Cách Chơi Game Thục Sơn Kỳ Hiệp, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile Update 08/2021

Phiên bản Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile với rất nhiều tính năng đem đến cho người chơi rất nhiều thứ để khám phá, từ các sự kiện cho đến các tính năng trong game đều được cải tiến và nâng cấp cho phù hợp với các tựa game.

Đang xem: Cách chơi game thục sơn kỳ hiệp

Các bạn nhớ cập nhật loltruyenky.vn phiên bản mới nhất khi chơi game nhé!

Những lưu ý không bỏ qua trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Hãy luôn ghi nhớ rằng trên giao diện màn hình chính trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile luôn là nơi hiển thị gần như đầy đủ nhất các tính năng trong game. Đầu tiên hãy chú ý vào phần sự kiện là nơi bắt mắt nhất trong game.

*

Giao diện chính trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Tại đây là các sự kiện diễn ra cho người mới như các sự kiện đăng nhập mỗi ngày trong game hay các sự kiện yêu cầu người chơi phải đạt được cấp độ nhất định. Điều may mắn Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile sẽ cho phép bạn nhận tất cả chúng ngay cả khi bạn không chơi vào thời điểm đó.

*

Phần thưởng 7 ngày trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Ngoài ra khi người chơi đạt được một số thành tựu nhất định trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile sẽ được người chơi cho phép nhận các món quà đặc biệt, các sự kiện này diễn ra trong khoảng thời gian nhất định trong game mà thôi.

*

Phần thưởng theo thành tích

Trong game không chỉ có một hệ thống thành tựu mà có rất nhiều các phần thưởng khác bao gồm cả phần thưởng nơi khu vực bạn xuất hiện, cứ môi khu vực bạn đi qua sẽ có những phần thưởng riêng ở các khu vực đó và người chơi sẽ đạt được khi hoàn thành.

*

Phần thưởng theo khu vực

Phúc lợi là tính năng không thể thiếu với các tựa game hiện nay, cứ mỗi ngày sẽ được một phần thưởng. Tuy nhiên nếu bạn bỏ qua ngày hôm đó sẽ bị mất luôn phần thưởng đó và đến với món quà hôm kế tiếp. Do đó đừng bỏ lỡ món quà nào trong game.

Xem thêm: Cách Chơi Geopets Trên App Store, Gmo Geopet Saga

*

Phúc li theo ngày có th mt

Còn với những Server mới luôn có những phần thưởng nhất định, các phần thưởng này rất có giá trị với người tham gia ở thời điểm đầu game cũng như sau này.

*

Các phn thưng cho server mi m

Trong mỗi đợt có sự kiện lớn hay server bảo trì, Admin hệ thống rất hay gửi thư xin lỗi hoặc là chúc mừng nhằm chào đón sự kiện nào đó kèm theo các món đồ. Tuy ít nhưng có còn hơn không và tất nhiên bạn cũng đừng bỏ qua.

*

Phn thưng thông qua tin nhn

Xong các phần không được hướng dẫn rồi, ngoài các phần thưởng hay bỏ xót chúng ta còn có gì cần phải chú ý với người mới không. Có chứ và đó chính là các phụ bản trong game, các phụ bản hay còn gọi là thiên thư là nơi mà bạn không được phép bỏ lỡ.

*

Phó bn Thiên Thư

Trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile có hẳn lịch cho bạn biết về các sự kiện trong Thiên Thư và trong này bạn có thể căn giờ để tham gia, mặc dù không phải sự nào cũng cần tham gia nhưng nếu chưa biết sự kiện đó đem lại lợi ích gì thì bạn nên tham gia thử hết.

*

Lch các s kin din ra trong thiên thư

Các sự kiện đi phó bản tron thiên thư đem lại kinh nghiệm và cả các món đồ siêu quý hiếm trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile.

Xem thêm: Cách Chơi Tru Tiên 4D Trước Khi Đến Tay Game Thủ Việt, Download Tru Tiên 4D

*

Phó bn đem li rt nhiu EXP và phn thưng

Với những sự kiện được diễn ra liên tục kèm theo đó là các chế độ chơi vô cùng hấp dẫn, đừng bỏ lỡ bất cứ sự kiện nào trong game để có được trải nghiệm tốt nhất về tựa game Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile.