Cách Chơi Game Scrabble Kinh Điển? Trò Chơi Scrabble Update 05/2022

TỰ HỌC MIỄN PHÍTiếng Anh trẻ em (4-10 tuổi)Tiếng Anh cho cha mẹTỰ HỌC CÓ PHÍPhát triển kĩ năng trong Tiếng AnhHọc Tiếng Anh với sách Raz-plusHỌC ONLINE VỚI GVThông tin tổng hợpĐỐI TÁC

*

Các ứng dụng được giới thiệu trong bài viết dưới đây dànhcho iPhone, iPad. Trò chơi ghép từ Scrabble giúp bé vừa chơi vừa học từ vựng rấthiệu quả.

Đang xem: Cách chơi game scrabble

Wordscapes

Trong mục trò chơi liên quan tới từ thì Wordscapes xếp vị tríthứ hai về mức độ phổ biến. Tính năng được nhiều người ưa thích là sự kết hợp độcđáo giữa tìm từ (word search) và trò chơi ô chữ (crossword). Điều này có nghĩalà bạn phải chơi thật thông minh mới giành chiến thắng.

*

Words With Friends

Khi chơi các trò chơi dạng ghép từ, tìm từ…, tính không thểdự đoán sẽ đảm bảo trò chơi hấp dẫn, lôi cuốn tới cuối cùng. Và ứng dụng trò chơinày có được đặc điểm đó. Bạn sẽ tìm ra từ hay nhất mà mình lẽ ra nên chơi sau mỗilượt đi. Còn có tính năng “Smart Match” cho phép bạn kết nối với người chơi cótrình độ tương đương.

*

Word Jewels 2

Trò chơi ghép từ trong ứng dụng này rất dễ nhưng cực kỳ “gâynghiện”. Bạn phải tạo ra các từ bằng cách sử dụng trang sức màu đỏ chỉ trong vàibước đi. Những tay chơi nghiệp dư khó lòng giành chiến thắng. Ứng dụng cũngcung cấp nhiều chế độ như: Thách đấu; Thử chơi; Cổ điển; Không giới hạn… Do khôngcó đồng hồ bấm giờ, bạn hoàn toàn tự do để tìm ra chỉ dẫn đúng. Âm nhạc được sửdụng cũng giúp thư giãn đầu óc rất tốt.

*

Trong trò chơi này, bạn phải tìm ra những từ ẩn giấu trên bảng.Cách chơi không hề phức tạp chút nào, nhưng bạn sẽ vô cùng thích thú. Có 4level để bạn thử sức. Ngoài ra, còn có chế độ ban đêm để bạn chơi mà không gâyphiền cho người xung quanh.

*

Word Jigsaw

Thêm một trò chơi ghép từ dành riêng cho iPhone và iPad. Nhiệmvụ của bạn là sắp xếp một bảng để tìm ra mọi từ có thể. Ứng dụng giúp bạn rèn vốntừ vựng và ghi chép lại thời gian chơi, kỷ lục, số từ trung bình tìm được.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Chiến Cơ Huyền Thoại Cho Android, Game Chiến Cơ Huyền Thoại

*

Mystic Words

Ứng dụng có hơn 1.500 thử thách, dựa trên khái niệm rất đơngiản. Tất cả những gì bạn phải làm là tìm ra 7 từ bí ẩn bằng cách kết hợp cácnhóm chữ cái và giải mã gợi ý. Không có giới hạn thời gian nên bạn có thể nhanhchậm tuỳ ý trong trò chơi này. Ngoài ra, bạn có thể đặt câu trả lời của mìnhtheo thứ tự nào cũng được.

*

Words with EZ Cheat

Ứng dụng dựa trên công nghệ nhận biết ký tự tiên tiến. Trítuệ nhân tạo có thể thực hiện những bước đi vô cùng chính xác. Chỉ cần chọn từtrong một danh sách các bước gợi ý và ứng dụng sẽ giúp bạn điền nó vào bảng mộtcách hoàn hảo. Đưa ra những bước đi thông minh để hạ đối thủ. Từ điển đi kèm vớiđịnh nghĩa từ là cách để bạn hiểu nhanh hơn các từ khó.

*

Two Birds

Đây là trò chơi ghép từ dành cho nhiều người chơi rất tuyệtvời. Tận dụng tốt nhất chiến lược của bạn để tìm ra từ đúng và loại bỏ chữ cáikhỏi bảng. Để mắt tới đối thủ và giành càng nhiều điểm càng tốt. Bạn càng chọnđược nhiều từ, trò chơi càng thêm hấp dẫn.

*

Conundra

Trò chơi ghép từ này giúp bạn rèn luyện kỹ năng và khả năngvượt qua đối thủ. Không khó để bạn học từ cũng như cải thiện vốn từ vựng. Khôngnhững thế, ứng dụng còn cho bạn biết khi nào cách nghĩ của bạn được đánh giácao và mang lại cơ hội chiến thắng.

Xem thêm: Cách Chơi Gta 4 Mượt Hơn – Hướng Dẫn Fix Lag Gta Iv Mặc Dù Cấu

*

Gợi ý thêm: Một ứng dụng thú vị nhưng có trả phí để chơi trò ghép từ Scrabble trên iPhone, iPad:

SCRABBLE Premium

Ứng dụng thích hợp nhất cho những cá nhân thường xuyên dichuyển. Có tới 7 ngôn ngữ được hỗ trợ khi bạn chơi ghép từ. Để chơi với bạn bè,bạn sẽ phải thách đấu họ qua Facebook, sau đó, các bạn sẽ được kết nối vớinhau. Ứng dụng cũng giúp bạn tìm kiếm đối thủ trong tích tắc.

*

Theo iGeeksblog

> Ghép từ – trò chơi kinh điển để trẻ tăng vốn từ vựng> Tham khảo các ứng dụng hay hỗ trợ việc học của trẻ