Cách Chơi Game Roblox : Trò Chơi Trực Tuyến Hấp Dẫn Độ Tuổi 13+ Update 06/2024

Tuy từ thời điểm ra mắt đến nay người chơi game roblox online đã trải qua nhiều cập nhật mới về giao diện nhưng đến thời điểm hiện tại game vẫn mang tính giải trí rất cao. Vậy cách chơi của Roblox như thế nào, có khó hay không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Cách chơi game roblox online cho người mới bắt đầu

Trước tiên để chơi game roblox online người chơi cần tải về game và đăng ký tài khoản. Nếu chưa rõ, người chơi có thể tham khảo bài hướng dẫn đăng ký tài khoản và chơi game roblox trên điện thoại Android. Game roblox có giao diện ban đầu tựa như các nhân vật được lắp ghép từ bộ xếp hình lego và khá phù hợp với trẻ con. Ngoài tính giải trí, game còn kích tích sự phát triển khả năng sáng tạo khi chơi game. Tuy nhiên, tùy vào thiết bị sử dụng để chơi game roblox mà người chơi có những cách điều khiển nhân vật và tương tác khác nhau.

Đang xem: Cách chơi game roblox

Xem thêm: Học Cách Chơi Tá Lả Giỏi ? Cách Đánh Bài Phỏm Giỏi Trăm Trận Trăm Thắng

Như trên điện thoại thông minh, người dùng có thể sử dụng 2 ngón tay cái để điều khiển và tương tác xử lý tình huống khi cần.

Trên máy tính, người chơi có thể sử dụng chuột kết hợp với 4 phím điều hướng để di chuyển bao gồm w để tiến, S để lùi, A để di chuyển sang trái và D để di chuyển sang phải. Phím cách (Space) để điều khiển nhân vật nhảy. Ngoài ra, người chơi có thể mua R$ (một loại tiền ảo được dùng để giao dịch trong game để mua vật phẩm, giao dịch tạo clan… R$ hay còn gọi là Robux. Có 4 tùy chọn mua Robux bao gồm 0,49$ tương đương với 40 Robux, 0,99$ tương đương với 80 Robux, 4,99$ tương đương với 400 Robux và mức cao nhất là 9,99$ tương đương với 800 Robux.

Xem thêm: Guide Ekko Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Chơi Ekko Ap, Ekko Mùa 11

Các giao diện menu trong game roblox

1. Trang chủ của game roblox

Trang chủ hiển thị thông tin giới thiệu cho người dùng một số game mới, gợi ý người dùng kết bạn, chế tạo một thứ gì đó, mua vật phẩm theo sở thích của bạn.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Hình ảnh hướng dẫn người dùng cách chơi game roblox online cho người mới bắt đầu

Hy vọng những thông tin trên sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin về cách chơi Roblox đơn giản và dễ dàng nhất cho người mới bắt đầu. Chúc bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi chơi!