Cách Chơi Game Kiếm Tiền Trên Youtube, Google Ra Mắt Kênh Youtube “Chơi Game Kiếm Tiền” Update 04/2024

Là một người đam mê game thì ai cũng muốn có thể kiếm được tiền nhờ việc chơi game. Với sự phát triển chóng mặt của Internet đặt biệt là các nền tảng Youtube . Các gamer và Streamer có thể dễ dàng và hợp phát từ nó.

Đang xem: Cách chơi game kiếm tiền trên youtube

Có hàng triệu Streamer trên thế giới và hàng tỉ người đang theo dõi trên Youtube, tuy nhiên không nhiều người biết rằng Youtube cũng có khả năng kiếm tiền cực mạnh. Dưới đây là một vài mẹo kiếm tiền nhỏ từ Youtube, vừa giúp game thủ cải thiện khả năng chơi game, vừa có thêm thu nhập nhằm sắm gear và trang trải cuộc sống, biết đâu được, bạn lại nổi tiếng nhờ những cách này thì sao?

Làm một Streamer

Tại sao không? Bạn có khả năng chơi game tốt, có kĩ năng cá nhân khá, có máy tính riêng và thời gian rảnh nhiều, đừng ngại ngần mà hãy lập một tài khoản Youtube và Stream trên đó.

Bất kể bạn chơi game gì, việc Stream và có nhiều người theo dõi cũng sẽ giúp bạn kiếm thêm một khoản thu nhập không nhỏ, chưa kể đến việc nếu bạn chơi thật sự hay hoặc có những tựa game thật sự độc đáo và lôi cuốn, bạn sẽ sở hữu một số lượng người theo dõi khổng lồ.

*

Ngoại hình là một lợi thế của Streamer cả nam lẫn nữ

*

Để làm được điều này tất nhiên không hề đơn giản, nhưng ai cũng có thể bắt đầu dấn thân làm Streamer. Hãy cố gắng trau dồi cho mình những kiến thức nhất định về game, luyện tập hăng say và kiếm thật nhiều những người bạn cùng đam mê, chắc chắn bạn sẽ thành một Streamer có tiếng.

Trở thành Youtube Partner

Hiện nay, điều này đã không còn quá khó khăn như xưa, nhưng làm thế nào để trở thành một Youtube Partner có khả năng kiếm thật nhiều tiền luôn là câu hỏi của cộng đồng người dùng Youtube từ xưa tới nay.

*

Pewdiepie Youtuber bình luận kiếm hàng triệu đô từ Youtube

Sơ lượt về Youtube Partner, dịch sát nghĩa từ này một chút thì bạn sẽ trở thành một cộng sự của Youtube, công việc của bạn là đăng tải những video clip độc quyền, của riêng mình bạn, do bạn sản xuất hoặc reup (đăng tải lại) những clip không nằm trong vùng bản quyền nhằm kiếm thật nhiều lượt xem và lượt đăng kí theo dõi.

Xem thêm: Phần Mềm Đọc Prc Trên Android, Top Ứng Dụng Đọc Ebook Tốt Nhất Cho Android

Những đoạn phim này phải thật chất lượng, mang phong cách riêng và cá tính của người dùng. Vấn đề chủ yếu luôn nằm ở nội dung, tuy vậy để kiếm được nhiều tiền thì video của bạn phải nhằm vào số đông và được số đông yêu thích

Số lượng người theo dõi kênh youtube của bạn cũng phải cao, điều này sẽ khiến những thứ bạn đăng tải lên phải thật thường xuyên và cuốn hút.

Trên thế giới đã từng có rất nhiều những tên tuổi thành danh từ việc làm Youtube Partner như anh chàng hài hước: NigaHiga, người bình luận kiếm hàng triệu đô la từ Youtube: PewdiePie, anh chàng Streamer nổi tiếng cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại: BoxBox. Gần đây nhất kênh Rangmal TV của Hàn Quốc cũng đã bắt đầu phổ cập Stream Youtube cùng với việc đăng tải những clip highlight của game thủ Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp.

Bạn cũng có thể bắt đầu công cuộc làm Youtube Partner bằng cách tải lên những đoạn clip độc, những pha Highlight của bản thân cùng bạn bè, những trận chiến thập tử nhất sinh với Boss hay những lần đi cướp đến cười ra nước mắt trong game. Có thể ban đầu bạn sẽ không ‘kiếm chác’ được bao nhiêu, nhưng dần dần biết đâu bạn lại trở nên thú vị trong mắt những con nghiện game?

Xem Video Game để kiếm tiền

Cách này tuy nhận được ít tiền nhưng hiệu quả khá cao nếu bạn chăm chỉ. Bạn sẽ được một trang web trung gian thuê xem video trên youtube, mỗi video khoảng 30 giây, số tiền nhận được sẽ vào khoảng 0.005 đô la Mỹ, tuy không thấm vào đâu nhưng xem 1 phút bạn sẽ nhận được 1 cent, 1 tiếng rưỡi sẽ nhận được 1 đô la (khoảng 21.000 đồng). Số tiền này hoàn toàn chấp nhận được so với mức lương ở Việt Nam, nhất là khi đây chỉ là công việc kiếm thêm những lúc rảnh rỗi.

*

Ngoài ra, việc để lại nhận xét ở mỗi Video yêu cầu cũng giúp bạn kiếm thêm khoảng 0,1 đô, đăng kí theo dõi kênh Youtube được chỉ định cũng sẽ được 0,35 đô. Bạn sẽ phải tích đủ 10 đô la để có thể nhận thanh toán. Đây thật sự là một cách kiếm tiền thú vị với game thủ không có quá nhiều thời gian nhưng vẫn muốn kiếm thêm một chút hỗ trợ cho công cuộc phiêu lưu trong thế giới ảo.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Zeus Poseidon Master Of Atlantis, Thắc Mắc Game Zeus Master Of Olympus

Bán hàng trên Youtube

Chẳng có gì thật hơn bằng một đoạn Clip dàn dựng bởi bạn, trưng bày những món hàng bạn muốn bán và gắn thẻ link trực tiếp tới sản phẩm đó. Đặc biệt là các sản phẩm liên quan tới game đang rất hút hàng và nhanh bay. Bằng cách này cả người mua và người bán đều cực kì tiện lợi.