Cách Chơi Game Simcity Buildit, Simcity Buildit Update 02/2024

Nếu bạn đã từng chơi bất kỳ game nào trong loạt trò chơi Sim, thì bạn sẽ biết những trò chơi này có thể gây nghiện như thế nào. Chúng là một loạt trò chơi mô phỏng cuộc sống cung cấp khả năng làm bất cứ điều gì, từ việc giúp một người mô phỏng thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày để xây dựng một thành phố hoàn chỉnh.

Đang xem: Cách chơi game simcity

Theo CNN, Hơn 175 triệu bản game “The Sims” đã được bán vào năm 2013. Sim City được phát hành lần đầu tiên vào tháng 1989 năm XNUMX. Trò chơi gốc đó bây giờ được gọi là SimCity Classic. Nó là một trò chơi mô phỏng cho phép bạn xây dựng một thành phố. Mặc dù trò chơi ban đầu khá đơn giản, nhưng nó đã biến đổi thành nhiều tính năng khác nhau khá giống với việc điều hành một thành phố thực.

*
*

Các tính năng quản lý của SimCity so với truyền thông xã hội

Quản lý một thành phố mất nhiều công sức và quản lý phương tiện truyền thông xã hội. Nhiều kỹ năng cần thiết để giữ cho một thành phố ảo hoạt động có thể được dịch thành các kỹ năng quản lý truyền thông xã hội.

Thành phố SimQuản lý truyền thông xã hội
KhuSim City được tạo thành từ các khu, cả khu dân cư và thương mại. Người chơi phải phát triển trong các khu vực chính xác.Quản lý truyền thông xã hội là tương tự. Trang web của bạn cần sự hiện diện của doanh nghiệp (thương mại) riêng biệt với tài khoản truyền thông xã hội cá nhân của bạn (khu dân cư).
Cung cấp năng lượngĐể giữ cho thành phố hoạt động hiệu quả, bạn phải có đủ năng lượng để giữ cho mọi việc diễn ra hoặc cung cấp năng lượng.Để giữ cho phương tiện truyền thông xã hội hoạt động suôn sẻ, bạn cần có thời gian và công sức để tạo bài đăng. Đây là nguồn cung cấp năng lượng của bạn. Bạn có thể sử dụng các tính năng lập kế hoạch thông qua các plugin khác nhau (nhiều hơn về điều này sau), hoặc thông qua các trang web như HootSuite và IFTTT.
Giao thôngTrong trò chơi Sim City, bạn chịu trách nhiệm tạo ra một hệ thống giao thông. Điều này có thể bao gồm đường xá, hệ thống đường sắt và thậm chí có bao nhiêu xe buýt thành phố để đưa vào đường phố.Trong quản lý truyền thông xã hội, bạn phải tạo một cách để bài đăng của bạn tiếp cận người đọc. Điều này có thể bao gồm mời mọi người thích và chia sẻ bài đăng của bạn cũng như đặt nút chia sẻ truyền thông xã hội trên trang web của bạn.
Sự chuẩn bị khẩn cấpTại Sim City, sự phát triển của thành phố của bạn bị ảnh hưởng bởi tất cả các loại thảm họa, từ hỏa hoạn đến động đất đến lốc xoáy.Trong kinh doanh, phương tiện truyền thông xã hội và trang web của bạn có thể bị ảnh hưởng bởi các tình huống khẩn cấp khác nhau, bao gồm cả thời gian trang web và các quyết định kinh doanh tồi tệ. Lập kế hoạch trước cho những trường hợp khẩn cấp này và cách bạn sẽ sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để vượt qua chúng.
Tỉ lệ tội phạmTrò chơi cung cấp cho bạn số liệu thống kê để quản lý. Ví dụ, nếu mức độ tội phạm cao, bạn có thể cần phải xây dựng một đồn cảnh sát khác và đặt một số biện pháp khác để làm cho thành phố của bạn an toàn hơn.Bảo mật tài sản trí tuệ của bạn là quan trọng. Tuy nhiên, đồng thời, bạn muốn mọi người chia sẻ bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội và giúp bạn nhận được từ. Một người quản lý phương tiện truyền thông xã hội, người đã là một người chơi Sim City có thể có quan điểm độc đáo về điều này.

Mặc dù có vẻ như một người đang lãng phí thời gian để xây dựng một thành phố giả mạo và chơi trò chơi điện tử, như bạn có thể thấy từ biểu đồ ở trên có nhiều kỹ năng quan trọng có thể học được từ trò chơi Sim.

Xem thêm: Ketcausoft – Phần Mềm Toán Học

Những gì cần tìm trong một Trình quản lý Truyền thông Xã hội

Nếu bạn đang xem xét việc thuê một người quản lý phương tiện truyền thông xã hội, có khả năng là do doanh nghiệp của bạn đã phát triển đến mức bạn cần phải ủy thác một số nhiệm vụ hàng ngày cho người khác. Tuy nhiên, mức độ tích cực và có lợi của các bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội của bạn có thể tác động trực tiếp đến kết quả cuối cùng của bạn, đặc biệt nếu bạn có được nhiều khách hàng tiềm năng từ phương tiện truyền thông xã hội.

Viết kinh nghiệm

Search Engine Watch phát hành các câu hỏi 12 để hỏi các nhà quản lý truyền thông xã hội trước khi thuê họ.

Một trong những câu hỏi hàng đầu liên quan đến chuyên ngành đại học và kinh nghiệm viết. Có một lý do quan trọng cho câu hỏi này. Người quản lý phương tiện truyền thông xã hội của bạn sẽ viết bản sao cho bạn. Phải thừa nhận rằng đó là bản sao ngắn, nhưng ai đó có kinh nghiệm với từ viết sẽ có thể nhận được tác động nhiều nhất từ ​​những từ ít nhất. Mặc dù tôi không đồng ý rằng người đó phải có bằng đại học, tôi nghĩ họ cần một lựa chọn tốt về các loại văn bản kinh doanh để thực sự hiệu quả với loại công việc này.

Sao chép trải nghiệm

Người đó có kinh nghiệm viết bản sao quảng cáo không?

Một trong những điều tôi làm cho khách hàng của mình là cho họ một đội. Không chỉ là bản sao được viết bởi các nhà văn có kinh nghiệm, mà nó còn được kiểm tra bởi một người có nền tảng quảng cáo thương mại hoặc kinh nghiệm PR. Lý do liên quan đến tâm lý tại sao mọi người nhấp vào những việc họ làm, gọi lệnh hành động và nhiều yếu tố khác tạo nên một bài đăng có thể nhấp và có thể chia sẻ. Kinh nghiệm viết là không đủ. Bạn cũng phải xem loại kinh nghiệm viết và kinh nghiệm quảng cáo mà người đó có.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Khi bạn phỏng vấn các nhà quản lý phương tiện truyền thông xã hội, bạn chắc chắn nên hỏi triết lý của họ là gì đối với dịch vụ khách hàng. Bạn muốn tìm một người quản lý phương tiện truyền thông xã hội với cùng các giá trị bạn có cho công ty của bạn. Điều cuối cùng bạn muốn là một người sẽ tham gia theo cách tiêu cực với những người bình luận trên các trang truyền thông xã hội của bạn. Nghe có vẻ tự giải thích rằng một người quản lý trung gian xã hội sẽ biết đối xử với tất cả mọi người bằng sự tôn trọng và không tham gia vào các cuộc tranh luận tiêu cực, nhưng bạn sẽ ngạc nhiên. Tốt hơn hết là bạn nên băm sớm điều này, hãy nói rõ rằng bạn mong đợi anh ấy / cô ấy xử lý các tình huống như thế nào và cứu công ty bạn những phản ứng tiêu cực của một tình huống xấu hổ.

Thiết kế đồ họa

Thiết kế vấn đề. Người đó có kinh nghiệm gì với nó? Bạn có biết rằng các bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội có hình ảnh hay hơn không, đặc biệt là trên các trang web như Google+? Jerry Low đã viết một nghiên cứu điển hình có tiêu đềLàm thế nào để cải thiện tương tác của bạn trên Google Plus Post bởi 8,400%? giải thích chính xác lý do đằng sau lý do tại sao nó hoạt động.

Với suy nghĩ này, bạn có thực sự muốn ai đó quản lý phương tiện truyền thông xã hội của mình, người không có nền tảng thiết kế đồ họa hoặc nhà thiết kế trong nhóm không?

Tỷ lệ tốt

Quản lý phương tiện truyền thông xã hội có thể chi phí ít nhất là vài trăm một tháng lên đến hàng ngàn đô la một tháng.

Hãy nhớ rằng để có hiệu quả, các chiến dịch truyền thông xã hội phải được thực hiện liên tục, thường xuyên, đa dạng và có thể mất thời gian để xây dựng. Người quản lý phương tiện truyền thông xã hội sẽ không chỉ tạo bài đăng mà còn giúp bạn có được những người theo dõi mới, tương tác từ những người theo dõi đó và sẽ làm việc để tham gia vào nhiều nền tảng. Đó là tốn thời gian và bạn sẽ trả tiền cho thời gian liên quan. Nhận báo giá từ một số người đứng đầu danh sách của bạn về những gì họ sẽ tính phí, nhưng đừng tự động đi với báo giá thấp nhất.

Một trích dẫn thấp hơn nhiều so với các ứng cử viên quản lý phương tiện truyền thông xã hội khác có thể là một dấu hiệu cho thấy người đó không hiểu thời gian liên quan đến việc quảng bá trang web của bạn một cách hiệu quả.

dự án

Yêu cầu tài liệu tham khảo. Một người nào đó có khách hàng hài lòng sẽ có thể cung cấp ít nhất một vài tài liệu tham khảo.

Mặc dù một số công việc tự do yêu cầu các thỏa thuận không tiết lộ, điều đó có nghĩa là người quản lý sẽ không thể chia sẻ anh ấy làm công việc đó cho ai, những người khác thì không. Một số câu hỏi để hỏi các tài liệu tham khảo sẽ bao gồm mức độ hài lòng của họ với công việc của người quản lý phương tiện truyền thông xã hội và liệu anh ấy hoặc cô ấy đáng tin cậy và hiểu biết về các xu hướng hiện tại.

Hãy tin Gut của bạn

Tùy thuộc vào ngân sách của bạn và ai hiện có sẵn, nhóm ứng cử viên có thể bị giới hạn.

Xem thêm: Cách Ghi Âm Trên Máy Tính Không Cần Phần Mềm Ghi Âm Laptop, Cách Ghi Âm Trên Máy Tính Không Cần Phần Mềm

Cuối cùng, sau khi tất cả các câu hỏi được đặt ra và bạn đã tập hợp một vài người phù hợp với nhu cầu của bạn để quảng bá trên mạng xã hội, bạn sẽ phải đưa ra quyết định cuối cùng. Hãy tin vào bản năng ruột thịt của bạn và thuê người mà bạn nghĩ là phù hợp nhất với giá trị và hình ảnh của công ty bạn.