Cách Chơi Game Battle Realms Online, Download Game Battle Realms 2 Update 01/2023

Battle Realms là game được phát hành bởi hãng Ubisoft và là sự kết hợp hoàn hảo giữa game giải trí và game hành động võ thuật theo chủ đề khoa học giả tưởng hấp dẫn. Được phát hành năm 2001, Battle Realms nhanh chóng nổi tiếng và trở thành một trong những game RTS phức tạp nhất và tinh xảo nhất từng được phát hành trên thị trường thời điểm đó. Battle Realms sở hữu đồ họa ấn tượng, đặc biệt trong các cảnh chiến đấu với các bước di chuyển đẹp mắt.

Đang xem: Cách chơi game battle realms online

Giới thiệu Battle Realms

Battle Realms được xây dựng trong thế giới giả tưởng theo dòng câu chuyện xoay quanh các truyền thuyết và thần thoại võ thuật, đất nước Nhật Bản thời Phong kiến và các câu chuyện kinh dị. Thế giới game của Battle Realms bao gồm các nhóm nhân vật trong truyền thuyết như samurai, người sói, ninja và các chiến binh geisha. Người chơi sẽ nhập vai và điều khiển số phận của Kenji – kẻ thừa kế của Đế chế Xà thần đã bại vong.

Battle Realms, tựa game hành động võ thuật giả tưởng hấp dẫn

Lối chơi phong phú và đẹp mắt

Battle Realms sở hữu lối chơi đẹp mắt, tương tự với nhiều game chiến thuật thời gian thực khác. Trong Battle Realms, có tất cả bốn bộ tộc với các cấu trúc và đơn vị sản xuất khác nhau bao gồm: tộc Rắn (Serpent Clan), tộc Sói (Wolf Clan), tộc Sen (Lotus Clan) và tộc Rồng (Dragon Clan).

Tuy nhiên, Battle Realms khác với các game chiến thuật thời gian thực khác ở chỗ các lực lượng lao động cơ bản (nông dân) ngoài khả năng thu thập các nguồn tài nguyên và xây dựng ra còn được dùng làm đơn vị cơ bản để nâng cấp lên lực lượng quân đội. Nghĩa là, việc xây dựng hệ thống quân đội trong Battle Realms được hình thành trong quá trình chuyển đổi và nâng cấp lực lượng nông dân thay vì người chơi phải trực tiếp tạo ra quân đội như các game khác.

*

Battle Realms cố đồ họa đẹp, bối cảnh chơi đa dạng

Battle Realms còn có một đặc điểm khác rất đáng chú ý, đó chính là việc tạo các lực lượng trong game. Trong đó, lực lượng nông dân được tự động tạo thành và số lượng nông dân mới xuất hiện sẽ tỷ lệ nghịch với dân số hiện tại của lượng lượng vũ trang của người chơi.

Trong Battle Realms, lực lượng nông dân tập trung ba nguồn tài nguyên chính bao gồm: lương thực, nước và ngựa – là các đơn vị được sử dụng kết hợp với các lực lượng quân đội khác. Ví dụ: ngựa được dùng để cưỡi hoặc thồ hàng khi đối tượng sử dụng là nông dân. Nông dân là lực lượng duy nhất được phép sản xuất trực tiếp. Hầu hết các lực lượng xây dựng đều được hình thành theo cấu trúc huấn luyện cũng như lực lượng nông dân được đào tạo để trở thành các lực lượng khác.

Tất cả các tộc trong Battle Realms đều khởi đầu với ba cấu trúc huấn luyện cơ bản nhằm sản xuất các lực lượng theo khả năng chiến đấu khác nhau như cận chiến hay tử chiến. Trong hầu hết các trường hợp, các lực lượng được đào tạo sẽ dần cải thiện các kỹ năng chiến đấu khi người chơi sản xuất được nhiều bộ binh hoặc các lực lượng chiến đấu có kỹ năng chiến đấu cao.

Nhờ thế, nhiều lực lượng bậc thấp vẫn đánh bại được các lực lượng bậc cao trong những tình huống tưởng chừng như không thể. Ngoài ra, Battle Realms còn cho phép người chơi xác định rõ vai trò của từng lực lượng, như thực hiện các nhiệm vụ phá hoại các công trình hay trinh sát tình hình quân địch.

Game hấp dẫn với cuộc chiến giữa 4 tộc

Như đã đề cập trong phần trên, Battle Realms mở ra cuộc chiến khốc liệt với bốn thế lực, được gọi là các “bộ tộc” và mỗi tộc đều có các tính chất và trang bị các kỹ năng sống và chiến đấu khác nhau. Chính vì vậy, người chơi tải Battle Realms sẽ cần nghiên cứu và tìm hiểu các đặc điểm của từng tộc để áp dụng các chiến thuật thích hợp nhất.

Xem thêm: Cách Chơi Đá Phong Thủy – Tìm Hiểu Về Nghệ Thuật Chơi Đá Phong Thủy

Tộc Rồng (Dragon Clan) là chủng tộc gồm những chiến binh thiện chiến và dũng mãnh luôn ủng hộ những cuộc chiến đấu bảo vệ danh dự.

Tộc Rắn (Serpent Clan) gồm những người còn sống sót của dòng tộc rắn cổ xưa chuyên sử dụng các kỹ năng tàng hình, thủ đoạn gian xảo và tàn bạo nhằm đạt được mục đích cuối cùng. Không giống các tiền nhân trong dòng tộc, tộc rắn hiện tại kiểm soát công nghệ chế tạo vũ khí, đặc biệt là thuốc súng. Tộc Rắn vốn là tộc nắm quyền thống trị các tộc khác cho đến khi bại vong.

Tộc Sen (Lotus Clan) là chủng tộc cổ đại với những phù thủy quyền năng luôn đắm mình trong những pháp thuật tăm tối. Đây cũng là chủng tộc đã đô hộ tộc Sói và phục vụ cho tộc Rắn.

Tộc Sói là chủng tộc gồm thành phần chính là các nô lệ thợ mỏ. Các thành viên trong tộc sống tự do với nền văn hóa chú trọng đến tính liên kết với tự nhiên và sử dụng các vũ khí được chế tạo từ những phiến đá trong các mỏ khoáng sản.

Game tích hợp trí thông minh nhân tạo AI

Game Battle Realms còn hỗ trợ hệ thống chiến đấu sử dụng trí thông minh nhân tạo AI cho phép các lực lượng chiến đấu trong game tạo các phản ứng thông minh theo từng địa hình chiến đấu, theo kỹ năng chiến đấu của đối thủ và khoảng cách trong các tình huống khác nhau.

Trong Battle Realms, người chơi chỉ cần đưa ra các mệnh lệnh tấn công hay di chuyển, sau đó trí thông minh nhân tạo AI của game sẽ chọn thời điểm sử dụng các kỹ năng đặc biệt cho từng đơn vị. Ngoài ra, một số lực lượng trong Battle Realms còn có khả năng sử dụng các loại vũ khí thứ cấp.

Các tính năng chính của game Battle Realms

– Đồ họa ấn tượng.- Tích hợp trí thông minh nhân tạo.- Game chiến thuật nhập vai hấp dẫn.- Lối chơi đẹp mắt.- Cho phép lực lượng nông dân nâng cấp lên quân đội.- Tạo các lực lượng trong game.- Xác định vai trò từng lực lượng.- Nội dung phong phú, thú vị.

Xem thêm: Tải Game Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile Trung Quốc, Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile Trung Quốc

Game liên quan 

Darkness Rises cũng là game hành động với đồ họa đẹp mắt và nội dung hấp dẫn, người chơi có thể lựa chọn 1 trong 4 class quái vật gồm Warrior, Wizard, Berserker và Assassin, mỗi class đều có ưu và nhược điểm riêng để khai thác, game Darkness Rises còn cho phép các game thủ tùy chỉnh nhân vật của mình trên nhiều khía cạnh.