Cách Chơi Game Trên Google Chrome Web Store, Chơi Game Ẩn Trên Google Update 06/2022

Đây là những trò chơi trên Google Chrome mà không phải ai cũng biết. Đó chỉ là một trong nhiều bí ẩn mà

*

by linhnt

Đã khi nào bạn lên mạng nhưng không biết làm gì chưa? Vậy thì hãy thử qua một số trò chơi trên Google Chrome sau đây nhé. Tất cả đều là những game đơn giản nhưng lại gắn liền với tuổi thơ của không ít người. Thậm chí, có game còn không cần yêu cầu kết nối mạng.

Đang xem: Cách chơi game trên google chrome

*

Bạn đã chơi hết trò chơi trên Google Chrome chưa?

1. Đập bóng phá tường

Gameplay bóng tường này đã từng gây bão trên những máy chơi game “4 nút” trước đây. Công việc đơn giản chỉ là di chuyển giá đỡ để quả bóng nảy trở lại phá tường. Vậy, làm sao để chơi được trên Google?

*

Rất đơn giản, Google đã tích hợp sẵn game ngoài trang chủ. Bạn chỉ cần gõ vào ô tìm kiếm theo cụm từ khóa “Atari Breckout” hoặc “Tartiflette” và chọn vào tab tìm kiếm Hình ảnh là có thể chơi ngay. Bạn chỉ cần dùng chuột hoặc tổ hợp phím mũi tên để điều khiển tấm giá đỡ.

2. Pac-Man

Pac-Man là tựa game nổi tiếng một thời mà ai cũng đã từng chơi hoặc nghe nói đến. Nhiệm vụ của bạn là phải hóa trang thành một anh chàng háu ăn, di chuyển hết mê cung để ăn điểm, đồng thời phải tránh kẻ thù.

*

Khi bạn gõ từ khóa “PacMan”, bạn sẽ thấy một khung hình đặc biệt ngay phía đầu của dãy tìm kiếm. Công việc của bạn chỉ cần click vào để chơi. Mê cung trong trò chơi này cũng chính là logo của Google.

Xem thêm: Bật Mí Cách Viết Thư Từ Chối Công Việc Bằng Tiếng Anh Lịch Sự Và Tế Nhị

3. Game xếp bài

Nếu bạn muốn giết thời gian bằng game xếp bài thì hãy tìm kiếm trên Google bằng cụm từ khóa “Solitaire”. Đây cũng là một huyền thoại game đáng chơi. Tuy nhiên, có vẻ như trò chơi này không được ưa chuộng trên Google bởi lẽ trên hệ điều hành Windows cũng cung cấp trò chơi này miễn phí.

*

Bạn hãy thử xem chơi Solitaire trên Google hay trên Windows khó hơn nhé.

4. Trò chơi trên Google Chrome khi bị mất mạng

Nếu chẳng may Internet bị trục trặc thì Google cũng cung cấp cho chúng ta một trò chơi ngay trên Chrome. Ngay khi hiển thị hình ảnh chú khủng long T-Rex tay ngắn cùng dòng thông báo không kết nối được mạng, bạn chỉ cần bấm phím Space (phím cách) để bắt đầu chơi luôn.

Xem thêm: Cách Chơi Công Thành Chiến Nhanh Lên Cấp Nhanh Trong Công Thành Chiến

*

Bạn đã thử chơi qua trò chơi trên Google Chrome nào trước đây chưa? Hãy chia sẻ cho bạn bè biết và cùng thi đấu xem ai giành điểm cao nhất nhé.