Cách Chơi Game Dragon Ball Z Trên Gameloop, Game 7 Viên Ngọc Rồng 4 Update 05/2022

Dragon Ball Z Dokkan Battle được coi là một trong những siêu phẩm đồ họa trong dòng game Bảy Viên Ngọc Rồng (Game Songoku). Bạn có thể sử dụng giả lập Android phổ biến hiện nay nếu muốn chơi Dragon Ball Z trên máy tính, hoặc một cách khác tiện dụng hơn, đó là loltruyenky.vn Dragon Ball Z trên Gameloop và chơi trực tiếp trên giả lập này. Dưới đây sẽ là những hướng dẫn chi tiết cho người chơi chưa có kinh nghiệm.

Đang xem: Cách chơi game dragon ball

Cách tải Dragon Ball Z trên Gameloop

Gameloop

Bước 1: Các bạn khởi động giả lập Gameloop trên máy tính của mình rồi sau đó chọn vào biểu tượng Game Center – Trung tâm trò chơi.

Giao diện chính của Gameloop

Bước 2: Các bạn kéo và tìm trong danh sách game bên dưới game Dragon Ball Z Dokkan Battle như hình dưới đây.

Chọn vào mục game Dragon Ball Z Dokkan Battle

Bước 3: Giao diện thông tin về game như dưới đây hiện ra, nhấn tiếp chuột trái vào nút Install để bắt đầu cài đặt Dragon Ball Z Dokkan Battle trên Gameloop.

Chọn vào Install để cài đặt trên Gameloop

Nhấn vào biểu tượng mũi tên bên trên để quay lại hoặc có thể chọn vào My Games – Các trò chơi của tôi để theo dõi quá trình tải game.

Quá trình tải Dragon Ball Z Dokkan Battle về máy tính

Bước 4: Chờ tới khi loltruyenky.vn Dragon Ball Z Dokkan Battle xong, nhấn chuột trái vào nút Play để khởi động game.

Chọn vào Play để chơi Dragon Ball Z Dokkan Battle trên Gameloop

Cách chơi Dragon Ball Z trên máy tính bằng Gameloop

Bước 1: Các bước đầu có thể sẽ hơi mất thời gian và người chơi cũng phải chờ đôi chút để game tiếp tục tải nốt các gói hỗ trợ và cập nhật mới. Sau đó bạn sẽ thấy màn hình hiện ra nhân vật quen thuộc – Ngài Santa “Tóc xù”.

Nhấn vào màn hình và chọn loltruyenky.vn để tải thêm một gói dữ liệu nhỏ khác.

Xem thêm: Cách Chơi Pes 2017 Mobile – Hướng Dẫn Cách Tải Pes 2017 Miễn Phí Cho Android

Bước 2: Chạm tiếp vào Touch Start để bắt đầu, sau đó đồng ý với các điều kiện của game đưa ra bằng cách nhấp vào Accept / OK.

Bước 3: Chọn tiếp Accept All để chấp nhận toàn bộ điều kiện, đồng thời di chuyển 2 mảnh ghép bên dưới vào phần bị thiếu trong bức tranh mẫu để xác nhận người chơi. Bước này các bạn nên làm nhanh và chính xác vì game sẽ tính thời gian hoàn thành (khoảng 5-7 giây).

Bước 4: Bạn có thể theo dõi phần video giới thiệu game (nó cũng khá hay) hoặc chọn vào Skip để bỏ qua.

Bước 5: Đây là phần giao diện để các bạn thiết lập nhân vật và trò chơi của mình, click chuột trái vào:

Enter Nickname: Đặt tên nhân vật Select Friend: Chọn bạn cùng chơi (nếu có) hoặc chọn đối thủ trong mục To the Tournament bên dưới Chọn Start (màu đỏ): Bắt đầu vào thi đấu

Bước 6: Giao diện trò chơi Dragon Ball Z Dokkan Battle hiện ra như một góc của bàn cờ game Cá Ngựa. Bạn có thể chọn các bước di chuyển (2 – 3 – 4) ở bên dưới để nhân vật mẫu (Songoku hồi nhỏ) di chuyển các bước tương tự.

Hãy chú ý tới các nút chính màu xanh với biểu tượng Ngọc Rồng hoặc đối thủ của mình trên đó. Theo mặc định, game sẽ chơi theo thể thức 3 vs 3, nếu bạn không đủ người, game sẽ tự động ghép đội cho bạn.

Với mỗi nhân vật xuất hiện, bạn sẽ thấy 2 nhân vật đối đầu và ở giữa là một hàng bóng nhiều màu sắc. Bạn có 2 lựa chọn:

Hãy chạm vào quả màu tương ứng với nhân vật của bạn (Yamcha màu Lục, Songoku màu Lam, Chanxu màu Tím) Hoặc chọn màu bóng nào ở gần đối thủ nhất

Cú chạm của bạn sẽ biến thành một chuỗi nổ, gây sát thương cho đối thủ. Và nếu bóng màu tương ứng của bạn cũng nằm ở gần đối thủ, sẽ thật tuyệt vời vì bạn sẽ gây được nhiều sát thương hơn.

Xem thêm: cách chơi pokemon xy trên pc

Tuy nhiên, điều ấn tượng của Dragon Ball Z Dokkan Battle không chỉ nằm ở nền đồ họa đẹp xuất sắc này, mà còn ở những hiệu ứng hình ảnh cực sống động và không thể rời mắt. Sau khi kích hoạt tấn công (chọn màu bóng), các nhân vật sẽ tấn công nhau bằng những tuyệt chiêu mạnh nhất của mình như trong phiên bản gốc.