Cách Chơi Game Dragon Ball Xenoverse 2 Cho Người Mới Chơi(P1) Update 07/2022

Download Game Dragon Ball Xenoverse 2 Full Online về chiến nào. Đã có phiên bản update v1.15 mới nhất và cả việt hóa nữa. Thể loại Game 3D chiến đấu kịch tính, bạn sẽ phải đối dầu với những đối thủ mạnh mẽ như Jiren, Hit… Hãy cùng khám phá nào!!!

Tải Game Dragon Ball Super 3D Xenoverse 2

Dragon Ball Super là một trong những Top bộ Anime đình đám nhất thế giới. Những cuộc so tài trong giải đấu quyết định số phận giữa các vũ trụ… Mình là một Fan trung thành của Seri Dragon Ball nói chung và DragonBall Super nói riêng.

Đang xem: Cách chơi game dragon ball xenoverse

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Giảm Béo Cho Gà Chọi, Bổ Sung Video 1 Cách Giảm Cân Cho Gà Chọi

Xem thêm: Phần Mềm Chromium Là Gì ? Những Điều Cần Biết Về Trình Duyệt Chromium

Tiếp là giờ chưa có phần mới để xem :v. Dựa trên ý tưởng của bộ anime này thì Dimps đã phát triển tựa game Dragon Ball Xenoverse 2 sau đó được Bandai Namco phát hành.

— Tải 1 trong 2 phiên bản! Chơi bản nào tải bản đó!! —

Tải bản v1.15 qua link bên dưới: bản này chưa có việt hóa nhé anh em (Tải bản 1.14 rồi thì không cần tải bản này nữa. Chọn 1 trong 2 thôi ha)

Click Download Game bản v1.15!!

Tải game Dragon Ball Xenoverse 2 bản v1.14 Việt Hóa Online qua nút bên dưới ha:

Click Download Game bản v1.14!!

*
*
*
*

Cấu hình đề nghị của Game Dragon Ball Xenoverse 2

Cấu hình đề nghị:

OS: Windows 10 (64 bit only)Processor: Intel Core i5-3470, 3.20GHz | AMD FX-6300, 3.5GhzMemory: 4 GB RAMGraphics: GeForce GT 660 | Radeon HD 7770DirectX: Version 11Network: Broadband Internet connectionMột số hình ảnh vào Video GamePlay của Dragon Ball Super

Dưới đây mình sẽ đưa tới cho bạn một số hình ảnh trong game để bạn có thể thấy được độ bá đạo của trò chơi này. Tiếp theo chính là video gameplay đặc sắc, xem qua để biết mà thèm nhé kk.