cách chơi game nes trên ps2 Update 02/2024

*

*

Game PC _Naruto&Dragonball __Naruto Games __Dragonball Game _Games PC Collection _Emulator Games __PS1 __PS2 __PS3 __Xbox __Dos __NES, SNES… PES GAMES _PES 21 _PES20 _PES19 _PES16 _PES17 _PES13 _PES10 _PES6 MUGEN PSP Game PC Software Android Apps Game Mobile How To Download
Home / emulator / hướng dẫn / nes / ps2 / retro game / tutorial / (Tutorial) Hướng Dẫn Chơi Game NES (Điện Tử 4 Nút) Trên Máy PS2 Cực Kỳ Chi Tiết 10.2019
(Tutorial) Hướng Dẫn Chơi Game NES (Điện Tử 4 Nút) Trên Máy PS2 Cực Kỳ Chi Tiết 10.2019

*

*

*

♦ Tên Soft: FCE Ultra (NES Emulator For PS2)
♦ Ngày Phát Hành Ban Đầu: August 2, 2008
♦ Thể Loại: Emulator

*

♦  Platform: PS2
♦  Size:100 Kb
♦ Website:  www.fceux.com

*

*

– This is a port of FCEUltra, a popular NES emulator, to the PS2. It runs most commercial NES games fairly well and thus is a pretty good way to play NES on your PS2. It”s still under active development with updates in 2016.

Đang xem: Cách chơi game nes trên ps2

– FCE Ultra was forked from FCE (Family Computer Emulator). Its last full release was version 0.98.12 in August 2004, while a pre-release version 0.98.13-pre was released in September 2004 as source code only. After that, development appeared to stop and the homepage and forums for the emulator were taken down.
– In the absence of official development, many forks of FCE Ultra were created. Most notable are FCEU-MM, which supports many new and unusual mappers, FCEU Rerecording, which incorporates many useful features for tool-assisted speedruns, and FCEUXD SP, which adds a number of debugging utilities.
– In March 2006 it was resurrected and shortly thereafter a project was initiated to combine all the forks into one new application called FCEUX, which attracted collaboration from many authors of the various forks of FCE Ultra.
– FCEUX was first publicly released on August 2, 2008. This fork of the emulator has continued steady development since then, allowing the other forks to become deprecated, and now has features the original FCE Ultra does not, such as native movie recording support and the ability to extend, enhance, or alter gameplay with Lua scripts. Thus it has become far more advanced than its predecessors.

*

–  FCE Ultra là một trình giả lập NES phổ biến dành cho hệ máy PS2. Nó có thể chạy được hầu hết các game trên hệ máy NES thậm chí chúng ta có thể sử dụng nó để chơi game NES trên máy PS3. Nó vẫn đang được phát triển tích cực với các bản cập nhật trong năm 2016.

Xem thêm: Top 7 Lý Do Nên Chọn Phần Mềm Nx Là Gì, Học Phần Mềm Nx Cad

– FCE Ultra được rẽ nhánh từ FCE (Trình mô phỏng máy tính gia đình). Bản phát hành đầy đủ cuối cùng của nó là phiên bản 0.98.12 vào tháng 8 năm 2004, trong khi phiên bản tiền phát hành 0.98.13-pre được phát hành vào tháng 9 năm 2004 dưới dạng mã nguồn. Sau đó, sự phát triển dường như dừng lại và trang chủ và diễn đàn cho trình giả lập đã bị gỡ xuống.
– Trong trường hợp không có sự phát triển chính thức, nhiều nhánh của FCE Ultra đã được tạo ra. Đáng chú ý nhất là FCEU-MM , mà hỗ trợ nhiều mặt hàng mới và khác thường người vẽ bản đồ, FCEU Rerecording , trong đó kết hợp nhiều tính năng hữu ích cho speedruns công cụ hỗ trợ, và FCEUXD SP , có thêm một số tiện ích gỡ lỗi.
– Vào tháng 3 năm 2006, nó đã được hồi sinh và ngay sau đó, một dự án đã được thực hiện để kết hợp tất cả các nhánh vào một ứng dụng mới có tên FCEUX , thu hút sự hợp tác từ nhiều tác giả của các nhánh khác nhau của FCE Ultra.
– FCEUX được phát hành công khai lần đầu tiên vào ngày 2 tháng 8 năm 2008. Cái ngã ba của trình giả lập này đã tiếp tục phát triển ổn định kể từ đó, cho phép các nhánh khác không bị phản đối, và bây giờ có các tính năng mà FCE Ultra ban đầu không có, như hỗ trợ ghi phim gốc và khả năng mở rộng, nâng cao hoặc thay đổi lối chơi với các tập lệnh Lua . Do đó, nó đã trở nên tiên tiến hơn nhiều so với người tiền nhiệm của nó.

Xem thêm: Cách Chơi Toy Defense 2 : Sự Trở Lại Của Chiến Binh Tí Hon, ‎Toy Defense 2 — Tower Defense Trên App Store

*

*

*

* If you are the author of this link, and want TO REMOVE  contact here! Thank you!!!!

*

* Chúng tôi KHÔNG phải là người tải lên những files này, chúng được tìm thấy trên internet và chia sẻ với các bạn, những người có chung niềm đam mê game với chúng tôi.
* Nếu bạn là tác giả của liên kết này và muốn XÓA liên hệ tại đây! Chân thành cảm ơn!!!!

*

*

– Download all files below
– Extract to anywhere you want
– Following the tutorial video
4 – Enjoy

*

– Tải các file cần thiết bên dưới bài viết
– Giải nén file ra bất cứ đâu
– Xem video hướng dẫn sử dụng

*

*

*  All download links max speed and highly recommend – Tất cả links được upload với tốc độ cao, không giới hạn băng thông:

*

*

???? FCEUltra (NES Emulator for PS2, PS3) :
+ Download Here |  Download Here |   Download Here
* Or:
+ Download Here |  Download Here 

???? Link Download Top 350 Rare NES Games 2019 Collection:
+ Download Here |  Download Here |   Download Here
* Or:
+ Download Here |  Download Here |  Download Here

* ATTENTIONS:

– All links we use sponsored links, ads is how we fund the patch (games, softwares, picture…) and keep it for free, please be patient and use only the official links, These files are big, we will keep the files online to download anytime you want if you deleted the files from your local disk.
– Các links trong blog này có sử dụng rút gọn, quảng cáo là cách giúp chúng tôi có thêm kinh phí để duy trì blog và lưu trữ dữ liệu cho các bạn miễn phí. Vui lòng kiên nhẫn và chỉ download tại các liên kết chính thức, không download tại các liên kết popup, các files lưu trữ có thể có dưng lượng rất lớn, chúng tôi sẽ lưu giữ các tệp này để tải xuống bất cứ lúc nào bạn muốn nếu bạn xóa các tệp khỏi ổ đĩa

*

*

– Nếu là links rút gọn và nó không hoạt động: Bạn vui lòng nhấn F5 hoặc thử download lại.
– Một vài dịch vụ rút gọn cần nhấn vào nút ” GET LINK” 2, 3 lần để có thể download.

*

– Mật khẩu giải nén mặc định cho các file   ( Default Extract Password):   
– Tắt chương trình diệt virus trước khi cài đặt game, phần mềm, tránh bị xoá file kích hoạt
– Tắt chương trình chặn quảng cáo để tải file – Turn Ads-Block App off in your browser to download.

*

– Cài đặt trình giải nén mới nhất (Winrar, 7zip…) để giải nén, tránh lỗi sử dụng bản cũ
Subscribe to: Post Comments ( Atom )
(Tutorial) Cách Tạo Tài Khoản Steam Nước Ngoài + Download PES 2021 PC Đơn Giản Nhất 12.2020

*

(TUTORIAL) EFOOTBALL PES 2021 – BYPASS 3.0 – BIẾN PES21 LITE THÀNH BẢN FULL LICENSE ĐƠN GIẢN UPDATE 12.12.2020

*

(Tutorial) Exagear Window Emulator 3.0.2 Final Full Version Update 12.2020 Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Chi Tiết Bằng Video
Exagear Window Emulator 3.0.2 Full 12.2020 Play PC Games On Mobile Devices How To Install + Play Any Games
(Tutorial) PES 2021 Data Pack 4.0 + Version 1.04 – Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết Bằng Video (02.2021)

*

*

*

(PC|Mobile Exagear) YuGiOh! MARIK THE DARKNESS – Power of Chaos MOD 2021 – Bản Mod Cực Hay Cho Dân Ghiền Yugioh

*

(PC|Mobile Exagear) Battle Realms Revival Project 2019 – Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết Update Link 2021
DUNGEON STARS  FREE  Game Chặt Chém Siêu Nhẹ – Gây Nghiện Dungeon Stars được phát triển bởi Furnace Games và được xuất bản bởi Ripos…

*

*

February (8) January (3) December (12) November (7) October (10) September (2) August (1) July (3) June (2) May (5) April (12) March (24) February (7) January (11) December (19) November (22) October (22) September (24) August (8) July (15) June (23) May (15) April (32) March (62) February (26) January (26) December (22) November (10) October (22) September (13) August (22) July (17) June (21) May (11) April (6) March (28) February (40)