Cách Chơi Game Survival Heroes Gamota, Cách Chơi Game Rules Of Survival Trên Máy Tính Update 05/2024

*

*

Để có thể chiến thắng màn chơi trong Rules of Survival người chơi cần có rất nhiều yếu tố từ kỹ thuật, may mắn hay các quy tắc chạy bo an toàn mà người chơi cần phải biết. Không phải ngẫu nhiên mà Rules of Survival lại có những nguyên tắc này mà đây là do các người chơi chuyên nghiệp xây dựng lên để giúp tăng tỉ lệ sống sót cao nhất sau mỗi lần bo co hẹp lại.

Đang xem: Cách chơi game survival

*

Quy tắc chạy bo an toàn trong Rules of Survival

Nếu như bạn đã chán với việc suốt ngày phải “lên bảng đếm số” khi mới được vài vòng thì những lời khuyên sau đây sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng trên.

Quy tắc chạy bo an toàn trong Rules of Survival

– Xem xét vị trí vòng bo

*

Xem vòng bo trên bản đồ

Việc xem xét vị trí của vòng bo ngay từ đầu rất quan trọng, nó sẽ quyết định việc bạn sẽ di chuyển như thế nào, cũng như lựa chọn vị trí di chuyển sao cho hợp lý nhất có thể. Đặc biệt là khi chơi theo team chúng ta sẽ có định hướng cụ thể nhất cho cả team di chuyển.

– Tìm kiếm phương tiện di chuyển

*

Nên có trang bị di chuyển trong Rules of Survival

Không chỉ sử dụng để di chuyển thông thường mà để chạy bo hay tồn tại trong bo mà cũng có thể sử dụng để sinh tồn ở các vòng bo cuối khi mọi vị trí đều nguy hiểm thì việc xe bạn chạy vòng là an toàn nhất. Ở chế độ team người chơi nên kiếm càng nhiều xe càng tốt để tăng cao khả năng di chuyển cho cả team.

– Di chuyển theo viền trong bo

*

Di chuyển theo viền là cách an toàn nhất

Đừng bao giờ chạy thẳng một mạch vào cho dù bạn có phương tiện di chuyển cũng rất nguy hiểm bởi bạn vô tình sẽ là mục tiêu của một nhóm nào đó. Chính vì thế di chuyển theo viền bo là cách tốt nhất giúp bạn dè chừng được đối phương cũng như khảo sát được địa hình trong game.

Xem thêm: Cách Chơi Mu Away : Hướng Dẫn Cách Chơi Cho Ae Mới Tải, Muaway Mobile

– Tận dụng địa hình trong Rules of Survival

*

Tận dụng mọi chướng ngại vật để vào vòng bo

Sử dụng mọi loại địa hình để di chuyển vào bo một cách an toàn, tốt hơn hết người chơi nên vừa chạy vừa ngồi xuống để có thể chạy vào bo. Tận dụng các chướng ngại vật có sẵn trong game để có thể di chuyển từ từ vào bo.

– Sử dụng Smoke Grenade

*

Bom khói là thứ không thể thiếu

Có rất nhiều công dụng về bom khói và một trong những công dụng đó là hạn chế tầm nhìn đối phương cũng như giúp bạn di chuyển an toàn vào bo. Ngoài ra người dùng cũng có thể sử dụng bom khói để tạo vùng an toàn cứu đồng đội của mình, đây cũng là cách chơi mà các tựa game sinh tồn đang áp dụng.

– Di chuyển lên vùng cao

*

Di chuyển lên vùng cao để có quan sát tốt hơn

Di chuyển lên các vùng có vị trí cao sẽ dễ dàng quan sát cũng như quyết định hướng chạy bo trong game. Tuy nhiên chỉ áp dụng được khi vòng bo là đồi núi thay vì các tòa nhà, tuy nhiên đây cũng là kỹ năng chơi cơ bản để chạy bo an toàn.

– Nên di chuyển nằm ở các vòng bo cuối

*

Chậm mà chắc

Ở các vòng bo cuối thay vì di chuyển ngồi hay đứng thông thường người chơi nên di chuyển nằm để an toàn hơn bởi lúc này những người chơi còn lại đều là những tay sừng sỏ không thể coi thường được. Chỉ một chút sai lầm khiến cũng đủ khiến bạn phải trả giá cho mọi nỗ lực trong ván chơi đó.

Xem thêm: Phần Mềm Giả Lập Bluestacks Là Phần Mềm Gì? Có An Toàn Không?

*

Mọi sai lầm đều phải trả giá

Hãy ghi nhớ những quy tắc chạy bo an toàn trên bởi nó là kiến thức mà bất cứ tựa game sinh tồn nào cũng cần thiết không chỉ riêng Rules of Survival.