Cách Chơi Game Điện Thoại Trên Máy Tính, 10 Phần Mềm Giả Lập Android Tốt Nhất Cho Windows Update 01/2022

Đối với các game thủ, việc kết nối điện thoại với máy tính để chơi game sẽ mang lại trải nghiệm chơi game thú vị hơn. Trên thực tế, kết nối này không khó nếu bạn biết một số thông tin cơ bản mà loltruyenky.vn cung cấp dưới đây.

Đang xem: Cách chơi game điện thoại trên máy tính

Kết nối điện thoại với máy tính để chơi game bằng phần mềm Apowermirror cho cả IOS và AndroidĐối với điện thoại AndroidĐối với điện thoại iPhone sử dụng hệ điều hành iOS

Kết nối điện thoại với máy tính để chơi game bằng phần mềm Apowermirror cho cả IOS và Android

Ngày nay, khi bạn muốn kết nối điện thoại với màn hình để chơi game hoặc truyền file, mọi người nghĩ đến việc sử dụng Apowermirror. Apowermirror đã cung cấp cho người dùng 2 giải pháp kết nối điện thoại với máy tính để chơi game thông minh, một là kết nối qua dây dẫn và giải pháp còn lại là kết nối thông qua wifi.

*

Với giải pháp kết nối qua wifi, quá trình này cực kỳ đơn giản chỉ với một chạm. Đối với giải pháp kết nối qua dây dẫn, nó phải trải qua quá trình cài đặt với nhiều bước, nhưng bù lại, tốc độ và đường truyền ổn định hơn. Không chỉ vậy còn hỗ trợ cho chuột và cả bàn phím.

Đặc điểm của Apowermirror khi kết nối điện thoại với máy tính để chơi game

Sử dụng Apowermirror kết nối điện thoại với máy tính để chơi game mang lại nhiều tiện ích hấp dẫn cho người dùng. Tất cả là nhờ các tính năng mà Apowermirror sở hữu. Giống như kết nối máy tính xách tay với màn hình máy tính, bạn có thể dễ dàng chia sẻ file từ hai máy tính. Sử dụng Apowermirror, người dùng cũng có thể chia sẻ file từ điện thoại sang máy tính một cách dễ dàng.Kết nối điện thoại với máy tính để chơi game: Đây là một tính năng quan trọng của Apowermirror mà người dùng, đặc biệt là các game thủ nên biết. Nhờ tính năng này, việc kết nối điện thoại trên màn hình máy tính diễn ra đơn giản và dễ dàng hơn. Game thủ sẽ có trải nghiệm chơi game rất tốt hoặc người dùng có thể hiển thị hình ảnh và nội dung từ điện thoại sang máy tính một cách dễ dàng.Hỗ trợ tương tác bằng chuột và bàn phím: Khi sử dụng kết nối có dây, Apowermirror cũng hỗ trợ sử dụng chuột và bàn phím. Điều này giúp người dùng thuận tiện khi có thể sử dụng chuột và bàn phím để vận hành điện thoại.Nhận thông báo SMS, thông báo Messenger hoặc tất cả các cuộc gọi và email … từ thiết bị di động của bạn ngay trên máy tính của bạn.Thực hiện thao tác chụp hoặc ghi lại màn hình điện thoại ngay trên máy tính.Hỗ trợ gửi tin nhắn ngay trên máy tính.

Hướng dẫn cài đặt Apowermirror để kết nối điện thoại với máy tính để chơi game

Cách kết nối điện thoại với máy tính để chơi game được thực hiện dễ dàng thông qua Apowermirror, vì vậy, để sử dụng bạn cần cài đặt Apowermirror trên cả điện thoại và máy tính.

Link tải Apowermirror trên máy tính

Nếu sử dụng điện thoại Android, bạn truy cập vào thị trường ứng dụng Google Play, hãy tìm ứng dụng Apowermirror để tải xuống và cài đặt. 

Link tải Apowermirror trên Android 

Đối với điện thoại iOS, truy cập AppStore, tải Apowermirror về máy tính của bạn và cài đặt nó. Và trên máy tính, bạn chỉ cần tải Apowermirror về máy tính của mình, sau đó mở file, nhấp vào tiếp theo và kết thúc với OK.

Link tải Apowermirror trên IOS

Sử dụng Apowermirror qua wifi kết nối điện thoại với máy tính để chơi game

Sử dụng Apowermirror để thực hiện cách kết nối điện thoại với màn hình qua wifi, chỉ giúp bạn chia sẻ ảnh trên điện thoại với màn hình máy tính.

Bước 1: Khởi chạy ứng dụng Apowermirror trên cả máy tính và điện thoại. Cũng cần đảm bảo cả hai đều sử dụng cùng một IP wifi.

Bước 2: Trên điện thoại của bạn, tìm và chọn biểu tượng kết nối. Sau khi thực hiện lựa chọn của bạn, cần phải chờ kết nối của ứng dụng và máy tính.

*

Bước 3: Chọn “BẮT ĐẦU NGAY” trên màn hình điện thoại và chọn “BẮT ĐẦU NGAY” trên máy tính để kết nối.

Sử dụng Apowermirror qua dây kết nối điện thoại với máy tính để chơi game

Không giống như kết nối máy tính xách tay với màn hình máy tính chỉ có thể chia sẻ tệp, sử dụng Apowermirror qua cáp ngoài chia sẻ file và hình ảnh cũng hỗ trợ tương tác giữa chuột và bàn phím cho điện thoại.

Bước 1: Kích hoạt chế độ nhà phát triển trên điện thoại của bạn bằng cách đi tới phần Cài đặt, sau đó tìm và chọn phần giới thiệu điện thoại, sau đó nhấp liên tục vào phần “Đếm phiên”. “Cho đến khi bạn nhận được thông báo” Bạn đã là nhà phát triển “.

Xem thêm: Phần Mềm Thiết Kế Giao Diện App Đảm Bảo Tối Ưu Thời Gian Và Chất Lượng

Sau đó, bạn tiếp tục quay lại Cài đặt, tìm và chọn tùy chọn nhà phát triển, sau đó nhấp vào Bật “gỡ lỗi USB”.

Bước 2: Một màn hình mới xuất hiện, tìm và chọn kết nối điện thoại của bạn với máy tính thông qua cáp USB. Sau đó chọn mục USB trên cả màn hình điện thoại và máy tính một lần nữa.

*

Bước 3: Với điện thoại của bạn, bạn tiếp tục truy cập vào trung tâm thông báo và sau đó ở chế độ USB bạn chọn là “Truyền file”.

*

Bước 4: Một cảnh báo xuất hiện và yêu cầu bạn cho phép chụp ảnh màn hình trên cả máy tính và điện thoại. Bạn chỉ cần chọn “BẮT ĐẦU NGAY” trên màn hình điện thoại và “BẮT ĐẦU NGAY” trên màn hình máy tính là xong.

*

Đối với điện thoại Android

Cách 1: kết nối điện thoại với máy tính để chơi game bằng sóng Bluetooth

Việc sử dụng bluetooth để kết nối điện thoại với máy tính khá phổ biến. Nhưng vẫn có một vài trường hợp, bạn có thể sử dụng cách này nếu không có Wifi.

Bước 1: Đầu tiên, bạn kéo thanh Thông báo và chọn biểu tượng Bluetooth.

*

Bước 2: Sau đó, nhấn Scan để dò tìm máy tính bạn cần kết nối.

*

Bước 3: Bật Bluetooth của máy tính để hoàn tất kết nối.

*

Lưu ý: Không phải tất cả máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay đều có bluetooth. Do đó, bạn cần trang bị phần cứng sở hữu chức năng phát sóng bluetooth. Như vậy bạn có thể áp dụng cách này để kết nối điện thoại với máy tính để chơi game.

Cách 2: Kết nối điện thoại với máy tính để chơi game bằng phần mềm Airdroid

AirDroid là một trong những ứng dụng cho phép bạn kết nối điện thoại với máy tính miễn phí.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Ẩn Ip Miễn Phí An Toàn Nhất Hiện Nay, 5 Phần Mềm Fake Ip Miễn Phí An Toàn Nhất Hiện Nay

Bạn muốn tải AirDroid về máy, vào CH Play gõ từ khóa AirDroid vào thanh tìm kiếm. Sau đó, nhấn vào cài đặt.