Cách Chơi Game Thiện Nữ U Hồn Trên Máy Tính, Chi Tiết Nhất Update 07/2024

Thiện nữ là game nhập vai 3D kinh điển được nhà phát hành sản xuất để có thể chơi trên cả máy tính, điện thoại Android và iOS. Tuy nhiên, chơi game Thiện Nữ U Hồn trên máy tính vẫn đem lại cho người chơi cảm giác chuyên nghiệp và những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Đang xem: Cách chơi game thiện nữ u hồn trên máy tính

Sức hút mạnh mẽ của Thiện Nữ đối với người chơi

Thiện Nữ U Hồn – hay còn được gọi tắt là Thiện Nữ mang tới cho người chơi 6 môn phái để lựa chọn: Dị Nhân, Mị Giả, Giáp Sĩ, Xạ Thủ, Y Sư, Phương Sĩ. Mỗi môn phải có một đặc điểm riêng về ngoại hình, kỹ năng cho người chơi thỏa sức lựa chọn để vượt qua hàng ngàn các thử thách trong game.

Thiện Nữ gây ấn tượng với người chơi bởi cách đồ họa 3D đẹp mắt. Các bối cảnh, nhân vật trong game có sự sinh động, hút mắt người dùng lạc vào thế giới cổ trang. Tham gia game, bạn có thể thỏa sức train quái luyện cấp, tranh boss đoạt hảo, bang chiến cùng với hàng ngàn huynh đệ là các người chơi khác.

*

Game Thiện nữ thu hút người chơi bởi đồ họa đẹp mắt

Đây là trò chơi sở hữu hàng loạt tính năng kinh điển của dòng game MMORPG. Game cho phép người chơi phát triển nhân vật theo nhiều hướng khác nhau như cường hóa trang bị, thú nuôi, pháp bảo, linh thú hay tăng cấp,….

Các bước để chơi game Thiện Nữ U Hồn trên máy tính chi tiết nhất

Không chỉ thu hút người chơi bởi hệ thống đồ họa, cách chơi game Thiện Nữ U Hồn trên máy tính cũng là thứ khiến các game thủ quan tâm. Hãy cùng Cộng đồng Game Việt điểm qua các bước từ cài đặt tới tham gia vào trò chơi.

*

Cần phần mềm giả lập Android để có thể chơi game Thiện Nữ U Hồn trên máy tính

Trước tiên, để có thể chơi game Thiện Nữ U Hồn, người chơi cần tải và cài đặt phần mềm giả lập Android trên máy tính. Có rất nhiều phần mềm hữu ích mà bạn có thể tham khảo qua: Nox, Bluestacks, Droid4X, Memuplayer,… Những phần mềm này dễ dàng tìm thấy bằng cách dùng Google Search, tùy ý lựa chọn sau đó tải về sử dụng.

Sau bước cài đặt, các bạn cần mở phần mềm giả lập Android ra và sẽ thấy giao diện hoạt động chương trình gần giống với một thiết bị Android hoàn chỉnh. Tiếp theo hãy thực hiện đầy đủ các bước sau để có thể chơi game:

Bước 1: Vào trang chủ của game Thiện Nữ từ trình duyệt của phần mềm giả lập theo đường link: http://thiennu.talktv.vn/index.html

Bước 2: Nhấp chuột vào nút “Tải file APK” cho máy tính ở góc trái màn hình.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Kế Toán Misa 2017 R18, Misa 2017 R18

Bước 3: Nhấp chuột lần lượt theo thứ tự: “ES Tải” => “Chỉ một lần”.

Bước 4: Đợi download game về với phần mềm giả lập

Bước 5: Sau khi download game thành công, người chơi vào Thư mục “ES Duyệt tệp tin”.

Bước 6: Mở thư mục có tên “Trình tải xuống”

Bước 7: Chọn file “APK Thiện nữ”, sau đó mở file lên.

Bước 8: Click chuột vào ô “Cài đặt” để thực hiện cài đặt Thiện nữ vào phần mềm giả lập.

Bước 9: Sau khi cài đặt diễn ra hoàn tất, các game thủ có thể bắt đầu trải nghiệm Thiện Nữ.

Xem thêm: Vần Gà Vụ Lông Hai Đúng Cách Vần Gà Chọi Lông 1, Vần Đúng Cách

*

Chơi Thiện Nữ trên máy tính có ưu điểm màn hình rộng giúp trải nghiệm thú vị

Ngoài ra, Cộng đồng Game Việt sẽ hướng dẫn cho bạn một số bước cơ bản để có thể thăng cấp nhanh đến level 35 khi chơi game Thiện Nữ:

Làm nhiện vụ Chính tuyến để lên cấp 28Sau cấp 28 sẽ hết nhiệm vụ Chính tuyến, người chơi tiếp tục làm các nhiệm vụ Phụ tuyến trong bảng nhiệm vụ để lên cấp 29.Sau cấp 29, tìm 1 bãi Train có quái đông và treo máy để lên level 30.Sau cấp 30, tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ Chính tuyến và Phụ tuyến rồi bắt đầu đi phó bản “Rồng Thiêng” tại NPC Long Thái Tử

Sau khi nhiệm vụ “Rồng Thiêng” đưa bạn đến level 35 thì đưng lại và tiếp tục làm nhiệm vụ Chính tuyến, Phụ tuyến cùng với các nhiệm vụ đặc thù khác để lên các cấp cao hơn.