Cách Chơi Game Inuyasha Awakening Trên Pc Cùng Noxplayer Giả Lập Android Update 05/2023

Khuyển Dạ Xoa (Inuyasha) là thức thần SSR mới nửa người, nửa yêu quái trong Âm Dương Sư. Vũ khí sử dụng là thanh gươm Thiết Toái Nha được làm từ răng chính cha mình – Đại yêu quái chó. Tương truyền rằng thanh gươm này mỗi lần vung lên có sức mạnh tiêu diệt hàng trăm kẻ thù. Với khả năng phản kích ở nội tại và có thể chém 7 lần liên tiếp thì đây rõ ràng là một thức thần mạnh và rất đáng chờ đợi. Do có nguồn gốc từ Manga chắc chắn anh chàng này có một lượng Fan không hề nhỏ.

Đang xem: Cách chơi game inuyasha

Kỹ Năng, Hướng Dẫn Cách Trang Bị Ngự Hồn Chơi Khuyển Dạ Xoa

Thuộc tính cơ bản Khuyển Dạ Xoa Âm Dương Sư

Xếp loại: SSR – Cực kỳ quý hiếm.Vai trò chiến đấu: Tấn công đơn thể/quần thể.

Nguyên liệu thức tỉnh Inuyasha

08 Bùa Phong Chuyển trung cấp16 Bùa Phong Chuyển cao cấp08 Trống Thiên Lôi trung cấp16 Trống Thiên Lôi cao cấp

Hiệu quả thức tỉnh: đang cập nhật.

Kỹ năng của Khuyển Dạ Xoa

Phong ThươngKhuyển Dạ Xoa sử dụng Thiết Toái Nha ẩn chứa Phong Chi Lực tấn công 1 mục tiêu gây ra lượng sát thương bằng 100% công kích. Đồng thời có 10% tỷ lệ nhận thêm 1 tầng Phong Kình. Với mỗi tầng sẽ tăng cho bản thân 10 điểm tốc độ và 5% công kích. Có thể cộng dồn tối đa 5 tầng. Mặc định ở cuối mỗi lượt Khuyển Dạ Xoa sẽ nhận được 1 tầng Phong Kình.Cấp 2: Sát thương kỹ năng được cộng thêm +5%.Cấp 3: Sát thương kỹ năng được cộng thêm +5%.Cấp 4: Sát thương kỹ năng được cộng thêm +5%.Cấp 5: Sát thương kỹ năng được cộng thêm +10%.

Xem thêm: Cách Chơi Liên Minh Sever Sea, Na, Taiwan, Các Bạn Hiện Đang Chơi Ở Server Sea Luôn

Bộc Lưu Phá (Nội tại)Mỗi khi kẻ địch sử dụng quỷ hỏa thì Khuyển Dạ Xoa sẽ có 10% tỷ lệ phản kích, gây ra sát thương bằng 176% công kích. Ngoài ra với mỗi tầng Phong Kình đang có sẽ tăng thêm 10% tỷ lệ phản kích. Lưu ý rằng sau khi phản kích sẽ mất hết toàn bộ các tầng Phong Kình, với mỗi tầng sẽ tăng thêm 10% sát thương cho Bộc Lưu Phá. Sau khi thi triển nội tại này sẽ biến Thiết Toái Nha thành Huyết Hồng Thiết Toái Nha, theo đó ở lượt tấn công sau đó sẽ có năng lực mới.Cấp 2: Huyết Hồng, sát thương gây ra bỏ qua phòng ngự hỗ thuẫn.Cấp 3: Kim Cương, bỏ qua 40% phòng thủ của mục tiêu.Cấp 4: Long Lân, mỗi lần tấn công sẽ cướp đi ngẫu nhiên 1 hiệu ứng có lợi và tăng 10% sát thương chí mạng cho bản thân trong 1 lượt. Có thể cộng dồn tối đa 7 tầng.Cấp 5: Tất Hắc, 50% sát thương tạo thành thương tổn vĩnh viễn không thể trị liệu, tối đa 80% máu của mục tiêu.Thiết Toái NhaInuyasha sử dụng toàn bộ sức mạnh của bản thân vung Thiết Toái Nha chém liên tục 7 đường đao khí, cứ mỗi nhát chém sẽ tấn công ngẫu nhiên 1 mục tiêu và gây ra sát thương bằng với 40% công kích.Cấp 2: Sát thương kỹ năng cộng thêm +5%.Cấp 3: Sát thương kỹ năng cộng thêm +5%.Cấp 4: Sát thương kỹ năng cộng thêm +5%.Cấp 5: Sát thương kỹ năng cộng thêm +10%.Tiêu hao: 3 quỷ hỏa

Ngự hồn cho Khuyển Dạ Xoa

Châm Nữ: Công – Công/Kháng – Chí Mạng để tối ưu hóa sát thương gây ra.Tranh: Công – Công/Kháng – Chí Mạng tăng thêm tỷ lệ phản kích.

Cách chơi Khuyển Dạ Xoa

Điểm Mạnh:– Sát thương của kỹ năng khá cao, số đòn đánh liên tiếp lên đến 7 đòn cho phép Inuyasha kết hợp được với rất nhiều bộ ngự hồn, khả năng đa dụng.– Nội tại có sát thương rất lớn mặc định 176% công, 10% mỗi tầng Phong Kình, đây là một con số thực sự rất ấn tượng. Ngoài ra còn có thể khắc chế các đội hình sử dụng Quỷ Hỏa nhiều và đội hình nặng về hồi phục hay tạo khiên.– Thích hợp với nhiều chế độ chơi.– Không phụ thuộc vào việc nâng tối đa kỹ năng.– Sức mạnh tăng tiến ngay trong trận đấu, việc kéo dài trận đấu sẽ giúp Inuyasha đạt được sức mạnh rất đáng sợ với nội tại của mình.

Xem thêm: Cách Chơi European War 4 – ‎European War 4: Napoleon Trên App Store

Điểm Yếu:– Kỹ năng 3 tấn công mục tiêu ngẫu nhiên nên việc dồn sát thương vào một mục tiêu khó.– Nội tại tốn thời gian để tăng cấp.