Cách Chơi Game Axe : Alliance X Empire, Mẹo Chơi Axe Alliance X Empire Cho Người Mới Update 05/2024

Đừng nghĩ rằng AxE: Alliance x Empire Việt Nam là một tựa game đơn giản khi mà có rất nhiều tính năng mà người chơi không được hướng dẫn trong game và cũng không hiểu ý đồ của nhà phát hành. Đừng lo lắng bởi với một chút chú ý thôi bạn sẽ hiểu và chắc chắn đem lại hiểu quả tốt hơn, trải nghiệm tuyệt vời và đầy đủ hơn khi chơi AxE: Alliance x Empire Việt Nam.

Đang xem: Cách chơi game axe

Những lưu ý không thể bỏ qua khi chơi AxE Việt Nam

Điều đầu tiên mà người chơi AxE: Alliance x Empire Việt Nam cần chú ý đó chính là hệ thống tự động tìm đưỡng cũng như hệ thống tự động đánh. Có một sự khác biệt ở đây nếu như bạn không hiểu rõ sẽ rất khó lòng sử dụng nó hiệu quả. Nếu như bạn nhấn vào biểu tượng của Quest, tất nhiên chúng ta sẽ di chuyển đến nơi làm Quest tuy nhiên nếu bạn nhấn vào cả biểu tượng la bàn nhân vật của bạn sẽ không di chuyển đến chỗ làm nhiệm vụ đâu mà thay vào đó nhân vật của bạn sẽ tự động tìm quái và tiêu diệt chúng.

*

Hệ thống tự động chỉ đường trong AxE: Alliance x Empire Việt Nam

Tiếp đó điều mà bạn cần biết chính là hệ thống sự kiện trong AxE: Alliance x Empire Việt Nam có rất nhiều và nó diễn ra thường xuyên, đừng bỏ qua nó bởi nó đem lại rất nhiều lợi ích cho người chơi.

*

Hệ thống sự kiện trong game

Bao gồm cả hệ thống nhiệm vụ trong game, trong AxE: Alliance x Empire Việt Nam người chơi sẽ được làm từ hệ thống chính tuyến, hệ thống phụ hoặc hệ thống được lặp đi lặp lại hằng ngày.

*

Hoàn thành các nhiệm vụ trong game

Ở một số trường hợp đặc biệt, các phần thưởng của bạn sẽ không được chuyển trực tiếp mà nó lại thông qua hòm thư của bạn và tại đây bạn phải thu thập tất cả mới có thể nhận được phần thưởng của mình.

*

Nhận các phần thưởng trong hòm thư

Các phần thưởng này là hoàn toàn cần thiết ở mọi thời điểm game, có một số phần thưởng thích hợp ở giai đoạn tương ứng của game cho nên bạn nên chú ý kiểm tra hòm thư của mình thường xuyên nhé.

*

Phần thường từ các sự kiện là rất nhiều

Hệ thống skill của AxE: Alliance x Empire Việt Nam cũng là một điểm mà bạn cần phải chú ý, đặc biệt là phần thuộc tính chủ động của người chơi. Đây là các kỹ năng mà cứ 10 dến 20 cấp bạn được phép học 1 lần và hãy nhớ việc học này là lựa chọn 1 trong 2 với 1 lần duy nhất và mãi mãi.

*

Các kỹ năng chỉ tăng một lần duy nhất

Trong AxE: Alliance x Empire Việt Nam có hệ thống cường hóa vũ khí tuy nhiên tên của nó thì không phải là như vậy mà tại phiên bản Việt Nam nó có tên gọi khác là nuôi dưỡng. Chế độ này chỉ cần yêu cầu các vũ khí bỏ đi khác mà bạn không muốn bán.

*

Hệ thống nâng cấp trong vũ khí

Hoặc nếu không bạn có thể tự bán các loại vũ khí này đi, trong AxE: Alliance x Empire Việt Nam có hệ thống phân cấp bậc màu các đồ để bạn không bị nhầm lẫn trong việc bán các trang bị đang cần giữ lại.

*

Hệ thống vũ khí được phân loại

Một diểm mà người chơi có thể chưa để ý đó chính là hệ thống phần thưởng trong AxE: Alliance x Empire Việt Nam bao gồm rất nhiều phần như thành tích ,sứ mệnh, thử thách hay phần thưởng thông thường.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Mundo Sp, Hướng Dẫn Cách Chơi Và Lên Đồ Cho Dr

*

Các hệ thống phần thưởng trong game

Bởi lẽ khi bạn nhận các phần thưởng từ các phần này không chỉ các vật phẩm thông thường mà còn làm tăng cấp danh tiếng của bạn. Khi danh tiếng của bạn được tăng đồng nghĩa với việc các chỉ số tấn công, phòng thủ hay HP của bạn được tăng lên đáng kể.

*

Danh tiếng càng cao cấp càng có lợi

Đừng quên AxE: Alliance x Empire Việt Nam vẫn là một tựa game online, do đó các phần thưởng đăng nhập cũng là điều tất yếu, do đó bạn cũng không được phép nhận các phần thưởng này trong game hằng ngày.

*

Hệ thống thưởng hàng ngày trong game

Trong AxE: Alliance x Empire Việt Nam có rất nhiều các chế độ chơi khác nhau được unlock theo từng các cấp độ khác nhau. Điều kiện để mở được các loại nhiệm vụ này là bạn phải vượt qua nhiệm vụ chính tuyến theo yêu cầu.

*

Hệ thống thử thách trong game

Ngoài ra trong phần hệ thống chiến tranh chúng ta sẽ cần biết có một phần rất quan trọng có tên là Đấu Trường Danh Dự, đây chính là phần giúp bạn thể hiện kỹ năng PVP của mình với những người chơi khác.

*

Hệ thống Đấu Trường Danh Dự

Một điểm thú vị trong AxE: Alliance x Empire Việt Nam là ở một cấp độ nhất định chúng ta có thể nuôi được các thú cưng và cơ bản là mỗi người chơi sẽ nhận được một chú chó Shiba, còn nhiều thú nuôi khác.

*

hệ thống thú cưng trong game

Thêm một hệ thống trong AxE: Alliance x Empire Việt Nam mà bạn cần phải biết là hệ thống thử thách, hệ thống thử thách sẽ yêu cầu bạn phải đạt được những yêu cầu nhất định và sau khi đạt đủ các nhiệm vụ và hoàn thành nó bạn sẽ được sang thêm một chương mới.

*

Hệ thống thử thách nhận phần thưởng

Điều cuối cùng chúng tôi muốn bạn lưu ý đó chính là khi bạn traning level và hết máu, không nhất thiết phải về nhà để có thể mua máu đâu vì bạn hoàn toàn có thể làm được điều này khi mua trực tiếp máu ngay tại đó.

*

Mua máu ở bất cứ đâu trong gane

Tất nhiên với cách làm này bạn sẽ phải trả số tiền đắt hơn để có thể có được máu, tất nhiên ở trường hợp cần thiết thì việc làm này hoàn toàn có lợi.

Xem thêm: Làm Đồ Chơi Từ Hộp Sữa Chua Ô Cửa Bí Mật ( Lớp Lá), Làm Đồ Chơi Từ Hộp Sữa Chua Ô Cửa Bí Mật

*

Giá thành sẽ đắt hơn

Trên đây là tất cả những điều mà chúng ta cần phải lưu ý khi chơi AxE: Alliance x Empire Việt Nam, đây đều là các tính năng cơ bản mà bạn bắt gặp thường xuyên trong game. Do đó việc làm quen với các tính năng này sẽ không khiến bạn mất quá nhiều thời gian đâu.