xé lẫn nhau để giành quyền thống trị thành phố cảng.Dù chịu thương tích nặng nề từ vụ nổ, Gangplank vẫn sống sót.

Xem thêm: Bảng Ngọc Ahri Mùa 10: Cách Chơi Ahrri, Ahri Mùa 11

Mang trên mình vô số vết sẹo mới, cùng cánh tay kim loại thay thế phần thân thể đã mất, hắn quyết tâm gầy dựng thế lực, nhằm đoạt lại thứ hắn cho là phải thuộc về mình, và điên cuồng trừng phạt tất cả những kẻ dám chống đối.