Cách Chơi Game Giả Lập Trên Android, 10 Phần Mềm Giả Lập Android Tốt Nhất Cho Windows Update 06/2024

Vâng! Từ khi các hãng Smartphone Android bắt đầu chạy đua cấu hình, thì khá nhiều thứ hay ho đã và đang được sáng tạo cho nền tảng này để có thể tận dụng sức mạnh khủng long đó.

Đang xem: Cách chơi game giả lập trên android

Và có thể kể đến như việc cài Windows trên Android, cài Linux trên Android, hay là chạy App của Windows trực tiếp, và thậm chí còn có cả giả lập Android trên Android nữa.

Về bản chất, nó là một máy Android ảo chạy trên nền tảng chiếc Android của chính bạn. Và bây giờ thì chúng ta sẽ đi sâu vào các cài đặt nó nhé..

#1. Cách cài đặt Apps giả lập Android trên Android

+ Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy lên CH Play, tìm và tải ứng dụng VMOS: Virtual Android on Android – Double Your System về máy. Đây là 1 ứng dụng được phát triển bởi một nhóm nhà phát triển trên XDA, và được đánh giá khá cao.

Xem thêm: Download Cách Chơi Game Flightgear 2020, Download Flightgear 2020

Hoặc bạn có thể tải nhanh ứng dụng thông qua liên kết này !

*
*
*
*

Các App và dữ liệu của máy ảo hoàn toàn trống, và bạn cần Import từ hệ thống để có thể sử dụng, hoặc phải tải thêm nhé.

Đánh giá App VMOS: Virtual Android on Android – Double Your System

Theo cá nhân mình thấy thì App này khá hay, máy ảo cũng rất hoàn thiện, giao diện đơn giản và thuần Android. Máy ảo đã được root, vậy nên các bạn có thể trải nghiệm những App yêu cầu Root ở đó, thay vì phải Root máy thật.

Xem thêm: Top 10 Game Online Pc Hay Và Đáng Chơi Nhất Hiện Nay 2020, Top 6 Game Online Hay Nhất Dành Cho Pc, Laptop

Ứng dụng này chỉ dành cho những người có chiếc máy cấu hình cao, dùng không hết Ram và các phần cứng mạnh, hoàn toàn không thiết kế cho máy cấu hình thấp, hay kể cả là tầm trung nhé.

Các bạn có thể sử dụng máy ảo để làm việc hoặc để giải trí, cài và chạy song song các ứng dụng bên thứ 3 để dử dụng các tài khoản Google hay Facebook khác nhau, và nhiều thứ khác nữa… Rất là tiện lợi…

Tón lại đây là một ứng dụng rất tuyệt vời, và rất đáng để thử nếu chiếc Smartphone của bạn đủ khỏe. Để lại ý kiến của bạn về App ở dưới phần comment nha các bạn!