Cách Chơi Game Teaching Feeling Mới Nhất, Teaching Feeling 2 Update 07/2024

Teaching feeling 2.5 trò chơi siêu hấp dẫn

Teaching Feeling 2.5 là trò chơi thuộc thể loại Visual Novel mang những hình ảnh đậm chất của xứ sở hoa anh đào – Nhật Bản, giúp bạn đắm chìm cùng cô gái Sylvie. Game được phát triển của Ray-K và mod qua nhiều phiên bản bởi ichibikun nên có cả tiếng Việt, điều đó tạo nên những trải nghiệm tốt cho người chơi thay vì ngôn ngữ gốc. 

Hiện nay game đã ra mắt phiên bản mới, phiên bản Teaching feeling 2.5. Phiên bản này cho ra nhiều tính năng đặc biệt và cho cảm giác thú vị hơn những phiên bản trước. Cùng tìm hiểu xem Teaching feeling 2.5 có điều gì đặc biệt mà thu hút người chơi đến vậy nhé.

Đang xem: Cách chơi game teaching feeling

*

Game Teaching feeling 2.5

Cốt truyện game Teaching feeling 2.5

Mặc dù game Teaching Feeling 2.5 được gắn mác là một trò chơi mang tính 18+. Do những yếu tố trong game chứa đựng nhiều tình huống và chi tiết nhạy cảm. Tuy nhiên khi xét về mặt logic trong nội dung và tình tiết thì đầy tính khoa học, có nội dung chặt chẽ . Đây chắc chắn là trò chơi được đánh giá cao hiện nay.

Cũng như các mối quan hệ khác, ban đầu bạn hãy làm quen với cô nàng nô lệ này để hiểu rõ hơn về con người của cô ây. Sau một vài câu chuyện, cô gái sẽ thấy vô cùng dễ thương và biết điều. Cô đã chịu nghe lời chủ nhân mặc dù trong lòng thật sự không muốn làm việc đó một chút nào.

Khởi đầu là một buổi tối, bạn có thể lựa chọn khẩu phần ăn cho cô ấy. Từ đó bạn sẽ tạo được thái độ của cô nô lệ Sylvie theo ý của mình. Ở game bạn có thể lựa chọn cách đối đãi lịch sự khoặc không lịch sự theo ý của mình. 

Trong game này, người chơi sẽ được hóa thân thành một vị bác sĩ trẻ độc thân. Bỗng nhiên một ngày bác sĩ này nhận được quà tặng là một cô gái Sylvie thay lời cảm ơn từ một bệnh nhân nam. 

Sylvie vốn là một cô gái đáng thương được sắp đặt với vị trí là một cô nô lệ. Cô gái này có chỉ số EQ và IQ rất thấp. Nhiệm vụ chính của người chơi là cứu rỗi linh hồn bất hạnh đang chịu nhiều tổn thương này

Nội dung cách chơi game Teaching feeling 2.5

Khi chơi, người chơi sẽ có ba tùy chọn về hành động để thực hiện lên cô hầu gái này. Đó là nói chuyện, xoa đầu và chạm vào người cô hầu gái một cách tự do.

Xem thêm: Top 3 Phần Mềm Diệt Virus Miễn Phí Cho Iphone & Ipad, Avast Mobile Security Miễn Phí Cho Iphone & Ipad

Khi sử dụng các hành động này, bạn còn có thể tiến xa hơn tùy thích mà cô gái không có bất cứ phản kháng nào. Khi nói chuyện với cô ấy, bạn có thể biết được những gì mà Sylvie đã phải trải qua trong quá khứ. Xoa đầu là động tác an ủi tốt nhất để làm dịu nhẹ đi cảm giác đau đớn trong tâm hồn của cô hầu Sylvie. 

Về cuối game Teaching feeling 2.5 người chơi sẽ có nhiều lựa chọn hành động với nhân vật game hơn như: đi mua sắm, đi dạo bộ,… Những hành động này sẽ giúp chỉ số cảm xúc của nhân vật hầu gái Sylvie tăng thêm. Hãy luôn gia tăng tình cảm và giúp cô nàng tăng chỉ số cảm xúc của mình. Nếu bạn để điểm cảm xúc của cô quá thấp thì cô gái sẽ tự tìm đến cái chết.

*

Giúp cô hầu gái chữa lành vết thương .

Hướng dẫn cách sống sót sau 15 ngày của game Teaching feeling 2.5

Như đã nói ở trên, khi tham gia vào game Teaching Feeling 2.5, bạn có 3 tùy chọn: nói chuyện, xoa đầu, hoặc chạm vào người cô. Nếu nói chuyện với cô gái này, bạn sẽ biết rằng cô hầu Sylvie này vốn không khỏe mạnh lắm.

Những người chủ trước đây của cô đã đánh đập cô và xem đó là thú vui của họ. Họ cũng đổ hóa chất lên người cô để được thấy cảnh cô hầu này quằn quại trong đau đớn, tạo nên những vết sẹo khắp trên người. Nếu như bạn cũng đối xử như vậy với cô ấy, đó sẽ là giọt nước tràn ly.

Xem thêm: Cách Chơi Game Trên Máy Tính Bỏ Túi Casio, Chơi Game Mario Trên Máy Tính Bỏ Túi

Xoa đầu Sylvie sẽ biết được chuyện đã xảy ra với cô. 

Khi được xoa đầu, cô gái sẽ tỏ thái độ ngạc nhiên, không hiểu ý bạn muốn gì. Cô sẽ hỏi rằng: “Hành động này có ý nghĩa gì? Chủ nhân muốn gì?”. Mặc dù vậy, nếu cứ làm thế mỗi ngày, nó sẽ giúp tâm trạng của Sylvie khá hơn và cô cũng sẽ chấp nhận điều đó với một thái độ tuy rụt rè nhưng lại vui vẻ. 

*

Ăn tối cùng cô bé 

Trong 15 ngày đầu này, bạn hãy cố gắng đối xử tốt hết sức với Sylvie và nhớ tuyệt đối không được chọn “touch” tuy rằng bạn có quyền làm bất cứ gì với Sylvie. Tiếp đến, bạn hãy chú đến điểm thân mật của bạn và cô gái, đừng để nó xuống dưới 45 nhé. Khi điểm thân mật giảm xuống, Sylvie sẽ càng trở nên rụt rè hơn, càng ngày càng yếu ớt hơn và sau đó cô ấy sẽ chết 

*

Cho cô bé mua quần áo ở Shop

Ngày hôm sau cô bé sẽ đề nghị làm giúp bạn việc nhà, bạn hãy đồng ý cho cô ấy giúp. Vài ngày sau đó bạn cứ tiếp tục nói chuyện và xoa đầu cô bé cho đến khi Sylvie bắt đầu mở lòng mình ra và muốn đi ra ngoài cho thoải mái. Khi đi ra ngoài, hãy cho cô bé đi mua sắm ở các shop đồ. Sau khi lựa chọn đồ xong, cô ấy sẽ kêu ngại và muốn trả lại, lúc này bạn hãy khen cô bé dễ thương.

Sau khi trải qua vài ngày đầu chung sống, bạn sẽ ra ngoài ăn với Sylvie và hãy chọn chiếc bánh mà cô bé thích nhất nhằm tăng điểm thân mật. Lúc này, cuộc sống thường nhật của bạn sẽ là dạo chơi tại Shop và quán ăn với cô bé như những buổi hẹn hò với người yêu vậy. Hãy chú ý lựa chọn những gợi ý sao cho giúp điểm thân mật tăng cao hơn nhé.

Ngày cuối cùng trong 15 ngày đầu tiên này, lúc này Sylvie sẽ bị bệnh. Nếu điểm thân mật của bạn lúc đó > 50 sẽ có 2 lựa chọn thứ nhất là chữa lành bệnh và thứ hai là cho bé nghỉ ngơi. Hãy chọn chữa bệnh cho cô bé và vài ngày sau Sylvie sẽ khỏi và sẽ muốn ngủ chung phòng với bạn…cho đỡ sợ.

Nếu ngày hôm sau điểm thân thiện của bạn và cô bé trên 100 như vậy bạn đã vượt qua quãng thời gian khó khăn nhất của Teaching Feeling 2.5 rồi đó

Thông điệp nhân văn của game Teaching feeling 2.5. 

Trong suốt hành trình chăm sóc cô hầu gái Sylvie, người chơi có thể chọn cách giúp đỡ cô hoặc bỏ rơi mặc kệ cô hầu. Nếu bạn đối xử tốt với nhân vật thì bạn sẽ nhận lại được nhiều cử chỉ tình cảm thân mật hơn. Điều này hoàn toàn giống với nếu việc bạn chăm sóc những người thân xung quanh, bạn sẽ nhận được sự yêu thương từ họ. 

Vì vậy, trò chơi Teaching feeling 2.5 luôn muốn nhắc nhở bạn về thái độ và cách cư xử với nhân vật. Nếu sau 15 ngày chỉ số cảm xúc không tăng lên thì cô gái cũng sẽ chết. Hãy cố gắng để cô gái luôn cảm thấy hạnh phúc nhé. 

Tính năng của game Teaching feeling 2.5

Ở bản 2.5 bạn đã có thể thân mật hơn với cô hầu Sylvie rồi đó.Chỉnh sửa lại việc xuất hiện của những sự kiện ngẫu nhiên vào buổi sáng.Dịch đầy đủ hơn khi tương tác với Sylvie như xoa đầu, trò chuyện, đi dạoThêm vào lúc uống rượu cảnh HThỏa mãn tâm tư tình cảm giác của giới trẻ trong bối cảnh với một cô nô lệ. Thà chết để phục vụ yêu cầu của chủ nhân chứ không bao giờ khước từDàn thoại của nhân vật theo nhiều chiều hướng do chính người chơi lựa chọn. 

Hy vọng https://loltruyenky.vn/ đã cung cấp thông tin đầy đủ cho các bạn về game Teaching feeling 2.5. Hãy tải game để trải nghiệm cảm giác thú vụ và hấp dẫn khi chơi game nhé.