Cách Chơi Game Naruto Đại Chiến Mobile Trên Pc, Cách Tạo Tài Khoản Game Naruto Đại Chiến Update 12/2023

Trong Naruto Đại Chiến, giai đoạn từ cấp chiến đội 1 đến 30 là quá trình huấn luyện và làm quen với thế giới của game.

Đang xem: Cách chơi game naruto đại chiến mobile

Game Naruto Đại chiến là game gì?

*

Naruto Đại Chiến Mobile là game được phát hành tại Việt Nam bởi công ty InGame, với hai hệ điều hành là iOS Android.Nhìn chung, Naruto Đại Chiến Mobile là một game đấu thẻ bài thế hệ mới với lối đánh màn hình ngang kết hợp với cơ chế chiến đầu turn-base với skill của từng nhân vật trong đội hình được tung ra ngẫu nhiên. Đến ngang đây, hẳn nhiều game thủ sẽ cho rằng, sản phẩm không khác nhiều so với các thể loại game thẻ bài đang phát hành trên thị trường.

Tuy nhiên, mấu chốt tạo nên sự khác biệt đó chính là tựa game mới này sử dụng cốt truyện và hình ảnh ăn theo bộ truyện tranh Naruto. Trong giai đoạn đầu tiên, từ level 1 tới level 30, người chơi chủ yếu tham gia vào quá trình huấn luyện và làm quen với thế giới game. Và không khó để vượt qua giai đoạn này.

Mục đích của bài viết này không phải là chia sẻ kinh nghiệm, mà là hướng dẫn cho những bạn chơi server mới, có những lựa chọn tốt nhất (theo ý kiến của tôi), để có thể nhanh chóng vượt qua 30 level đầu tiên một cách nhanh nhất và xuất sắc nhất.

Khi mới vào Naruto Đại Chiến, bạn nhớ chú ý theo dõi hướng dẫn tân thủ để có thể làm quen với giao diện và các thao tác game.

Ở giai đoạn đầu, Rock Lee sẽ là tank chính của chiến đội trong khi Naruto sẽ gây sát thương chủ lực, hãy đầu tư cho các vị trí quan trọng này nhé!

Ngay từ những cấp độ đầu tiên, người chơi sẽ nhận được khá nhiều quà từ NPH. Trong đó, người chơi chú ý tới việc mở bí kíp nhận thưởng miễn phí đều đặn. Mỗi ngày, người chơi sẽ được 5 lần mở bí kíp thiên đường và hai ngày sẽ có một lần mở bí kíp động lực.

Sau khi hoàn thành hướng dẫn tân thủ, bạn sẽ trở về giao diện chính của trò chơi. Bạn nhớ chú ý các mục Thành tựu và Nhiệm vụ hằng ngày.

Sau khi vượt được Ải 7 Chương đầu tiên. Bạn nhớ vào mục nhận thưởng thành tựu để nhận hồn và triệu hồi Sasuke nhé.Trong game, sẽ có nhiều ải người chơi cần vượt. Sau khi vượt ải, người chơi chú ý nhận thưởng, học nhẫn thuật và nâng kỹ năng.

Xem thêm: Cách Chơi Mg Trong Mu – CáCh Chơi Mg Ae CùNg Tham KhảO 🙂

Tuy nhiên, mọi thứ không phải “hoàn toàn xuôi chèo mát mái” mà game thủ sẽ gặp trở ngại đầu tiên đó chính là ải thứ 5 của bản đồ 2. Mẹo để vượt qua nhanh đó chính là hãy tận dụng tuyệt kỹ gây choáng của Naruto để vượt qua ải dễ dàng hơn.

Sau khi làm đủ các nhiệm vụ hằng ngày và vượt ải với số thể lực hiện có, bạn sẽ đến được cấp chiến đội 15, nhận được Sakura và mở được hoạt động Săn bắt. Săn bắt là hoạt động thu thập sách EXP cho nhân vật hoặc vàng tùy theo số ngày trong tuần, bạn sẽ nhận thêm nhiệm vụ hằng ngày mới có liên quan đến Săn bắt.

Đến cấp chiến đội 25, người chơi sẽ mở được tính năng Thí luyện ninja, một nhiệm vụ nữa sẽ được cập nhật vào danh sách nhiệm vụ hằng ngày của bạn. Tham gia ngay để nhận kinh nghiệm chiến đội. Cấp 30 sẽ mở ra hoạt động Ninja tranh bá, Cứ điểm ninja và Bang hội. Lúc này người chơi đã có thể nắm được những hoạt động cơ bản của game.

Thủ thuật thăng cấp nhanh Naruto đại chiến.

*

2. Khi vượt ải thất bại hãy bổ sung Thuốc EXP cho ninja, khi gần đến cấp yêu cầu của nhẫn thuật hoặc cấp chiến đội thì dừng lại.

3. Khi chiến đấu quan trọng là phải đánh chặn kỹ năng của địch, hãy để dành tuyệt chiêu (đặc biệt là kỹ năng gây choáng) đến hiệp 3.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Đá Bóng Hay, Bài Trước Làm Sao Để Đá Bóng Giỏi

4. Thể lực mỗi 5phút phục hồi 1 điểm, hãy chú ý thời gian hồi phục hoàn toàn thể lực; nhận phần thưởng thể lực vào 12-14h và 18-20h hằng ngày.

*

Về chúng tôi

*

Chấp nhận phương thức thanh toán

*