Cách Chơi Game Lapse – Tải Game Lapse: A Forgotten Future Update 09/2023

Tựa game Lapse là một ứng dụng trò chơi rèn luyện kỹ năng. Lapse có lối chơi đơn giản với những tình huống thực tế. Bạn phải đưa ra quyết định đúng đắng để giải quyết các vấn đề. Game này giúp bạn rèn luyện khả năng quyết đoán để giải quyết vấn đề.

Đang xem: Cách chơi game lapse

Hiện tại, tựa game này đang rất HOT ở thị trường game di động. Người dùng cũng đánh giá khá cao về tính giáo dục của Lapse. Vừa học vừa chơi, có lẽ đây là lựa chọn không tồi cho các bạn học sinh, sinh viên muốn rèn luyện tư duy phản biện và kỹ năng quyết đoán.

Mô tả về Lapse

Tên đầy đủ của game là Lapse: A Forgotten Future.

Bạn sẽ vào vai tổng thống đang đối mặt với tình trạng khủng hoảng toàn cầu năm 2075. Nhiệm vụ của bạn là quyết định cách giải quyết cho các vấn đề được đưa ra. Các vấn đề sẽ hiển thị thành dạng hộp chữ (như ảnh dưới đây).

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Katarina Mid Mùa 11 Qua Cách Chơi Katarina Mùa 6

Bạn sẽ dùng ngón tay trượt sang trái hoặc phải để chọn 1 trong 2 hướng giải quyết vấn đề. Mọi quyết định của bạn đều sẽ ảnh hướng đến sự an nguy của quốc gia. 4 biểu tượng trong ảnh (phía trên) tượng trưng cho sức mạnh quốc gia theo 4 mặt: thực phẩm, dân số, quốc phòng và kinh tế.

Khi dùng tay trượt tấm hình, bạn giữ yên 1,2 giây để xem câu trả lời của trượt qua phải là gì, còn qua trái là gì? Để tránh nhầm lẫn.

Bạn điều hành đất nước càng lâu, thì điểm trình độ và chỉ số IQ của bạn càng cao. Như ảnh trên, mình đã điều hành 1 năm 27 ngày thì thất bại do một quyết định sai lầm. Còn bạn thì sao? liệu bạn sẽ mở đường dẫn lối cho một quốc gia đang suy tàn như thế nào?

Nếu ngôn ngữ khi vào game là tiếng anh. Ấn vào góc trái trên của màn hình để mở Menu. Vào Setting (Cài đặt) và đổi Language thành tiếng việt nhé.

Xem thêm: Dota: Hướng Dẫn Các Bạn Mới Tập Chơi Dota( Cách Chơi Dwarven Sniper (By Piejonk)

*
*

*

Previous Post

Bí quyết săn Giveaway miễn phí bản quyền phần mềm mỗi ngày

Next Post

Chế ảnh SMS và Comment Facebook không cần Photoshop

*

Lmint

Người mà bạn nên trông đợi, chỉ có bản thân bạn mà thôi. Đừng phụ thuộc quá nhiều vào người khác để đến khi nhìn lại bản thân thì chẳng làm được gì nên trò.