Cách Chơi Game Mu Offline Giải Nén Chơi Ngay Đầy Đủ, Hướng Dẫn Cài Đặt Mu Offline Ss12 Ngon Update 09/2021

Mặc dù có rất nhiều phiển bản MU cả chính thống lẫn private trên mạng song game thủ Việt vẫn thích chơi MU Offline tại nhà.

Đang xem: Cách chơi game mu offline

Đã từ lâu thì MU Online là một trong những tựa game được yêu thích nhất tại Việt Nam và cho tới nay thì rất nhiều game thủ nước nhà vẫn gắn bó với các bản MU “lậu” được phát hành tự phát bởi các cá nhân hoặc những người chơi “hardcore” hơn thì server MU Global đã trở thành mái nhà yên ấm.

Tuy nhiên, một sự việc lạ đời là bên cạnh các server MU cả chính thống cả private tràn lan trên mạng, chỉ việc download bản client về là chơi được thì vẫn còn đó rất nhiều game thủ Việt cài MU Offline rắc rối hơn cả trăm lần (phải tạo máy ảo, cài SQL, quản trị game…) để chơi, trải nghiệm một mình.

*

Theo tìm hiểu của chúng tôi thì hiện tại trên mạng internet các topic hướng dẫn tạo MU Offline nhiều không đếm xuể, với đủ các phiên bản cũ mới và điều thú vị là các bài viết hướng dẫn này được cả trăm cả ngàn lượt theo dõi, comment, trong đó phần lớn mọi người đều hỏi làm thế nào để cài cho đúng. Điều này gián tiếp chứng minh rằng đã và đang có một lượng đông đảo gamer thích tự tạo một server MU Private chơi một mình chứ không thích chơi Online.

*

Thực chất, MU Offline là một phiên bản bị lộ mã nguồn của MU Online, do đó khi muốn tự chơi một mình thì game thủ sẽ phải thực hiện một loạt các thao tác lần lượt là tạo một máy ảo trên máy thật, sau đó cài đặt phiên bản mã nguồn của MU vào đó để tạo lập server riêng, tất nhiên kèm theo là một hệ quản trị cơ sở dữ liệu (SQL) để điều hành dữ liệu vào ra. Bước tiếp theo là cấu hình đường mạng chung sao cho máy ảo và máy thật có thể kết nối tốt với nhau qua địa chỉ IP tĩnh, và cuối cùng là khởi chạy bản client trên máy thật để vào chơi.

Xem thêm: Tải Game Avatar Nông Trại, Giao Lưu Kết Bạn Trên Điện Thoại

*

Do các phiên bản mã nguồn server MU Online này là “lậu” nên chắc chắn là nó không được “chuẩn” cho lắm và gây ra một số lỗi hệ thống khi có một thao tác hay điều kiện gì đó của máy tính bị sai, đây chính là nguyên nhân game thủ thường xuyên gặp các thông báo khó hiểu và bị bật ra khỏi trò chơi.

Ví dụ điển hình chúng ta có thể thấy như: “tình hình là khi mình reset xong, rút điểm rồi cộng điểm đầy đủ trên web rồi mà vào trong game vẫn mất skill là sao, với lại mất luôn cả nhiệm vụ 1, 2 nữa. Hỗ trợ giúp mình với” hay “sửa giùm mình lỗi vào game chơi chút là văng ra lỗi là anlti hack speeds attack gì đấy với đăng nhập vào web bị lỗi error”…

Tuy vậy, do đây là server tự lập nên bạn muốn có đồ gì cũng được và muốn mình mạnh đến thế nào cũng xong… đây chính là điều khiến mọi người thích MU Offline đến vậy.

*

Mặc dù hành động tự tạo server ảo và chơi một mình của các game thủ yêu thích MU này không ảnh hưởng tới ai, song việc sử dụng các loại mã nguồn lậu này là “bất hợp pháp” bởi nó vi phạm nghiêm trọng bản quyền của đơn vị chủ quản Webzen. Hơn nữa, với việc download và vận hành cả loạt phần mềm không rõ nguồn gốc, gamer còn phải đối mặt với nguy cơ dính mã độc từ những kẻ cơ hội trên mạng, hoàn toàn có thể dẫn tới mất tài khoản game, tài khoản ngân hàng… mà không thể vãn hồi được.

Xem thêm: cách chơi trò chơi ném vòng cổ chai

Do đó, nếu có tình yêu lớn với MU Online thì hãy tham gia vào các server bản quyền của Webzen và học cách giao tiếp với mọi người, cày kéo để có item xịn hơn là đầu tư thời gian công sức vào những server offline không rõ nguồn gốc như thế này.