Cách Chơi Game Iphone Trên Pc Tốt Nhất, Phần Mềm Giả Lập Ios Trên Pc Tốt Nhất Update 09/2023

Bạn có muốn trải nghiệm giao diện iOS để sử dụng các ứng dụng, tiện ích trên app store ngay trên máy tính, laptop của mình không? Hay đơn giản là muốn chơi game iOS ngay giao diện máy tính ngay sau những giờ làm việc mệt mỏi. Vậy thì đừng bỏ qua những phần mềm giả lập iOS trên máy tính tốt nhất để chơi game mà Kinh nghiệm số giới thiệu ngay sau đây nhé.

Phần mềm giả lập iOS là gì?

Giả lập iOS chính là phần mềm giúp bạn có thể chạy các ứng dụng, chương trình, trò chơi của các thiết bị chạy iOS ngay trên chiếc máy tính của mình mà không cần mua thêm iPhone, iPad khác.

Đang xem: Cách chơi game iphone trên pc

*

Đối với các nhà phát triển, đặc biệt phát triển các chương trình, ứng dụng, trò chơi rất tốt trong việc kiểm tra thử nghiệm nhằm tiết kiệm thời gian hơn so với việc phải chuyển ứng dụng đến mỗi thiết bị iOS.

Bên cạnh đó, sử dụng các phần mềm này cũng là một giải pháp thú vị cho những game thủ khi muốn trải nghiệm các trò chơi chỉ có iOS ngay trên máy tính, laptop một cách mượt mà và ổn định.

Phần mềm giả lập iOS trên máy tính để chơi Game mượt mà

Trong bài viết này, Kinh nghiệm số sẽ tổng hợp riêng những phần mềm giả lập iOS, giả lập iOS trên win 10 được nhiều người đánh giá cao và lựa chọn nhất nhé.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm giả lập iOS iPadian

iPadian là phần mềm giả lập được đánh giá khá cao và có mặt hầu hết ở các hệ điều hành thông dụng như MacOS, Linux và Windows với rất nhiều tính năng nổi bật như:

*

Truy cập App Store miễn phí để cài đặt, tải game theo ý muốnTrải nghiệm tuyệt vời với giao diện thân thiện, sử dụng như phiên bản iOS thực sự.Rất nhiều phiên bản iOS từ thấp đến cao để đáp ứng nhu cầu sử dụng người dùng.

Cách tải, cài đặt phần mềm iPadia 

Bước 1: Tải phần mềm iPadian https://ipadian.jaleco.com/download 

*

Bước 2: Tiến hành cài đặt bằng cách kích đúp chuột vào file thực thi *.exe. Chọn Next để tiếp tục hoặc bạn muốn cài đặt vào một phân vùng ổ cứng khác chọn Browse… Bước 3: Bạn tích chọn trong ô Create a desktop shortcut để tạo Shortcut ngoài màn hình Desktop sau khi cài đặt xong => rồi chọn Next để tiếp tục.

Xem thêm: Phần Mềm Gỡ Bỏ Avast Free Antivirus, Cách Gỡ Avast Free Antivirus Trên Máy Tính

Bước 4: Bạn click vào nút Install để cài đặt phần mềm iPadian.Bước 5: Bạn tích chọn Lauch iPadian => và chọn Finish để khởi chạy ứng dụng lần đầu.
Đáng chú ý: Có thể bạn chưa biết? Hướng dẫn hẹn thời gian gửi tin nhắn trên iPhone

Phần mềm giả lập iOS Air iPhone Emulator

*

Air iPhone Emulator tiếp tục là một trong những giả lập iOS trên win 10 tốt nhất bởi rất nhiều tính năng như:

Phần mềm giả lập hoàn toàn miễn phíBạn có thể sử dụng Air iPhone Emulator chạy trên các ứng dụng iOS máy tính Windows hay PCGiả lập tích hợp khá đầy đủ các chức năng của hệ điều hành iOS.Là một trong những giả lập iOS trên win 7 nhẹ nhất

Link tải: https://air-iphone.informer.com/

Phần mềm giả lập iOS Appetize.io

*

Tương tự như Air iPhone, giả lập Appetize.io cũng được người dùng đánh giá rất cao. Appetize.Io là trình mô phỏng iOS dựa trên nền tảng của Website nên bạn không thể tải xuống máy tính được. Tuy nhiên bạn chỉ sử dụng giả lập này miễn phí trong 100 phút đầu tiên mỗi tháng. Để sử dụng tiếp bạn cần mất thêm một khoản phí nhỏ khoảng 0,05USD.

Link: https://appetize.io/

Giả lập iOS iPhone Simulator

iPhone Simulator tiếp tục một phần mềm giả lập iOS bạn không thể bỏ qua. Với giả lập này bạn hoàn toàn có thể thử nghiệm tìm, phát hiện và khắc phục các vấn đề mà không cần một chiếc iPhone. Giao diện thân thiện, tương tự như một chiếc iPhone và đồ họa chất lượng cũng là những ưu điểm giúp iPhone Simulator được đánh giá cao.

Một nhược điểm nhỏ của giả lập này là bạn chưa được quyền truy cập App store khác để tải ứng dụng về.

Xem thêm: Dowload & Cài Đặt Phần Mềm Kế Toán Misa Miễn Phí + Crack 2019

Link tải: https://saucelabs.com/resources/articles/iphone-simulator

Các phần mềm giả lập iOS này bạn hoàn toàn có thể cài đặt trên các trang chủ của chúng. Trong trường hợp có vấn đề nào khó khăn, đừng ngại hãy để lại bình luận để mọi người giúp bạn nhanh nhất nhé.