Cách Chơi Game Lão Gia Cát Tường Trên Pc Cùng Giả Lập Noxplayernoxplayer Update 06/2024

Đúng 15h ngày hôm qua 19/6, Lão Gia Cát Tường – Tựa game cho phép người chơi thăng quan tiến chức, năm thê bảy thiếp chính thức ra mắt tại Việt Nam.

Đang xem: Cách chơi game lão gia cát tường

*

Bước chân vào Lão Gia Cát Tường, người chơi sẽ đượcxuyên không về thời cổ đại thi đỗ trạng nguyên được làm quan phụ mẫu rồi lấy vợ lập thiếp gây dựng cơ đồ. Bối cảnh game là một bức tranh xã hội cổ đại thu nhỏ với đình đài lầu các, phố phường tấp nập, nhìn đâu cũng thấy mĩ nhân. Có thể nói, tất cả những trải nghiệm của một người đàn ông thời phong kiến xưa sẽ tái hiện lại một cách chân thực trong Lão Gia Cát Tường.

*
*

Trong Lão Gia Cát Tường, game thủ sẽ làm quen với cuộc sống của một viên quan phụ mẫu thời kỳ phong kiến với những công việc như phá án giải oan, diệt loạn tắc, thao diễn võ trường, thúc đẩy giao thương buôn bán qua Con Đường Tơ Lụa…Tất cả những công việc mà thời hiện đại chắc chắn bản không thể biết được. Càng lên cấp quan cao hơn, người chơi sẽ càng có nhiều quyền thế trong chiều đình tương ứng với những lợi ích to lớn mà bạn có thể nhận được. Đến với Lão Gia Cát Tường, game thủ sẽ trải nghiệm cảm giác “quyền khuynh thiên hạ, dưới một người trên vạn người”.

Xem thêm: Tải Game Ngọc Rồng Online Phiên Bản Mới Nhất Cho Java, Apk, Phiên Bản Ngọc Rồng Online Mới Nhất 1

*
*

Đặc biệt, trò chơi xây dựng một bối cảnh thời phong kiến thế nên việc cưới năm thê bẩy thiếp sẽ trở nên quá đỗi bình thường. Game thủ sẽ có thể trở thành tướng công của các đại mỹ nhân nổi danh thiên hạ như Phan Kim Liên, Tây Thi, Chúc Anh Đài, Trác Văn Quân. Bạn sẽ rơi vào cảnh 1 chồng mà phải chiều nhiều cô vợ xinh đẹp. Tất nhiên, game cũng thể hiện khá rõ những hoạt động thường thấy của các ông quan nhiều vợ thời xa xưa như thị tẩm, động phòng, cưới vợ mới…. Chưa dừng ở đó, sau khi cưới vợ, game thủ sẽ tiếp tục sinh con đẻ cái, nối dõi tông đường và cả lấy vợ gả chồng cho con thông qua tính năng kết thông gia với người chơi khác.

Xem thêm: Đặc Điểm Và Các Phần Mềm Kế Toán Thông Dụng, Top 10 Phần Mềm Kế Toán Thông Dụng Nhất Hiện Nay

*
*

Ngoài những tính năng thú vị trên Lão Gia Cát Tường còn sở hữu nhiều tính năng cùng hoạt động đặc sắc khác hứa hẹn sẽ khiến game thủ quên ăn quên ngủ. Có thể kể đến như hệ thống gia nô với những nhân vật nổi tiếng cổ kim như Ngũ A Ca, Đường Bá Hổ, Sở Lưu Hương, Triển Chiêu…Những nô gia tài năng này sẽ giúp bạn chinh phục thiên hạ, bước đến đỉnh cao của vinh quang. Và mục tiêu cuối cùng của gamer Lão Gia Cát Tướng chắc chắn là trở thành những ông quan tài năng tụ tập nhau lại lập nên những liên minh mạnh mẽ, kết giao huynh đệ bốn phương cùng nhau đồng lòng đánh thành chiếm đất.

*

Có thể nói, Lão Gia Cát Tướng sở hữu một lối chơi cực kỳ độc và chắc chắn sẽ làm cho game thủ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong thời gian tới. Hãy nhanh tay tham gia ngay vào một thế giới ảo đậm chất quan trường mà bạn chưa từng biết đến trong Lão Gia Cát Tường nhé!