Cách Chơi Game Xbox 360 Trên Pc &Ndash; Thietbigiaitri, Top 5 Phần Mềm Giả Lập Xbox One Cho Windows Pc Update 09/2021

Nếu là một người chơi Xbox One cuồng nhiệt, việc rời Console của mình có thể khó khăn. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể chơi nhiều tựa Game Xbox One yêu thích của mình mà không cần Xbox One. Cuối cùng thì Xbox One và máy tính Windows 10 đều là thiết bị Windows.

Làm thế nào để chơi Game Xbox One trên máy tính Windows 10?

Điều hấp dẫn là bạn chỉ cần một máy tính Windows 10. (Xin lỗi nếu bạn là chủ sở hữu máy Mac!). Về mặt kỹ thuật có hai cách bạn có thể chơi trò chơi Xbox One trên máy tính Windows 10 của mình. Một là khi bạn cùng gia đình bên cạnh Console; Hai là khi phải di chuyển. Đây là cách làm cả hai.

Đang xem: Cách chơi game xbox 360 trên pc

Stream Game Xbox qua máy tính Windows 10

Đầu tiên là Stream Game – Truyền phát Game. Miễn là Xbox One và máy tính Windows 10 của bạn được kết nối với cùng một mạng wi-fi. Bạn có thể truyền phát tất cả các trò chơi Xbox One qua máy tính Windows 10 của mình. Để làm điều này, bạn sẽ cần phải sở hữu một bản sao kỹ thuật số của trò chơi (không phải đĩa vật lý).

Xem thêm: Download Tải Game Anh Hàng Xóm Tinh Nghịch Miễn Phí 1, 2 Mới

*
*
*
*

Xbox Play Anywhere hoạt động với mọi tựa game Play Anywhere; Vấn đề là ở thời điểm này, có rất nhiều tựa game Xbox Play Anywhere. Các tựa game phổ biến nhất là Halo Wars 2, Gears of War 4, ReCore và Forza Horizon 3. Để biết danh sách đầy đủ các tựa game Xbox Play Anywhere hiện tại và sắp tới, hãy truy cập vào đây.

Xem thêm: Top 3 Phần Mềm Khuếch Đại Âm Thanh Cho Laptop Tốt Nhất, Top 3 Phần Mềm Tăng Âm Lượng Laptop Tốt Nhất

Đảm bảo Xbox One và máy tính của bạn được cập nhật phần mềm mới nhất. (Yêu cầu cập nhật Windows 10 Anniversary trên máy tính Windows 10. Trên máy tính Windows 10, hãy mở ứng dụng Xbox và đăng nhập vào tài khoản Xbox Live / Microsoft. Từ đó, bạn sẽ thấy danh sách các trò chơi Xbox Play Anywhere đã mua sẵn sàng để tải xuống. Nếu bạn không thấy trò chơi trong ứng dụng Xbox, hãy mở Windows Store, tìm kiếm trò chơi và tải xuống.Kết nối với wi-fi để cài đặt vào trò chơi và chuyển tới tiến trình của bạn. Điều cuối cùng cần làm là kết nối bộ điều khiển Xbox One với máy tính Windows 10. Kết nối bộ điều khiển qua cổng USB trên máy tính của bạn